Đèn bắt muỗi Hàn Quốc được nhiều gia đình sử dụng. Vậy có những loại nào, chất lượng ra sao, những ưu điểm và nược điểm là gì? Mời các bạn cùng tìm hiểu trong bài viết này nhé.

Những ưu điểm của đèn bắt muỗi Hàn Quốc

Thiết kế đẹp, nhựa cao cấp

Trong nhiều bài viết trước đây tác giả cũng đã giới thiệu chiếc đèn diệt muỗi của Hàn Quốc. Đây chính là đèn diệt muỗi tốt nhất cho gia đình tại thời điểm này. Đèn có thiết kế đẹp với hình trụ hoặc hình tròn. Bạn có thể sử dụng đèn bắt muỗi Hàn Quốc như một vật dụng trang trí cho phòng ngủ. Bạn cũng có thể thay thế cho đèn ngủ. Chất liệu nhựa cũng đẹp và tốt hơn rất nhiều so với các loại giá rẻ đang bán trên thị trường.

den bat muoi han quoc tot nhat

Công nghệ bắt muỗi mới hiệu quả hơn

Đèn bắt muỗi Hàn Quốc sử dụng bóng đèn led đặc biệt với các tia UV bước sóng nhỏ. Bước sóng này hấp dẫn côn trùng nói chung và muỗi nói riêng. Hiệu quả của đèn diệt muỗi Hàn Quốc cao hơn nhiều so với các loại đèn khác.

den bat muoi han quoc hieu qua nhat

Bên cạnh đó là các thanh TiO2 phát ra mùi cơ thể người. Khả năng thu hút muỗi cao hơn đáng kể nhờ tính năng mới này.

Bóng led bền và tiết kiệm điện

Bóng đèn led không chỉ thu hút muỗi tốt hơn, phát sáng xa hơn mà còn bền hơn bóng đèn huỳnh quang. Tuổi thọ của bóng led có thể lên đến 50 nghìn giờ. Tương được với mức sử dụng 5 đến 10 năm. Nếu như sử dụng bóng đèn thông thường bạn phải thay sau 6 tháng đến 1 năm thì bóng led bạn gần như không phải thay thế.

den bat muoi han quoc hieu qua cao

Hoạt động yên tĩnh

Khi diệt muỗi đèn bắt muỗi Hàn Quốc không phát ra tiếng nổ và mùi khét. Quạt gió hoạt động cũng yên tĩnh hơn rất nhiều. Sản phẩm không làm bạn giật mình, không ảnh hưởng đến giấc ngủ.

den bat muoi han quoc cao cap chat luong tot

Đèn bắt muỗi Hàn Quốc tốt nhất cho gia đình

Đèn bắt muỗi tốt nhất hiện nay chính là Koala IS2. Trong các bài viết trước Trí Hưng đã giới thiệu chi tiết sản phẩm này. Đèn có chất liệu cao cấp, dầy, chắc chắn và kiểu dáng đẹp. Đèn bắt muỗi Koal có thiết kế thêm khay chặn bên trong lồng để ngăn muỗi bay ngược trở lại. Đèn sử dụng chip led của Samsung nên tuổi thọ cao hơn rất nhiều.

Xem chi tiết: Đèn bắt muỗi Koala IS2 màu trắng

den bat muoi han quoc tot nhat thuong hieu koala

Tiếp đến là đèn bắt muỗi Hàn Quốc Mosclean. Đây cũng là một trong những lựa chọn tốt nhất bạn nên tham khảo mua cho gia đình. So với đèn Koala IS2 thì Mosclean IS1 không có chặn muỗi bên trong lồng. Chất liệu mỏng hơn một chút.

den bat muoi han quoc mosclean

Các sản phẩm đều có sẵn tại Trihung.com - Ngoài ra còn rất nhiều lựa chọn khác. Bạn có thể tham khảo trên website hoặc gọi 02466890666, 0973083666 để được tư vấn và mua hàng.

Xem thêm: Đèn diệt muỗi