Đèn diệt muỗi hiệu quả nhất hiện nay là loại nào? Bài viết này Trí Hưng sẽ điểm danh một số mẫu đã được nhiều khách hàng sử dụng và đánh giá tốt nhiều năm nay. Hy vọng những thông tin dưới đây sẽ hữu ích cho bạn. Hãy chia sẻ với bạn bè và góp ý cho tác giả bằng cách comment cuối bài viết nhé.

Top 3 đèn diệt muỗi hiệu quả nhất

Mời bạn tham khảo thêm bài chia sẻ kinh nghiệm mua đèn diệt muỗi nào tốt đã đăng trên blog nhé. Tại đây, Trí Hưng đã chia sẻ một số thông tin giúp bạn lựa chọn sản phẩm phù hợp. Bây giờ mời các bạn đi vào chủ đề chính, hôm nay:

Mosclean (Hàn Quốc)

So với các loại đèn bắt muỗi thì các thương hiệu đến từ Hàn Quốc có giá thành cao hơn. Chất liệu của đèn cũng tốt hơn. Loại này sử dụng bóng led có tuổi thọ đến 50,000 giờ. Tương đương với khoảng 3 đến 5 năm mà không phải thay bóng. Hiệu quả bắt muỗi đã được chưng minh thực tế là rất hiệu quả. Hơn 10 năm nay đã có nhiều gia định sử dụng và đánh giá tốt. Giá bán khoảng 800k.

Xem chi tiết đèn bắt muỗi Mosclean IS1

den bat muoi han quoc tot nhat

Loại đèn này không sử dụng lưới điện nên an toàn hơn. Bạn không lo bị điện giật và không gây nổ khi diệt muỗi. Ngoài IS1 hãng cũng có các mẫu IS2 với kiểu giáng hình bầu dục cho bạn lựa chọn.

den bat muoi mosclean is2

Đại Sinh (Việt Nam)

Thương hiệu trong nước này cũng đang bán rất chạy. Loại này sử dụng bóng thường nên tuổi thọ thấp hơn so với bóng led. Hệ thống lưới điện diệt muỗi nên phát ra tiếng nổ và mùi khét. Khi bật đèn bạn cũng nên tránh xa tầm tay trẻ em vì lưới điện có thể gây nguy hiểm. Giá bán khoảng 600k.

Xem chi tiết đèn diệt muỗi Đại Sinh DS-D6

den diet muoi tot nhat nen mua

KTP (Việt Nam)

KTP một thương hiệu khác của Việt Nam cũng được đánh giá cao. Về cấu tạo và nguyên lý hoạt động khá giống với Đại Sinh. Hãng có mẫu đèn dùng cho phòng diện tích lớn đang bán rất chạy. Bạn có thể treo trong phòng khách hoặc sân vườn để hạn chế muỗi đáng kể. Giá bán khoảng 800k.

Xem chi tiết đèn diệt muỗi KTP-22W

den bat muoi ktp

Nên mua

Mosclean chính là lựa chọn tốt nhất cho gia đình tại thời điểm nay. Ngoài ra, thương hiệu Đại Sinh cũng khá tốt. Các bạn tham khảo chi tiết sản phảm và mua online hoặc gọi 02466890666, 0973083666 để được tư vấn và mua hàng nhé. Trí Hưng sẽ liên tục cập nhật những mẫu mới và tốt nhất để bạn tham khảo.