Thời tiết miền bắc đang mua hè  ẩm ướt là môi trường lý tưởng cho muỗi và nhiều loại côn trùng phát triển mạnh. Để chống muỗi cho bé có rất nhiều cách trong đó có việc sử dụng đèn chống muỗi hay còn gọi là đèn diệt muỗi các loại. Đã có nhiều bài viết giới thiệu về sản phẩm hữu ích này.

Đèn bắt muỗi an toàn cho bé có an toàn không

So với các phương pháp diệt muỗi bằng hó chất thì đèn diệt muỗi an toàn tuyệt đối. Phương pháp diệt muỗi của đèn rất đơn giản là dùng bóng đèn với ánh sáng thu hút muỗi, khi muỗi bay vào có lưới điện diệt muỗi. Đó là lý do bạn nghe thấy tiếng nổ lép bép khi muỗi bay vào. Có thể nói đèn diệt muỗi an toàn, không ảnh hưởng đến sức khỏe của bé.

den bat muoi cho be tot nhat

Hiện có 2 loại đèn chống muỗi cho bé, loại sử dụng lưới điện và loại sử dụng quạt hút. Bạn nên mua đèn bắt muỗi sử dụng quạt hút vừa tránh bị điện giật và không gây tiếng nổ khi diệt muỗi nên bé không bị giật mình. Bạn nên tham khảo các mẫu nhập khẩu nguyên chiếc từ Hàn Quốc. Tất cả đều đang có sẵn tại Trí Hưng.

Xem chi tiết: Đèn chống muỗi Koala IS2

den bat muoi cho be

Lưu ý khi sử dụng đèn chống muỗi cho bé

Đèn diệt muỗi cho bé sẽ phát huy hiệu quả khi sử dụng trong phòng. Sản phẩm đèn diệt muỗi Đại Sinh có tác dụng trong phòng khoảng 15m2 đến 20m2. Bạn có thể bật đèn liên tục.

Treo cao tránh xa tầm tay trẻ em. Như đã nói ở trên, bên trong đèn diệt muỗi có lưới điện có tác dụng diệt côn trùng, vì vậy không nên dùng thanh kim loại hay sờ trực tiếp vào lưới điện khi đang cắm điện. Việc treo đèn cao cũng giúp ánh sáng tỏa rộng hơn thu hút nhiều mỗi hơn (nâng cao hiệu quả của đèn).

Khi bóng đèn bị chạy bạn có thể mua bóng đèn muỗi thay thế về tự thay hoặc mang đến cửa hàng số 5 Tô Vĩnh Diện để thay bóng đèn (giá mỗi lần thay khoảng 100k).

Đèn bắt muỗi chỉ có tác dụng trong phòng kín, nếu bạn muốn xử lý triệt để muỗi cho cả gia đình thì nên sử dụng biện pháp phun diệt muỗi định kỳ vài tháng một lần. Bên cạnh đó ở các vùng quê thường không kín nên việc sử dụng đèn không triệt để hết muỗi do đó các mẹ nên kết hợp dùng màn chống muỗi cho bé.

Xem thêm: Đèn bắt muỗi các loại