Hơn 5 năm gần đây đèn bắt muỗi Đại Sinh là sản phẩm hữu ích cho gia đình Việt. Với khí hậu nhiệt đới là môi trường lý tưởng cho muỗi phất triển. Kèm theo đó là những bệnh truyền nhiễm rất nguy hiểm do muỗi gây lên. Có rất nhiều phương được áp dụng để diệt muỗi như phun thuốc, lắp cửa chống muỗi, dùng màn khi ngủ,... Đèn bắt muỗi là một trong những giải pháp ít tốn kém cho gia đình bạn.

Xem thêm: Đèn bắt muỗi loại nào tốt nhất / Đèn bắt muỗi hiệu quả nhất hiện nay / Đèn học chống cận loại nào tốt / Đèn led để bàn loại nào tốt nhất

Đánh giá: Đèn bắt muỗi Đại Sinh
Đánh giá: Đèn bắt muỗi Đại Sinh

Nhắc đến đèn bắt muỗi hầu hết mọi người đều biết đến thương hiệu Đại Sinh. Hàng triệu đèn bắt muỗi Đại Sinh đã được bán ra trong hơn 5 năm qua. Hầu hết khách hàng đều Hài Lòng với đèn diệt muỗi này.

Giới thiệu đèn bắt muỗi Đại Sinh

Tiền thân của đèn bắt muỗi Đại Sinh chính là đèn bắt muỗi Well. Sau một năm gặt hái nhiều thành công đèn Well sản xuất phục vụ cho xuất khẩu. Thay vào đó là đèn bắt muỗi Đại Sinh. Về cơ bản 2 sản phẩm không khác nhau nhiều. Sau một thời gian ngắn đèn bắt muỗi Đại Sinh nhanh chóng chiếm lĩnh thị trường và trở thành là đèn diệt muỗi hiệu quả nhất.

Đánh giá: Đèn bắt muỗi Đại Sinh
Đánh giá: Đèn bắt muỗi Đại Sinh

Đèn diệt muỗi Đại Sinh có công suất nhỏ, tiêu thụ điện năng ít nên bạn có thể bật trong phòng cả ngày cả đêm. Sử dụng đèn bắt muỗi Đại Sinh chắc chắn sẽ không còn muỗi trong phòng, khi ngủ cũng không cần phải mắc màn.

Đèn bắt muỗi Đại Sinh phù hợp với phòng có diện tích từ 10m2 đến 15m2. Thời gian sử dụng của bóng đèn khoảng 1 năm đến 2 năm. Tại công ty Trí Hưng cũng cung cấp bóng đèn Well, Đại Sinh thay thế cho bóng đèn đã cháy. Đặc biệt, công ty Trí Hưng giảm 20% giá thay bóng đèn cho khách hàng mua đèn diệt côn trùng tại công ty.

Đèn bắt muỗi Đại Sinh có tốt không?

Đèn diệt muỗi Đại Sinh có cấu tạo gồm lưới điện, bóng đèn và khung giá đỡ hình trụ. Bóng đèn công suất 6w với ánh sáng yếu. Bước sóng vừa đủ để hấp dẫn muỗi và côn trung bay đến. Lưới điện sẽ có tác dụng tiêu diệt muỗi khi chúng chạm vào.

Thiết kế hình trụ cùng bóng dài làm cho anh sáng tỏa đều và xa hơn trong phòng. Do đó hiệu quả thu hút mũi cao hơn rất nhiều so với các sản phẩm khác đang bán trên thị trường. Sản phẩm phát huy hiệu quả tối đa cho phòng diện tích khoảng 15 m2.

Có những loại đèn bắt muỗi đại sinh loại nào?

Đèn bắt muỗi Đại Sinh có nhiều lựa chọn cho gia đình. Các model khác nhau về kiểu dáng cũng như phạm vi hoạt động. Nếu sử dụng cho phòng nhỏ có thể tham khảo Đại Sinh DS-D6, phòng lớn dùng Đại Sinh DU12. Ngoài ra còn có loại sử dụng cho cửa hàng, nhà hàng, quán cà phê với phạm vi hoạt động lớn.

Top sản phẩm: Đại Sinh DS-D6 / Đại Sinh DS-D62 / Đại Sinh DS-DU12

Đánh giá đèn bắt muỗi Đại Sinh

Như đã nói ở trên, hàng triệu gia đình đang sử dụng đèn bắt muỗi Đại Sinh và rất hài lòng. Hàng vạn phản hồi tích cực từ khách hàng về sản phẩm này. Bạn dễ dàng tìm hiểu thông tin trên các website thương mại điện tử lớn.

Đánh giá: Đèn bắt muỗi Đại Sinh
Đánh giá: Đèn bắt muỗi Đại Sinh

Mua đèn băt muỗi Đại Sinh ở đâu chất lượng tốt và có bảo hành

Đèn diệt muỗi Đại Sinh có bán nhiều tại các cửa hàng điện gia dụng. Một địa chỉ mua sắm uy tín của bà nội trợ hơn 10 năm nay là công ty Trí Hưng. Khi mua đèn diệt côn trùng Đại Sinh tại công ty Trí Hưng bạn được dùng thử trong 8 ngày. Nếu sản phẩm không hiệu quả bạn có thể đổi, trả hàng. Không những thế sản phẩm được bảo hành phần điện 6 tháng, bảo hành phần bóng 3 tháng (duy nhất chỉ có ở công ty Trí Hưng).

Bạn có thể tìm mua đèn bắt muỗi tại các cửa hàng hoặc gọi 02466890666, 0973083666 hoặc đặt hàng tại website tại đây.

Xem thêm: Máy đánh trứng loại nào tốt nhất / Máy trộn bột loại nào tốt / Cây lau nhà Thái Lan loại nào tốt nhất / Mua máy hút bụi gia đình loại nào tốt