Đèn bắt muỗi có hiệu quả không - Đây là boăn khoăn của nhiều khách hàng, cùng Trí Hưng đi tìm câu trả lời nhé. Công ty Trí Hưng cung cấp sản phẩm đèn diệt muỗi từ năm 2010. Đến nay đã có rất nhiều khách hàng dùng và phản hồi rất tốt về đèn diệt muỗi. Có nhiều khách hàng sử dụng hiệu quả đã mua thêm hoặc mua hộ bạn bè, người quen.

Sử dụng đèn diệt muỗi có hiệu quả không

Có hai loại đèn bắt muỗi đang bán trên thị trường. Loại dùng đèn kết hợp lưới điện và loại dùng đèn kết hợp với quạt hút. Mỗi loại có những ưu và nhược điểm riêng. Tuy nhiên sau nhiều năm kiểm chứng bởi hàng triệu gia đình cho thấy đèn có khả năng bắt muỗi tốt.

Đèn bắt muỗi có hiệu quả không

Để đèn bắt muỗi hoạt động hiệu quả bạn nên sử dụng trong không gian kín. Như vậy sẽ không thu hút muỗi và côn trùng từ ngoài vào. Do đó rất phù hợp để sử dụng cho phòng ngủ. Sử dụng ở phòng khách cũng giảm đáng kể. Nếu bạn sử dụng cho sân vườn thì nên mua loại chuyên dụng có công suất lớn.

Xem thêm: Đèn diệt muỗi loại nào tốt nhất

Ưu và nhược điểm của đèn bắt muỗi

Khả năng loại bỏ muỗi ra khỏi không gian sống của đèn diệt muỗi đã được chứng minh. Đèn giúp bảo vệ sức khỏe và ngăn ngừa các bệnh truyền nhiễm. Đặc biệt là bệnh sốt rét rất hiệu quả. Đến nay hầu hết các gia đình ở các thành phố lớn đều sử dụng sản phẩm này của Trí Hưng.

Tuy nhiên sản phẩm cũng có những nhược điểm nhỏ. Đó là đèn phát ra ánh sáng vào ban đêm. Nhiều người sẽ cảm thấy khó ngủ hoặc khó chịu khi sử dụng.

Đèn sử dụng lưới điện thường gây ra tiếng nổ. Khi có muỗi bay vào và bị giật chết sẽ phát ra tiếng nổ khiến bạn giật mình. Với đèn sử dụng quạt hút tuy không gây ra tiếng nổ nhưng lại có tiếng của quạt gió. Mặc dù rất nhỏ nhưng trong không gian tĩnh nặng về đêm một số người vẫn cảm nhận được tiếng quạt gió.

Một số đèn diệt muỗi đang bán chạy

Đại Sinh DS-D6 là dòng sản phẩm được coi là hiệu quả nhất. Hiện tại sản phẩm này đã được thay thế bằng đèn diệt muỗi Đại Sinh. Đèn diệt muỗi Well thiết kế cho phòng ngủ diện tích khoảng 10m2 đến 20m2. Với điện năng tiêu thụ chỉ khoảng 6w bạn có thể bật đèn cả ngày mà không lo tốn điện. Điều quan trọng là phòng ngủ của bạn không còn bóng dáng của muỗi nữa.

Đèn bắt muỗi có hiệu quả không

Một sản phẩm khác của Hàn Quốc đó là đèn bắt muỗi Koala KL2-IH2. Loại này sử dụng đèn led tuổi thọ 3 đến 5 năm mà không phải thay. Cùng với đó là hệ thống quạt hút khá êm. Thiết kế nhỏ gọn cùng kiểu dáng đẹp giúp không gian nhà bạn thêm sinh động.

Đèn bắt muỗi có hiệu quả không

Đèn bắt muỗi Điện Quang ĐQ EML07L cũng đang rất được ưa chuộng. Về thiết kế có khác một chút so với đèn Đại Sinh nhưng hiệu quả lại rất cao. Thương hiệu Điện Quang có khá nhiều mẫu mã để bạn lựa chọn.

Nếu cần tư vấn thêm bạn có thể gọi 02466890666, 0973083666. Bạn có thể tìm mua sản phẩm tại các siêu thị điện máy, cửa hàng điện gia dụng hoặc đặt hàng tại website Trihung.com để có giá ưu đãi. Trí Hưng là địa chỉ mua sắm uy tín của hàng triệu gia đình hơn 14 năm qua. Ngoài đèn bắt muỗi còn có nhiều đồ bếp, đồ gia dụng cao cấp nhập khẩu chính hãng.

Xem thêm: Đèn bắt muỗi các loại