Chọn mua đèn học chống cận cho bé rất quan trọng bởi chúng ảnh hưởng rất nhiều đến sức khỏe đôi mắt. Mặc dù đèn học chỉ là một trong những nguyên nhân khiến trẻ bị cận thị nhưng cũng rất đáng lưu tâm. Các bố mẹ nên tìm hiểu một chút về các sản phẩm đèn bàn đang bán hiện nay để chọn cho bé nhà mình sản phẩm phù hợp với túi tiền và nhu cầu sử dụng nhé.

Đèn học chống cận cho bé

Trên thị trường có nhiều loại đèn bàn học chống cận thị, tuy nhiên những sản phẩm được sản xuất tại Hàn Quốc sử dụng chip Samsung được ưa chuộng hơn cả. Dẫn đầu thị trường về công nghệ LED, có lẽ vì thế mà hầu hết các hãng sản xuất đèn lớn trên thế giới đề sử dụng chip LED của Samsung. Sản phẩm đã được kiểm nghiệm chất lượng, được cấp bằng sáng chế.

den hoc chong can cho be nhap han quoc Đèn học chống cận biến tần nhập Hàn Quốc.

Đèn học chống cận cho bé nhập khẩu Hàn Quốc đang bán tại Trí Hưng đầu tiên phải kể đến đèn biến tần Eylux. Sản phẩm có mức giá khoảng 1,250,000đ sử dụng công nghệ biến tần với thiết kế đẹp và tiết kiệm điện.

  • Xem: Đèn học chống cận Eye Lux ELX-9400 Hàn Quốc

den hoc chong can thi cho be Đèn học chống cận Hàn Quốc công nghệ LED.

Cao cấp hơn có các loại đèn học chống cận cho bé nhập khẩu Hàn Quốc sử dụng công nghệ LED. Loại đèn này có ưu điểm là tiết kiệm điện, độ sáng cao hơn đèn biến tần nên có thể điều chỉnh độ sáng phù hợp với nhu cầu khác nhau. Với nút bấm chạm cảm ứng bạn dễ dàng thay đổi các chế độ chiếu sáng như: Đọc sách thư giãn, trang điểm, đèn ngủ...

  • Xem: Đèn bàn LED chống cận Eye Lux ELX-7100

Ngoài ra Trí Hưng cũng cung cấp nhiều loại đèn chống cận nhập khẩu khác. Bạn có thể liên hệ 0466890666, 0888052999 để được tư vấn hoặc đặt hàng trên trihung.com để hưởng nhiều ưu đãi.