Mùa đông sắp đến, bạn muốn mua một chiếc đèn sưởi nhà tắm, nhưng có quá nhiều câu hỏi đặt ra. Nên chọn đèn sưởi như thế nào? Loại nào tốt nhất, loại nào vừa túi tiền nhất, hay loại nào phù hợp với không gian phòng tắm nhà mình nhất. Chúng tôi xin giới thiệu đến các bạn một sản phẩm có thể giải quyết được tất cả những băn khoăn trên của người tiêu dùng: Đèn sưởi nhà tắm Hans.

Đèn sưởi nhà tắm Hans do CHLB Đức sản xuất, đạt các tiêu chuẩn chất lượng của châu Âu, và đã được bình chọn là một trong những sản phẩm tiêu dùng tốt nhất hiện nay.
Đèn sưởi nhà tắm Hans cũng như các sản phẩm đèn sưởi nhà tắm khác, có chức năng sưởi ấm tức thì nhờ tia hồng ngoại, không gây hại cho sức khỏe. Ngược lại, các sản phẩm đèn sưởi còn có tác dụng kích thích tuần hoàn máu, giảm căng thẳng mệt mỏi, và không gây khô da.thêm vào đó, chúng có khả năng chống nước, chống chập điện nên người sử dụng có thể hoàn toàn yên tâm. Ngoài ra, chúng còn làm cho phòng tắm thêm phần sang trọng.

Đèn sưởi nhà tắm Hans

Đến với Hans, khách hàng sẽ có khá nhiều lựa chọn, để có thể tìm cho mình một thiết bị ưng ý nhất:

• Đèn sưởi nhà tắm Hans 2 bóng với công suất 550W (275W x 2) phù hợp cho phòng tắm rộng khoảng 4m2, dùng cho các công trình đã hoàn thiện.
• Đèn sưởi nhà tắm Hans 3 bóng với công suất 825W (275W x3) phù hợp cho phòng tắm rộng khoảng 4m2, dùng cho các công trình đã hoàn thiện.
• Đèn sưởi nhà tắm Hans 4 bóng với công suất cực đại 1240W ( 4 bóng sưởi x 275W, đèn chiếu sang 100W, quạt thông gió 40W) phù hợp với phòng tắm từ 6- 8m2, dùng cho các công trình đang hoàn thiện.

Hãy là những người tiêu dùng thông thái nhất và nhanh tay lựa chọn cho gia đình mình một chiếc đèn sưởi nhà tắm Hans. Bạn hãy đến với chúng tôi để có được những sản phẩm ưng ý nhất. là một trong những nhà phân phối các sản phẩm gia dụng uy tín, chúng tôi đảm bảo bạn sẽ hài lòng không chỉ với những sản phẩm hoàn toàn chính hãng, mà còn với chế độ phục vụ, tư vấn, chế độ bảo hành dài hạn, và giá cả phải chăng.