Chúng ta đã biết có rất nhiều loại đèn sưởi nhà tắm cho gia đình đang bán trên thị trường. Tuy nhiên để tắm cho bé thì không phải loại nào cũng phù hợp. Bài viết này Trí Hưng muốn chia sẻ với các bố mẹ một số kinh nghiệm khi chọn mua đèn sưởi nhà tắm cho bé yêu.

Lựa chọn đèn sưởi nhà tắm cho bé yêu

Do còn bé và thường tắm trong bồn, chậu nên việc mua đèn sưởi nhà tắm cho bé có một số đặc thù riêng. Đèn nhà tắm thường được thiết kế treo cao chủ yếu là dùng cho người lớn nên không phù hợp với bé. Nếu hạ thấp xuống thì loại này thường có nhược điểm là làm cho bé bị chói mắt. Nhìn lâu có thể khiến bé bị bỏng giác mạc hay bị "mù tạm thời". Một số tiêu chí khi lựa chọn:

  • Cơ động (có thể dùng trong phòng tắm hoặc ngoài phòng)
  • Nóng tức thời, nhiệt độ cao
  • Không chói mắt
  • An toàn khi sử dụng

den-suoi-nha-tam-cho-be-loai-bong Đèn sử dụng bóng chói mắt thường không sử dụng khi tắm cho bé.

Đèn sưởi nhà tắm cho bé yêu loại tốt

Có nhiều khách hàng đã lựa chọn máy sưởi dầu để làm ấm phòng và tắm cho bé. Tuy nhiên loại này chỉ làm ấm chứ không nóng như các loại đèn hồng ngoại hay halogen nên bé vẫn có thể bị lạnh khi tắm. Do đó đèn sưởi hồng ngoại có bóng chống chói và có thể di động là sản phẩm phù hợp nhất dùng để tắm cho bé.

den suoi nha tam cho be Đèn nhỏ gọn tiện dụng để tắm cho bé.

Loại này nhỏ gọn, dễ di chuyển và có thể đặt cạnh chậu nước. Khả năng làm ấm tức thì và quan trọng là không gây chói mắt cho bé yêu nhà mình. Các bố mẹ cũng có thể tận dụng để sưởi ấm cho cả gia đình khi ngồi xem tivi, ngồi làm việc, khi ngủ... Tuy nhiên nhược điểm của dòng này là làm khô da và có ảnh hưởng đến hệ hô hấp của bé nên các bố mẹ không nên sử dụng. Một số sản phẩm đang bán chạy:

  • Hanel HN-S02 (2 bóng)
  • Hanel HN-S03 (3 bóng)

den suoi nha tam khong choi mat Sưởi nhà tắm không chói mắt.

Ngoài ra hiện nay công ty Trí Hưng cũng cung cấp loại di động không chói mắt có thể dùng được cho cả người lớn và trẻ em. Về cơ bản chiếc sản phẩm này cũng giống như đèn halogen tác giả đã giới thiệu bên trên. Tuy nhiên loại này thiết kế treo nên tiện dụng và đa năng hơn. Một số sản phẩm tham khảo:

Trên đây là một số loại phù hợp dùng để tắm cho bé yêu. Mua đông đến rồi, ngoài các sản phẩm này công ty Trí Hưng cũng cung cấp rất nhiều thiết bị sưởi ấm khác cho gia đình và văn phòng. Các bạn có thể đặt hàng ngay trên website trihung.com hoặc gọi 0466890666, 0888052999 để được tư vấn và đặt hàng nhé.