Đèn sưởi nhà tắm Hans có tốt không? Bài viết này sẽ giới thiệu đến các bạn chiếc đèn sưởi nhà tắm đến từ Đức này. Hãy cùng khám phá ngay nhé.

Đèn sưởi nhà tắm Hans có tốt không

Nguồn gốc xuất xứ

Hans là thương hiệu đèn sưởi nhà tắm đầu tiên có mặt tại thị trường Việt Nam. Các sản phẩm của hãng được sản xuất tại Trung Quốc theo tiêu chuẩn Đức. Những model đèn sưởi nhà tắm Hans 2 bóng, đèn sưởi nhà tắm Hans 3 bóng đã được hàng trăm nghìn gia đình sử dụng và phản hồi rất tốt.

Đèn sưởi nhà tắm Hans 2 bóng
Rating:
100%
Special Price 790.000,00 ₫ Regular Price 990.000,00 ₫

Xuất xứ: Đức. Chất liệu bóng thủy tinh, có khả năng chịu nước, chống cháy nổ, sử dụng ánh sáng hồng ngoại làm ấm nhanh, thích hợp sử dụng diện tích 2-4m2. Bảo hành 12 tháng

Xem chi tiết

Đèn sưởi nhà tắm Hans 3 bóng
Special Price 890.000,00 ₫ Regular Price 1.090.000,00 ₫

Sản xuất tại Trung Quốc. Công suất 825w (tổng 3 bóng, có thể bật 1-2-3 bóng tùy theo thời tiết). Dùng cho phòng < 6 m2. Bảo hành 12 tháng

Xem chi tiết

Để đáp ứng nhu cầu ngày càng cao, công ty mẹ Hans tiếp tục cho ra đời dòng sản phẩm cao cấp hơn thêm lựa chọn cho gia đình. Đó là dòng đèn sưởi nhà tắm Kottmann và đèn sưởi nhà tắm Heizen.

Chất liệu

Thân vỏ, bóng, mạch của đèn sưởi phòng tắm Hans được làm từ chất liệu cao cấp. Khả năng chống oxy hóa, chống nước rất tốt. Sản phẩm đã được kiểm định chất lượng. Thực tế, hơn 10 năm qua đã có rất nhiều gia đình sử dụng và hiện vẫn đang dùng tốt.

Chi phí

Đèn sưởi nhà tắm Hans có giá thành khá hợp lý. Đây là dòng bình dân của thương hiệu này. Chỉ với chưa đến 1 triệu động bạn đã có thể sở hữu đèn sưởi nhà tắm chất lượng cho gia đình.

Nhiều lựa chọn cho phòng tắm

Đèn sưởi Hans có các mẫu 2 bóng, 3 bóng, 4 bóng. Có các loại treo tường hoặc âm trần. Có loại thiết kế thổi gió nóng và gió mát. Rất nhiều lựa chọn đáp ứng nhu cầu khác nhau của gia đình.

Mua ở đâu

Các mẫu đèn sưởi nhà tắm Hans đang có sẵn hàng tại Trí Hưng. Bạ có thể đặt hàng trên website Trihung.com hoặc gọi 0973083666 để được tư vấn. Tại Trí Hưng cũng có nhiều lựa chọn khác cho phòng tắm. Nếu sử dụng cho phòng khách bạn nên tham khảo máy sưởi dầu. Dùng cho phòng bạn có thể mua chăn điện như chăn điện Hàn Quốc, chăn điện Nhật Bản...

Xem thêm: Đèn sưởi các loại