Mua đông khiến việc vệ sinh cá nhân có thể gặp khó khăn vào những ngày lạnh giá. Một chiếc bình nóng lạnh chưa đủ, bạn cần thêm những giải pháp khác để sưởi ấm phòng tắm. Các lựa chọn tối ưu tại thời điểm hiện tại đó là lắp máy sưởi, đèn sưởi.

Có nên lắp đèn sưởi nhà tắm không

Với chiếc máy sưởi phòng tắm nhà bạn nhìn sẽ đẹp hơn. Loại này có thiết kế giống như điều hòa. Loại này thường thổi gió nóng để làm ấm phòng tắm. Tuy nhiên giải pháp này khá tốn kém, cồng kềnh và phù hợp với phòng tắm có diện tích lớn.

có nên lắp đèn sưởi nhà tắm không

Đèn sưởi có thiết kế nhỏ gọn hơn, sưởi ấm bằng bóng đèn công suất lớn. Dễ dàng treo và lắp đặt trong phòng tắm. Loại này cũng có chi phí hợp lý hơn so với máy sưởi. Vậy những ưu điểm của đèn sưởi phòng tắm là gì:

Làm ấm tức gì

Đèn sưởi nhà tắm có khả năng làm ấm tức thì. Bạn không cần phải chờ đợi như các loại máy sưởi. Thiết kế lắp đặt ngay vị trí đứng dưới vòi sen nên đèn làm ấm trực tiếp.

Có nhiều lựa chọn

Có nhiều loại đáp ứng mọi nhu cầu của gia đình. Tùy theo phòng tắm bạn có thể lựa chọn loại đèn phù hợp để sử dụng. Từ phòng nhỏ cho đến phòng diện tích lớn, từ loại treo tường cho đến âm trần đều có sẵn để bạn lựa chọn.

Xem thêm: Kinh nghiệm mua đèn sưởi nhà tắm

Bền, dễ bảo trì và thay thế

Đèn sưởi nhà tắm có tuổi thọ cao. Đèn thiết kế chuyên dùng cho phòng tắm nên có khả năng chống nước tốt. Tuổi thọ hơn 10 năm vẫn tốt. Ngoài ra việc thay thế, bảo trì cũng rất đơn giản không cầu kì phức tạp như máy sưởi.

Dễ lắp đặt, chi phí thấp

Đặc biệt, đèn sưởi nhà tắm cũng dễ lắp đặt. Bạn chỉ cần khoan, treo mà không cần phải tốn nhiều công sức. Chi phí để thuê lắp đặt cũng không quá nhiều. Thông thường chỉ từ 1 đến 2 trăm nghìn đồng mỗi lần.

Trên đây là một số lợi ích khi chọn giải pháp lắp đèn sưởi cho phòng tắm. Hy vọng những thông tin sẽ bổ ích cho bạn. Các sản phẩm đèn sưởi phòng tắm có sẵn tại website trihung.com - Bạn tham khảo và mua online nhé.

Trí Hưng cũng đang cung cấp các thiết bị sưởi ấm khác như máy sưởi dầu, chăn điện. Đặc biệt nếu bạn mua thiết bị sưởi cho phòng ngủ hãy tham khảo ngay đệm điện Nhậtđệm điện Hàn Quốc nhé.

Xem thêm: Đèn sưởi các loại