Nên mua đèn sưởi phòng ngủ loại nào tốt nhất và an toàn nhất. Sản phẩm sưởi ấm cho phòng ngủ đòi hỏi nhiều tiêu chí quan trọng. Như không gây khô da, không gây ồn và không sáng quá,... Bởi thời gian sử dụng lâu có thể ảnh hưởng đến giấc ngủ và sức khỏe của các thành viên trong gia đình. Bài viết này sẽ giới thiệu một số đèn sưởi, mời bạn tham khảo nhé.

Đèn sưởi được nhiều người sử dụng. Tuy nhiên sử dụng trong phòng ngủ thì không phải lúc nào cũng tốt. Có rất nhiều thiết bị sưởi ấm cho phòng ngủ tốt hơn cho sức khỏe như máy sưởi dầu, chăn điện, đệm điện chẳng hạn. Nếu bạn sử dụng đèn sưởi cho phòng ngủ bạn nên đọc kỹ bài viết này để sử dụng sao cho đúng cách và không ảnh hưởng đến sức khỏe.

Có nên dùng đèn sưởi trong phòng ngủ

Đèn sưởi có cấu tạo gồm sợi đốt sinh nhiệt và bộ phận tản nhiệt ra ngoài môi trường. Một số loại sử dụng đèn halogen, một số cao cấp hơn sử dụng tấm ceramic. Nhiều hãng quảng cáo đèn sưởi loại này không gây khô da, không gây khó thở. Tuy nhiên hoàn toàn không phải như vậy. Công nghệ mới cũng hạn chế đáng kể nhưng vẫn ảnh hưởng đến sức khỏe nếu bạn sử dụng lâu dài. Nhất là sử dụng trong phòng ngủ thời gian sử dụng liên tục từ 6 đến 8 tiếng.

Đèn sưởi phòng ngủ loại nào tốt nhất hiện nay

Chính vì vậy theo kinh nghiệm của nhiều khách hàng bạn nên sử dụng đèn sưởi trong phòng ngủ một thời gian nhất định. Ví dụ như làm ấm phòng hay sử dụng khoảng 1 đến 2 tiếng khi bắt đầu ngủ. Hầu hết ý kiến đều đồng ý là sử dụng đèn sưởi trong phòng ngủ hiệu quả thấp. Trong khi có rất nhiều lựa chọn khác hiệu quả cao lại an toàn hơn.

Ngoài việc đốt oxi gây khó thở, làm khô da và có thể ảnh hưởng đến hô hấp. Đặc biệt gia đình có trẻ em và người cao tuổi không nên sử dụng đèn sưởi quá lâu. Không những thế, đèn sưởi còn phát sáng với nhiều người sẽ rất khó chịu. Ánh sáng có thể ảnh hưởng đến giấc ngủ của bạn.

Ưu điểm của đèn sưởi trong phòng ngủ là khả năng sưởi ấm tức thì. Do đó nếu nhu cầu của bạn là sưởi ấm nhanh và trong chốc lát thì loại này rất phù hợp. Bạn có thể sử dụng sưởi ấm trước khi chui vào chăn cho dễ ngủ chẳng hạn.

Nên mua đèn sưởi phòng ngủ loại nào tốt nhất hiện nay

Mặc dù sử dụng đèn sưởi phòng ngủ không được tiện lắm nhưng vì chi phí hạn hẹp nên nhiều gia đình vẫn lựa chọn sản phẩm này. Đặc biệt một số khách hàng chỉ mong muốn sử dụng để sưởi ấm nhanh trong thời gian ngắn trước khi ngủ thì rất phù hợp. Vậy nên mua loại nào? Mời các bạn tiếp thục tham khảo nhé.

Nên mua đèn có ánh sáng yếu

Như đã nói ở trên, một số loại đèn sưởi trong phòng ngủ rất sáng. Điều này làm chói mắt và rất khó ngủ. Đặc biệt là với những người nhạy cảm với ánh sáng. Do đó bạn nên chọn đèn có ánh sáng vừa phải. Không nên mua đèn sưởi sáng quá.

Nên mua đèn công nghệ ceramic, gốm

Công nghệ mới giúp giảm đáng kể tình trạng khô da và khó thở. Các loại đèn mới hiện nay cũng hạn chế đốt oxi trong phòng ngủ. Không những thế ánh sáng cũng dễ chịu hơn so với các loại sử dụng bóng halogen. Bên cạnh đó hiệu quả sưởi ấm cũng hơn và tiết kiệm điện hơn cho gia đình.

Nên mua đèn sưởi phòng ngủ kết hợp quạt gió

Một số loại đèn sưởi có kết hợp với quạt thổi gió. Loại này giúp làm ấm phòng nhanh hơn. Bởi hơi nóng được thổi đều khắp phòng nhanh chóng. So với đèn sưởi thông thường loại này sưởi ấm phòng ngủ hiệu quả hơn rất nhiều.

Trên đây là một số kinh nghiệm giúp bạn mua đèn sưởi phòng ngủ loại tốt cho gia đình. Nếu có điều kiện bạn nên cân nhắc các giải pháp khác an toàn hơn và tốt hơn cho sức khỏe. Vậy nên mua thiết bị sưởi ấm phòng ngủ nào tốt nhất?

Thiết bị sưởi ấm phòng ngủ tốt nhất hiện nay nên sử dụng

Sản phẩm đầu tiên và tốt nhất tác giả muốn giới thiệu đó là máy sưởi dầu. Trên thế giới thiết bị sưởi ấm này rất được ưa chuộng. Hầu hết các gia đình đều có lò sưởi dầu trang bị cho phòng khách và phòng ngủ. Sản phẩm này có ưu điểm gì? Và nên mua loại nào? Mời các bạn tham khảo bài tư vấn mua máy sưởi dầu nào tốt trên blog Trí Hưng nhé.

Đèn sưởi phòng ngủ loại nào tốt

Tiếp theo là sử dụng đệm điện. Đây là giải pháp ít tốn kém và rất nhiệu quả. Sản phẩm không có tác dụng làm ấm phòng ngủ như máy sưởi dầu nhưng lại làm ấm trực tiếp đệm, chăn đắp. Do đó vừa không tốn kém mà vẫn tốt cho sức khỏe.

Xem thêm: Đệm điện Hàn Quốc nào tốt

 Đèn sưởi phòng ngủ loại nào tốt

Trên đây là một số gợi ý giúp bạn mua máy sưởi ấm phòng ngủ phù hợp. Còn rất nhiều lựa chọn khác tại Trí Hưng. Gọi ngay 02466890666 nếu bạn cần tư vấn.