Đế chuyển nhiệt bếp từ là sản phẩm hỗ trợ nấu các loại nồi trên bếp từ. Thay vì phải dùng bếp ga bạn có thể dụng sản phẩm này để nấu với nồi thủy tinh, nồi đất, nồi nhôm, nồi gang...

Đế dẫn nhiệt bắt từ Visions Pháp
Rating:
100%
Special Price 390.000,00 ₫ Regular Price 790.000,00 ₫

Đường kính: 24cm, độ dày 5mm. Bề mặt bên trên phủ lớp chống dính, chống trượt. Dùng để dẫn nhiệt cho bếp từ khi sử dụng nồi thủy tinh, hoặc các loại nồi không dùng được cho bếp từ.

Xem chi tiết

Đế chuyển nhiệt Tescoma cho bếp từ
Special Price 890.000,00 ₫ Regular Price 1.290.000,00 ₫

Nhập khẩu nguyên chiếc từ Đức. Chất liệu inox bắt từ tốt, truyền dẫn nhiệt nhanh. Đường kính 21 cm. Tay cầm inox có thể tháo rời dài 18,8cm.

Xem chi tiết

Đế chuyển nhiệt bếp từ là gì

Đế chuyển nhiệt có cấu tạo giống như đáy của nồi inox. Loại này có chức năng hấp thụ nhiệt và tỏa nhiệt làm nóng các loại nồi chảo không dùng được cho bếp từ.

Thông thường đế chuyển nhiệt sử dụng chất liệu inox 430. Loại này có khả năng bắt từ nhanh và truyền dẫn nhiệt tốt. Sản phẩm giúp bạn tận dụng bếp từ để nấu một số loại nồi chảo không dùng trực tiếp được trên bếp từ.

de chuyen nhiet bep tu

Đĩa chuyển nhiệt bếp từ dùng có tốt không

Đế chuyển nhiệt bếp từ có nhiều loại của nhiều hãng. Không phải loại nào cũng có chất lượng tốt. Dưới đây là một số lưu ý khi lựa chọn sản phẩm này cho gia đình.

Nên chọn loại chất liệu tốt. Loại giá rẻ có giá chỉ vài chục đến vài trăm nghìn đồng. Tuy nhiên sử dụng loại này thường gây ra hiện tượng quá nhiệt dẫn đến bếp từ báo lỗi. Do chất liệu kém nên khả năng truyền dẫn nhiệt không đều. Nhiệt độ tập trung trên bề mặt bếp gây tình trạng quá nhiệt.

Nên chọn loại có kích thước phù hợp. Nếu to quá sẽ gây lãng phí, tốn điện. Nếu nhỏ quá khiến cho quá trình nấu gặp khó khăn. Kích thước phổ thông nhất thường từ 21cm đến 24cm.

Đế dẫn nhiệt bắt từ tốt nhất phải kể đến thương hiệu Vision của Pháp, Tescoma của Đức. Giá thành của loại này từ 4 đến 9 trăm nghìn đồng.

Bạn có thể tham khảo và mua online tại website Trihung.com hoặc gọi 0973083666 để được tư vấn và mua hàng. Ngoài ra, Trí Hưng cũng đang cung cấp nhiều đồ bếp cao cấp cho gia đình. Bạn có thể tham khảo thêm nồi chiên không dầu, máy trộn bột, máy xay cầm tay...