Hình ảnh “con hổ dũng mãnh”, biểu tượng của lòng quả cảm, bản lĩnh cùng những hoạt động gắn kết thương hiệu từ lâu đã ghi dấu ấn mạnh mẽ trong giới trẻ Việt. Nhiệt huyết tuổi trẻ luôn là niềm cảm hứng và là dấu ấn nhận diện của bia Tiger. Điều này được thể hiện qua những sự kiện: giải bóng đá Tiger Street Football, giải đấu âm nhạc Tiger Translate - Battle of the band.

1.jpg

Sự thay trong hệ thống nhận diện thương hiệu của Tiger sẽ tiếp tục là nguồn cảm hứng để giới trẻ trải nghiệm những thử thách mới.

Tiger tự làm mới mình với hình ảnh hiện đại, mạnh mẽ hơn trong từng hoạt động gắn kết thương hiệu. Năm 2014, công ty đã tổ chức chương trình “Đánh thức bản lĩnh với diện mạo mới”, đem đến sự thay đổi lớn trong hệ thống nhận diện thương hiệu. Các thiết kế về logo, hình ảnh và bao bì sản phẩm mang đến một hình ảnh hiện đại, trẻ trung hơn. Đi đôi với việc đổi mới hình ảnh thương hiệu, các hoạt động dành cho giới trẻ cũng sẽ được triển khai đồng bộ tại hơn 350 nhà hàng của Tiger trên toàn quốc. Giới trẻ sẽ có cơ hội trải nghiệm diện mạo mới của Tiger thông qua các hoạt động tương tác với công nghệ màn hình hiển thị đa điểm và nhận nhiều phần quà thú vị.

2.jpg

Chương trình này là cơ hội để các bạn trẻ hoà mình vào những hoạt động sôi nổi được triển khai tại các nhà hàng của Tiger trên toàn quốc.

Sự thay đổi diện mạo mới của thương hiệu sẽ giúp Tiger tiếp tục khẳng định hình ảnh hiện đại và mạnh mẽ của thương hiệu bia lớn thế giới cũng như biểu tượng của bản lĩnh, nhiệt huyết tuổi trẻ.

Chất lượng, hương vị đồng nhất của loại bia này được thế giới ghi nhận với hơn 40 giải thưởng danh giá: huy chương vàng tại giải thưởng quốc tế ngành công nghiệp bia diễn ra ở Vương quốc Anh năm 1998; Huy chương vàng danh giá cho hạng mục bia Lager phong cách quốc tế tại “Thế vận hội” của ngành Bia - cúp bia thế giới năm 2010; Huy chương bạc tại giải thưởng Bia thế giới 2013 và giải vàng cho hạng mục “Hương vị thượng hạng” của Hiệp hội quản lý chất lượng hương vị thế giới.

3.jpg

Trong khi ra mắt diện mạo mới, hương vị đồng nhất của Tiger sẽ là bạn đồng hành của giới trẻ trong những trải nghiệm kế tiếp.

Cùng trải nghiệm diện mạo mới và tham gia những hoạt động tương tác tại hơn 350 nhà hàng, quán của Tiger tại các tỉnh, thành phố theo lịch trình dưới đây: TP HCM và các tỉnh miền Đông Nam Bộ (tháng 7); Khu vực miền Tây Nam Bộ và Trung Bộ (tháng 8); Hà Nội và Hải Phòng: (tháng 7)

Thông tin chi tiết, truy cập website www.tigerbeer.com.vn hoặc fanpage www.facebook.com/tigerbeerVN.

(Nguồn: VBL)