Lâu rồi bận bịu nên cũng chẳng viết bài được, hôm nay rảnh chút xin chia sẻ với anh em một số extension Full Page Cache tốt dùng cho Magento Community Edition. Khi sử dụng Full Page Cache Extension các bạn sẽ thấy tốc độ được cải thiện đáng kể đấy.

Magento full page cache extension free

Speedster by Fooman

Speedster by Fooman hoàn toàn miễn phí, cài đặt dễ dàng. Tuy nhiên Speedster by Fooman không tương thích với nhiều theme do đó thường bị lỗi. Khi mình sử dung theme default và Speedster by Fooman tốc độ được cải thiện rất nhiều. Speedster by Fooman tập chung vào tối ưu các script và css, html.

Lesti Fpc - Simple Fullpagecache

Lesti Fpc hoàn toàn miễn phí và tương thích với nhiều extension và theme khác. Nhìn chung nếu bạn không có điều điện để mua một extention thì Lesti Fpc là một lựa chọn tốt.

Magento full page cache extension tính phí

Speed Up Magento Performance - Aitoc.com

Mình đã sử dụng extension này, nhìn chung rất hài lòng, tốc độ tải trang cực nhanh. Speed Up Magento Performance chạy tốt với hầu hết theme và các extension. Speed Up Magento Performance dễ cấu hình, dễ sử dụng, theo đánh giá của mình đây là một trong những extension tốt nhất.

Magento Full Page Cache - Mirasvit

Magento Full Page Cache - Mirasvit cũng rất đáng để dùng. Mình cũng đã test Magento Full Page Cache - Mirasvit và đang sử dung cho một số shop. Tuy không bằng Speed Up Magento Performance nhưng Magento Full Page Cache khá trực quan, có biểu đồ theo dõi.

Full Page Cache - Mgt-commerce.com

Extension này mình chưa sử dụng, nhưng thấy trên các diễn đàn lớn đánh giá cao nên muốn giới thiệu mọi người cùng tham thảo. Nếu bạn nào dùng rồi thì cho ý kiến nhé.

Full Page Cache - Amasty.com

Amasty cung cấp khá nhiều extension cho Magento. Full Page Cache - Amasty.com cũng được đánh giá cao. Extension này dễ sử dụng, tương thích với các extension khác.

Mình sẽ tiếp tục cập nhật khi có thông tin mới cũng như có sự đóng góp của mọi người. Rất mong nhận được nhiều ý kiến đóng góp từ các bạn.