Samsung còn tích hợp vào sản phẩm những ứng dụng thuần Việt mới mẻ và hữu ích như bản đồ VOV giao thông hay Galaxy Gifts cung cấp cho người dùng nhiều ưu đãi khi xem phim và mua sắm tại Việt Nam.

1.jpg

Thuộc phân khúc smartphone phổ thông có mức giá dễ mua nhưng Galaxy Trend Lite vẫn sở hữu thiết kế đẹp mắt và sang trọng, với các chi tiết đối xứng, không quá lạm dụng màu sắc. Máy được bo tròn mềm mại ở các góc, vỏ nhựa phía mặt sau cắt vát, ôm gọn vào lòng bàn tay.

Bọc xung quanh là phần khung viền màu kim loại chạy liên tục hết bốn cạnh của máy cho cái nhìn cứng chắc. Máy có chất lượng hoàn thiện tốt, từ phần khung viền sáng bóng, bắt mắt cho đến các chi tiết nút bấm và cổng kết nối được gia công sắc nét.

2.jpg

Tổ hợp 3 phím bấm cứng Back, Home cùng Quick Menu cho phép người dùng có khả năng rút ngắn thời gian thao tác khi di chuyển giữa các ứng dụng. Phím Home vật lý mang đến trải nghiệm dễ dàng hơn nhiều so với các dòng máy khác chỉ sử dụng phím Back cảm ứng.

Galaxy Trend Lite có thể chạy mượt hầu hết các ứng dụng phổ biến hiện có trên kho ứng dụng Play Store của Android, từ mạng xã hội như Facebook, Viber, Instagram... cho đến ứng dụng văn phòng như Polaris Office (miễn phí trên máy Samsung), Google Maps hay đọc tin tức với Tin Tuc Viet, ghi chú Evernote, xem video trên YouTube...

3.jpg

Máy cũng chạy mượt các trò chơi đang "hot" có đồ họa tốt như Clash of Clans, Hay Day, Temple Run 2… Kết hợp với màn hình hiển thị đẹp của máy, người dùng sẽ có được những trải nghiệm giải trí sống động.

Trong phân khúc điện thoại tầm giá dưới 3 triệu đồng dành cho những ai mới làm quen với smartphone hoặc không có nhu cầu sử dụng smartphone quá cao cấp, người dùng thường có xu hướng cần một sản phẩm hoạt động ổn định, thoải mái trải nghiệm và cài đặt ứng dụng không giới hạn. Xét về tiêu chí này, Galaxy Trend Lite là một lựa chọn xứng đáng. Ngoài ra, thương hiệu và sự uy tín của Samsung cũng là điểm cộng để người dùng đưa ra quyết định mua sản phẩm.

 Minh Trí