Chào mọi người, hôm nay mình xin giới thiệu các đến các bạn phần mềm Gallery Plus do nhóm của mình làm. Ứng dụng này chạy trên Android để giúp các bạn ẩn những hình ảnh hoặc video mà bạn không muốn người khác nhìn thấy trong thư viện ảnh của mình. Rất mong được các bạn tin dùng, đánh giá cũng như góp ý để ứng dụng ngày càng hoàn thiện hơn.

Giới thiệu:

- Bạn có những hình ảnh, những clip mà bạn không muốn người khác nhìn thấy, hoặc không muốn tình cờ con bạn, hay những người thân sẽ tình cờ nhìn thấy khi vào thư viện ảnh, thì gallery plus sẽ là một app tuyệt vời giúp bạn có thể an tâm với những bức hình hay clip của mình.
- Ứng dụng hỗ trợ 2 ngôn ngữ, tiếng Anh và tiếng Việt.

Chức năng:

- Ẩn hình ảnh và video một cách nhanh chóng, bạn có thể ẩn trực tiếp trong ứng dụng, hoặc có thể ẩn trực tiếp từ thư viện ảnh với tính năng "Share"
- Lọc riêng lẽ hình ảnh hoặc video
- Chụp hoặc quay video và tự động ẩn đi
- Backup và restore một cách dễ dàng
- Xem ảnh từ thư viện góc và ảnh được ẩn đi một cách dễ dàng bằng cách vuốt
- Cho phép bạn chọn nơi lưu hình ẩn (lưu trên sdcard hoặc lưu trên bộ nhớ trong của máy)
- Ẩn icon ứng dụng, chúng ta có thể mở app bằng cách gọi điển thoại (giống như việc kiểm tra tài khoản chúng ta hay làm)
- Nhiều hiệu ưng khi xem ảnh
- 2 chế độ mật khẩu (mật khẩu dạng số và mật khẩu dạng pattern)
- Nhiều giao diện cho bạn lựa chọn
- Chế độ bảo mật cao, và an toàn dữ liệu, khi bạn xóa ứng dụng đi cài lại vẫn yêu cầu nhập mật khẩu cũ (nếu bạn nhớ mật khẩu thì dữ liệu sẽ hoàn toàn như cũ, nếu bạn quên mật khẩu sẽ mất toàn bộ dữ liệu)

Hướng dẫn sử dụng:
- Cài đặt ứng dụng theo link bên dưới
- Thiết lập mật khẩu
- Thiết lập câu hỏi bí mật (rất quan trọng, nếu bạn quên mật khẩu có thể "Reset" được mật khẩu)
- Đề lâu (Long click) trên album, hình ảnh, hoặc video bạn "hide/unhide" muốn ẩn bạn sẽ thấy 2 biểu tượng tương ứng cho việc "hide/unhide" là hoàn thành.
- Ngoài ra, bạn có thể ẩn hình ảnh trực tiếp từ thư viện ảnh của bạn, hoặc một ưng dụng quản lý file bất kì, việc bạn cần làm là chọn hình ảnh và video, sau cho chọn "Share" rồi chọn "Gallery Plus" thì hình ảnh và video bạn chọn sẽ được ẩn đi

Hỗ trợ:
- Mọi đóng góp hãy mail về appmobileplus79@gmail.com hoặc có thể comment trực tiếp trong topic nếu có xẫy ra lỗi cũng như đóng góp thêm chức năng cho ưng dụng.
- Ứng dụng nào chắc chắn cũng có lỗi, rất mong mọi người thông cảm cũng như "Thông báo" lỗi để giúp ứng dụng ngày càn hoàn thiện hơn.

Tải về: (Google Play)

Đường link tải về

Nguồn tinhte.vn