Sự kết hợp giữa USB 3.0 và cổng microUSB Flash trong một thiết bị nhỏ gọn cho phép người dùng mở rộng dung lượng dự trữ của máy tính bảng và điện thoại thông minh Android nhờ di chuyển tập tin đến và đi với máy tính cá nhân.

DTDUO3_SDCA10_64GB.jpg

Thông tin chi tiết sản phẩm truy cập website: www.kingston.com.

Thẻ microSDHC/SDXC Class 10 USH-I sở hữu hiệu suất 90R/45W cho phép chụp hình và quay phim liên tục. Còn DataTraveler microDuo 3.0 có thể mở rộng dung lượng dự trữ của các thiết bị Android lên đến 64 GB, dễ dàng sao chép các tập tin lớn, hình ảnh, phim và nhạc từ điện thoại hay máy tính bảng đến máy tính và ngược lại.

USB 3.0 và ổ giao tiếp kép microUSB có thể được sử dụng với bất kỳ thiết bị nào tương thích với USB On-The-Go và cho phép người dùng chuyển dữ liệu mà không cần kết nối trực tiếp với máy tính. USB mới này thuộc cùng dòng sản phẩm với DataTraveler microDuo 2.0 đã được ra mắt trước đó. Danh sách thiết bị tương thích với USB On-The-Go tham khảo tại đây.

Thẻ microSDHC/SDXC Class 10 UHS-I của Kingston hiện có các mức dung lượng 16 GB, 32G B và 64 GB. Sản phẩm đạt tốc độ đọc 90 MB một giây và ghi 45 MB một giây, hỗ trợ người dùng quay phim HD, 3D và ghi hình trực tiếp mà không bị gián đoạn và chụp hình được liên tục.

DataTraveler microDuo 3.0 có phiên bản 16 GB, 32 GB và 64 GB, được bảo hành 5 năm, tính năng và thông số kỹ thuật xem tại đây. Thẻ microSDHC/SDXC Class 10 UHS-I 90R/45W được bảo hành trọn đời. Cả hai sản phẩm đều được hỗ trợ kỹ thuật miễn phí. 

 Minh Trí