Chăn điện Hàn Quốc Kyung Dong đang được nhiều gia đình lựa chọn. Giá thành rẻ, chất lượng tốt, an toàn là những ưu điểm nổi bật của đệm điện Hàn Quốc Kyung Dong. Từ năm 2008 Trí Hưng đã chính thức phân phối chăn điện Hàn Quốc, chăn điện Nhật Bản, chăn điện Đức tại Việt Nam. Mùa đông năm nay Trí Hưng cung cấp thêm đệm sưởi ấm giá rẻ. Loại này được lắp giáp tại Việt Nam nên giá thành giảm đáng kể. Đó là đệm điện Kyung Dong cottonđệm điện Kyung Dong nhung.

Chăn điện Hàn Quốc Kyung Dong
Chăn điện Hàn Quốc Kyung Dong

Chăn đệm điện Kyung Dong Hàn Quốc có tốt không, có những loại nào

Được sản xuất trên dây truyền công nghệ Hàn Quốc với tiêu chuẩn xuất khẩu Châu Âu. Các sản phẩm được lắp ráp tại Việt Nam do đó giá thành rẻ hơn so với loại sản xuất tại Hàn Quốc. Các sản phẩm đã được kiểm định chất lượng và xuất đi nhiều thị trường. Bao gồm cả Hàn Quốc, Nhật Bản và EU.

Về chất liệu, chăn điện Kyung dong có hai mẫu. Loại sử dụng vải cotton và loại sử dụng nỉ nhung. Với loại cotton cảm giác hơi thô khi nằm trực tiếp lên đệm sưởi. Nếu trải dưới ga thì không vấn đề gì. Loại này có giá thành rẻ hơn rất nhiều. Chỉ chưa đến một triệu đồng là bạn có thể sở hữu đệm điện Kyung Dong cotton.

Đệm điện Hàn Quốc Kyung Dong nhỉ nhung có bề mặt mềm mượt hơn. Khi ngồi, nằm trực tiếp trên đệm cảm giác khá thoải mái. Mặt dưới có chống trượt, do đó bạn có thể trải trên sàn để ngồi chơi cùng cả gia đình.

Đệm sưởi Kyung Dong giúp bảo vệ giấc ngủ của cả gia đình bạn. Sản phẩm giúp sưởi ấm hiệu quả, ngằn ngừa cơ thể bị nhiễm lạnh khi về đêm. Thời tiết mùa đông về đệm xuống thấp dễ làm cho cơ thể bị lạnh. Đó là nguyên nhân của nhiều bệnh liên quan đến hô hấp và xương khớp. Sử dụng đệm điệm Kyungdong là một trong những giải pháp tốt hạn chế tình trạng này.

Không chỉ tốt cho sức khỏe, đây cũng là giải pháp tiết kiệm chi phí. So với máy sưởi dầu, đèn sưởi, quạt sưởi thì đệm sưởi có công suất tiêu thụ điện chỉ bằng 1/10. Điện năng tiêu thụ của chăn sưởi chỉ từ 100w đến 200w.

Xem thêm: Chăn điện Hàn Quốc nào tốt

Một số mẫu chăn đệm điện Kyung Dong Hàn Quốc đang bán chạy, mua ở đâu

Với đệm điện Kyung Dong bạn có thể trải dưới ga giường giúp cơ thể thích nghi với thời tiết lạnh giá trong mùa đông. Đệm điện Kyung Dong có khả năng tỏa nhiệt đồng đều giúp hơi ấm tỏa đều khắp cơ thể khi ngủ. Chính vì vậy chăn điện không chỉ giúp bảo vệ sức khỏe khỏi cái lạnh của mùa đông mà còn giúp tăng cường lưu thông máu và tốt cho xương khớp. Có nhiều mẫu hoa văn và chất liệu cho khách hàng tha hồ lựa chọn

Đệm điện Kyung Dong Hàn Quốc cotton
Đệm điện Kyung Dong Hàn Quốc cotton hoa văn hồng kẻ caro.

Đệm điện Kyung Dong Hàn Quốc cotton hoa văn hồng.
Đệm điện Kyung Dong Hàn Quốc cotton hoa văn hồng.

Đệm điện Kyung Dong Hàn Quốc cotton hoa xanh
Đệm điện Kyung Dong Hàn Quốc cotton hoa xanh.

Đệm điện Kyung Dong Hàn Quốc cotton màu ghi.
Đệm điện Kyung Dong Hàn Quốc cotton màu ghi.

Đệm điện nhung Kyung Dong hoa văn màu hồng.
Đệm điện nhung Kyung Dong hoa văn màu hồng.

Đệm điện nhung Kyung Dong hoa văn màu vàng.
Đệm điện nhung Kyung Dong hoa văn màu vàng.

Đệm điện (Chăn điện, Đệm sưởi) Kyung Dong được sản xuất trên dây truyền công nghê tiên tiến được chuyển giao bởi Công ty Kyung Dong Hitec Hàn Quốc. Đệm điện (Chăn điện, Đệm sưởi) có nhiều mức nhiệt tùy chọn, dễ dàng điều chỉnh thích hợp với điều kiện thời tiết. Sản phẩm đang có bán tại Trí Hưng. Đặt hàng trên website Trihung.com để sở hữu sản phẩm này. Hoặc gọi 0973083666 nếu bạn cần tư vấn. Đây chính là địa chỉ mua sắm đồ sưởi, đồ bếp, đồ gia dung chính hãng uy tín hơn 12 năm nay.

Xem thêm: Máy sưởi dầu nào tốt / Đệm điện Nhật Bản nào tốt / Đệm điện Đức nào tốt / Quạt sưởi nào tốt / Máy sấy quần áo nào tốt