Chăn điện Kyung Dong Hàn Quốc lắp ráp tại Việt Nam đang được nhiều gia đình lựa chọn. Giá thành rẻ, chất lượng tốt, an toàn là những ưu điểm nổi bật của đệm điện Hàn Quốc này.

Chăn đệm điện Kyung Dong có tốt không

Từ năm 2008 Trí Hưng đã chính thức phân phối chăn điện, chăn điện Nhật Bản, chăn điện Đức tại Việt Nam. Mùa đông năm nay Trí Hưng cung cấp thêm đệm sưởi ấm giá rẻ. Loại này được lắp giáp tại Việt Nam nên giá thành giảm đáng kể.

Chăn điện Hàn Quốc Kyung Dong

Sản xuất theo công nghệ và tiêu chuẩn Hàn Quốc

Được sản xuất trên dây truyền công nghệ Hàn Quốc với tiêu chuẩn xuất khẩu Châu Âu. Các sản phẩm được lắp ráp tại Việt Nam do đó giá thành rẻ hơn so với loại sản xuất tại Hàn Quốc. Các sản phẩm đã được kiểm định chất lượng và xuất đi nhiều thị trường. Bao gồm cả Hàn Quốc, Nhật Bản và EU.

Chất liệu

Về chất liệu, chăn điện Kyung dong có hai mẫu. Loại sử dụng vải cotton và loại sử dụng nỉ nhung. Với loại cotton cảm giác hơi thô khi nằm trực tiếp lên đệm sưởi. Nếu trải dưới ga thì không vấn đề gì. Loại này có giá thành rẻ hơn rất nhiều. Chỉ chưa đến một triệu đồng là bạn có thể sở hữu đệm điện Kyung Dong cotton.

Đệm điện Hàn Quốc Kyung Dong nhỉ nhung có bề mặt mềm mượt hơn. Khi ngồi, nằm trực tiếp trên đệm cảm giác khá thoải mái. Mặt dưới có chống trượt, do đó bạn có thể trải trên sàn để ngồi chơi cùng cả gia đình.

Tốt cho sức khỏe

Đệm sưởi Kyung Dong giúp bảo vệ giấc ngủ của cả gia đình bạn. Sản phẩm giúp sưởi ấm hiệu quả, ngằn ngừa cơ thể bị nhiễm lạnh khi về đêm. Thời tiết mùa đông về đệm xuống thấp dễ làm cho cơ thể bị lạnh. Đó là nguyên nhân của nhiều bệnh liên quan đến hô hấp và xương khớp. Sử dụng đệm điệm Kyungdong là một trong những giải pháp tốt hạn chế tình trạng này.

Tiết kiệm chi phí

Không chỉ tốt cho sức khỏe, đây cũng là giải pháp tiết kiệm chi phí. So với máy sưởi dầu, đèn sưởi, quạt sưởi thì đệm sưởi có công suất tiêu thụ điện chỉ bằng 1/10. Điện năng tiêu thụ của chăn sưởi chỉ từ 100w đến 200w.

Trên đây là một số thông tin về chiếc chăn điện Kyung Dong lắp ráp tại Việt Nam. Nếu bạn cần mua loại tốt có thể tham khảo chăn điện nhập khẩu Hàn Quốc. Bạn cũng có thể tham khảo bài viết tư vấn mua chăn điện Hàn Quốc nào tốt để có thêm thông tin.

Xem thêm: Chăn điện Hàn Quốc các loại

Mua đệm điện Kyung Dong nào tốt

Với đệm điện Kyung Dong bạn có thể trải dưới ga giường giúp cơ thể thích nghi với thời tiết lạnh giá trong mùa đông. Đệm điện Kyung Dong có khả năng tỏa nhiệt đồng đều giúp hơi ấm tỏa đều khắp cơ thể khi ngủ. Chính vì vậy chăn điện không chỉ giúp bảo vệ sức khỏe khỏi cái lạnh của mùa đông mà còn giúp tăng cường lưu thông máu và tốt cho xương khớp. Có nhiều mẫu hoa văn và chất liệu cho khách hàng tha hồ lựa chọn

Đệm điện Kyung dong cotton 135cmx180cm
Rating:
80%
Special Price 790.000,00 ₫ Regular Price 900.000,00 ₫

Thương hiệu Hàn Quốc, lắp ráp tại Việt Nam. Công suất 180w. Chất liệu cotton. Kích thước 140x180cm sử dụng cho giường đôi. Bảo hành 12 tháng

Xem chi tiết

Đệm điện Kyung Dong nỉ nhung 135x180cm
Rating:
80%
Special Price 890.000,00 ₫ Regular Price 1.090.000,00 ₫

Nguyên liệu nhập nguyên chiếc từ Hàn Quốc, lắp ráp tại Việt Nam. Công suất 160w. Kích thước 137cmx180cm. Bảo hành 12 tháng

Xem chi tiết

Đệm điện Kyung Dong được sản xuất trên dây truyền công nghê tiên tiến được chuyển giao bởi Công ty Kyung Dong Hitec Hàn Quốc. Đệm điện (Chăn điện, Đệm sưởi) có nhiều mức nhiệt tùy chọn, dễ dàng điều chỉnh thích hợp với điều kiện thời tiết. Một số hình ảnh về chiếc chăn điện Kyung Dong:

Chăn điện Kyung Dong Hàn Quốc cotton

Đệm điện cotton Kyung Dong kẻ hồng

Chăn điện Kyung Dong Hàn Quốc cotton hoa văn hồng.

Đệm điện cotton Kyung Dong kẻ hoa văn

Chăn điện Kyung Dong Hàn Quốc cotton hoa xanh

Đệm điện cotton Kyung Dong hoa văn

Chăn điện Kyung Dong Hàn Quốc cotton màu ghi.

Đệm điện cotton Kyung Dong hoa văn

Chăn điện nhung Kyung Dong hoa văn màu hồng.

Đệm điện nhung Kyung Dong nỉ nhung màu hồng

Chăn điện nhung Kyung Dong hoa văn màu vàng.

Đệm điện nhung Kyung Dong nỉ nhung màu vàng

Mua chăn điện Kyung Dong ở đâu

Chăn điện Kyung Dong đang có bán tại Trí Hưng. Đặt hàng trên website Trihung.com để sở hữu sản phẩm này. Hoặc gọi 02466890666, 0973083666 nếu bạn cần tư vấn. Đây chính là địa chỉ mua sắm đồ sưởi, đồ bếp, đồ gia dung chính hãng uy tín hơn 14 năm nay. Một số đồ gia đình đang bán chạy trong mùa đông này có thể bạn cũng quan tâm như lò sưởi dầu, tủ sấy quần áo, máy hút ẩm...

Xem thêm: Chăn điện các loại