Bạn đang boăn khoăn không biết lựa chọn máy ép trái cây loại nào thì Hurom HG-SBE11 là một trong những sản phẩm tốt nhất tại thời điểm 2016 này rất đáng để mua. Máy ép trái cây Hurom HG-SBE11 là một trong những model mới nhất của hãng Hurom Hàn Quốc đang được bán tại công ty Trí Hưng với thiết kế sang trọng hiện đại. Điều quan trọng nhất ở chiếc máy ép hoa quả này là khả năng ép nhanh chóng và rất kiệt nước.

may ep cham hurom hg

Máy ép hoa quả tốc độ thấp Hurom HG-SBE11 sử dụng công nghệ ép tốc độ chậm được nghiên cứu và phát triển và được cấp bắng sáng chế tại Hàn Quốc. So với các loại máy ép trái cây khác máy ép chậm Hurom có tốc độ thấp hơn rất nhiều (chỉ khoảng 43 vòng/phút). Nhờ vậy mà máy ép Hurom ép được nhiều nước hơn, giữ được nhiều chất dinh dưỡng hơn. Điều dễ thấy là nước ép trái cây từ máy ép này nhìn màu và mùi vị rất tự nhiên hấp dẫn. Điều đó có được là bởi vì máy đã giữ được hầu hết các chất dinh dưỡng và các loại vitamin có trong rau củ quả.

may ep cham hurom hg moi

Sở hữu sản phẩm máy ép Hurom HG-SBE11 là một trong những điều tuyệt vời giúp cho cuộc sống của bạn chất lượng hơn. Liên hệ ngay 02466890666, 0973083666 để được tư vấn và mua máy ép trái cây cao cấp nhập khẩu nguyên chiếc từ Hàn Quốc.

may ep cham hurom hg moi

Mua máy ép trái cây Hurom tại công ty Trí Hưng bạn được bảo hành 10 năm theo tiêu chuẩn của hãng Hurom Hàn Quốc. Nếu không hài lòng khách hàng có thể đổi, trả lại hàng. Nếu phát hiện hàng của công ty Trí Hưng không phải hàng chính hãng khách hàng được hoàn tiền gấp đôi số tiền đã thanh toán.

Ngoài máy ép chậm Hurom tại Trí Hưng cũng có nhiều lựa chọn khác cho gia đình. Một số sản phẩm bán chạy như máy ép trái cây Kuvings, máy ép chậm Bosch, máy ép chậm Panasonic... Bạn tham khảo mua online hoặc gọi 0973083666 để được tư vấn và mua hàng.

Xem thêm: Máy ép chậm các loại