Nồi cơm điện cho người bị tiểu đường mới được phát minh. Sản phẩm được sản xuất và kiểm định chất lượng bởi Viện Hóa Học - Hàn Lâm Khoa Học Việt Nam . Đây là tin vui cho những người bị bệnh tiểu đường. Nếu bạn chưa có nhất định phải tham khảo.

Xem thêm: Nồi cơm điện tách đường loại nào tốt / Máy đo đường huyết loại nào tốt / Nồi áp suất điện loại nào tốt / Nệm massage toàn thân loại nào tốt

Nồi cơm điện cho người bị tiểu đường
Nồi cơm điện cho người bị tiểu đường

Trong bài viết nồi cơm tách đường loại nào tốt tác giả đã giới thiệu khá chi tiết về sản phẩm này. Bạn tìm đọc lại nhé. Nồi cơm tách đường là sản phẩm rất đa năng. Không chỉ dùng để nấu cơm mà còn dùng để nấu nhiều loại thực phẩm khác.

Nồi cơm điện cho người bị tiểu đường

Người bị bệnh tiểu đường rất nhạy cảm với những loại thực phẩm giàu đường. Chế độ ăn uống cần phải kiêng khem rất nhiều. Ngay cả cơm bình thường cũng không được ăn nhiều. Điều này mang lại nhiều bất tiện cho cuộc sống. Chính vì vậy nồi cơm điện dành riêng cho người bị tiểu đường đã được phát minh.

Nồi cơm điện cho người bị tiểu đường
Nồi cơm điện cho người bị tiểu đường

Nồi cơm điện cho người bị tiểu đường có cơ chế hoạt động thông minh. Không chỉ loại bỏ các tinh bột xấu có trong gạo nồi cơm tách đường còn loại bỏ đến 30% lượng đường. Một sản phẩm rất thiết thực với người bị tiểu đường.

Nồi cơm điện tách đường đã được kiểm định chất lượng. Kết quả cho thấy lượng đường giảm đáng kể so với cách nấu thông thường. Đồng thời các tinh bột xấu cũng được loại bỏ khỏi cơm. Một trong những nồi cơm điện dành cho người bị tiểu đường tốt nhất hiện nay chính là Ninosun NNS-865. Hàng nghìn khách hàng đang sử dụng sản phẩm này mua tại Trí Hưng và rất hài lòng. Bạn có thể tham khảo và mua online tại đây.

Nồi cơm điện dành cho người bị tiểu đường
Kiểm định chất lượng nồi cơm điện dành cho người bị tiểu đường Ninosun

Nồi cơm điện tách đường dành cho người bị tiểu đường có những chức năng gì

Nồi cơm điện tách đường có thiết kế rất đơn giản. Bạn sẽ thấy sản phẩm giống như nồi cơm điện, nồi áp suất điện thông thường. Sản phẩm có màn hình hiển thị trực quan cùng các phím bấm điện tử đã được lập trình sẵn. Mỗi phím bấm tương ứng với các chức năng khác nhau.

Ngoài chức năng nấu cơm tách đường nồi cơm điện dành cho người bị tiểu đường còn có nhiều chức năng khác. Hầu hết các chức này này đều rất cần thiết cho gia đình cũng như người bị bệnh tiểu đường. Các chức năng quan trọng có:

  • Nấu cơm thường
  • Nấu cơm tách đường
  • Hầm, tần
  • Hấp, luộc thực phẩm
  • Nấu cháo
  • Ninh đậu, gân

Mua nồi cơm điện cho người bị tiểu đường ở đâu

Nồi cơm điện dành cho người bị tiểu đường hiện khá phổ biến trên thị trường. Tại các siêu thị điện máy cũng được bày bán nhiều. Bạn có thể đến các trung tâm mua sắm để mua nồi cơm điện tách đường. Một lựa chọn uy tin của các bà nội trợ là công ty Trí Hưng.

  • Số 5 Tô Vĩnh Diện, quận Thanh Xuân, Hà Nội
  • Điện thoại 02466890666, 0973083666
  • Mua online tại đây để hưởng nhiều ưu đãi hơn

Ngoài ra Trí Hưng còn hàng nghìn sản phẩm chính hãng chất lượng tốt. Bạn có thể tham khảo trên website Trihung.com