Nồi hơi nước đa năng OCOO của Hàn Quốc không chỉ thừa hưởng ưu điểm của nồi áp suất truyền thống mà còn được cải tiến với kỹ thuật và chất liệu tiên tiến nhất, có thể nấu được những món ăn và các loại thực phẩm tốt cho sức khỏe một cách dễ dàng ngay tại nhà.

Nồi hơi nước đa năng OCOO OC-8000RV
Nồi hơi nước đa năng OCOO OC-8000RV

Nồi hơi nước đa năng OCOO ứng dụng hiện tượng đối lưu, loại bỏ mùi hôi và hạn chế đến mức thấp nhất sự thất thoát dinh dưỡng trong quá trình chế biến.
Nồi hơi nước đa năng OCOO

Tính năng ưu việt của nồi hơi nước đa năng OCOO:

Tiện lợi

Bằng cài đặt chế độ với 1 nút bấm đơn giản. Hướng dẫn nồi bằng giọng nói tiện lợi cho mọi lứa tuổi. Đặc biệt, chức năng hẹn giờ có thể hiển thị thời gian nấu giúp điều chỉnh thời gian nấu theo ý muốn. Khi hoàn thành quá trình nấu sẽ có âm thanh báo và máy tự động chuyển sang chế độ "giữ ấm". Chức năng tạm ngừng ghi nhớ thời gian nấu nếu có sự cố ngắt điện xảy ra, máy vẫn có thể tiếp tiến quá trình nấu khi nguồn điện cấp lại.

ga hap duoc che bien tu noi hoi nuoc OCOO OC-8000RV

Món gà hấp từ nồi hơi nước đa năng OCOO.

Kinh tế

Nồi hơi nước đa năng OCOO giúp bạn có thể chế biến được các món dinh dưỡng mắc tiền tại nhà như Hồng sâm mật ong hay tỏi đen với giá trị thấp nhất. Công suất của nồi là 800 W thấp hơn nhiều so với công suất tiêu thụ của bàn là. Và khi công suất tiêu thụ đạt mức 800W thì nhiệt độ của nồi là 112 độ C. Khi đó, công suất tiêu thụ sẽ giảm thấp hơn mức 800 W ở những thời điểm nấu tiếp theo.

Đa năng

Bạn có thể chế biến hơn 100 món ăn dinh dưỡng của Nhật, Trung Quốc, Hàn Quốc được tặng sách khi mua sản phẩm. Chỉ với một chiếc nồi, bạn không cần sử dụng nhiều dụng cụ nấu nướng hay các hiện tượng cháy khét đáy nồi như loại nồi thông thường. 12 chế độ nấu ăn áp dụng cho các món khác nhau được cài mặc địn thì tiện hơn cho người sử dụng.

Tổng hợp