Máy ép trái cây tốc độ chậm với những lợi ích tuyệt vời đang dần trở nên phổ biến trong đó có máy ép chậm Hurommáy ép chậm Kuvings là hai thương hiệu đang bán chạy tại Trí Hưng. Sản phẩm máy ép trái cây tốc độ thấp này giúp ép kiệt nước và giữ được nhiều chất dinh dưỡng hơn các loại máy ép thông thường.

Máy ép trái cây Hurom HO-WWE11

Đầu năm 2015: Máy ép hoa quả Hurom HO-WWE11 là một trong những mẫu mới nhất của hãng Hurom cùng với model Hurom HG-SBE11. Mã sản phẩm này được thiết kế với tốc độ chỉ 43 vòng/phút nên so với các model cũ hiệu quả ép cao hơn rất nhiều. Ngoài ra thiết kế của Hurom HO-WWE11 mẫu mới này bo tròn cùng màu trắng tạo cảm giác nhẹ nhàng sang trọng quý phái.

Hurom HO-WWE11

Máy ép hoa quả Hurom HO-WWE11 cũng có khóa giúp bạn có thêm lựa chọn khi ép trái cây. Với một số loại trái cây mà bạn muốn nhiều tinh bột hơn thì chiếc khóa này sẽ phát huy tác dụng. Khóa sẽ giúp giữ lại bã và nghiền liên tục để tận dụng các chất sơ có trong hoa quả. Thông tin cơ bản của sản phẩm:

  • Xuất xứ: Hàn Quốc
  • Tốc độ: 43 vòng/phút
  • Bảo hành: 10 năm theo tiêu chuẩn Hurom Hàn Quốc
  • Thời gian hoạt động liên tục: 30 phút
  • Màu sắc: Trắng
  • Giá niêm yết 16.900.000đ giảm còn 13.900.000đ

Các lựa chọn khác từ Hurom

Có hàng chục mẫu máy ép chậm liên tục được giới thiệu và cải tiến đến từ Hurom. Ngoài Hurom HO còn có rất nhiều lựa chọn khác cho gia đình. Các dòng máy ép Hurom mới nhất liên tục được cập nhật trên website Trihung.com

Xem thêm: Máy ép trái cây Hurom

Các bạn tham khảo thông tin chi tiết và mua online hoặc gọi 0973083666 để đặt hàng. Máy ép trái cây Hurom do Trí Hưng cung cấp được bảo hành 10 năm tại nơi sử dụng.

Tại Trí Hưng cũng có nhiều loại máy ép trái cây cao cấp chất lượng tốt. Mời bạn tham khảo thêm máy ép trái cây Kuvings, máy ép chậm Bosch, máy ép chậm Panasonic... Và hàng nghìn đồ bếp nhập khẩu Châu Âu chờ bạn khám phá.