Hôn giúp giảm cân nhanh bạn đã biết? Bạn đã hôn bao giờ chưa? Chắc chắn là rất tuyệt vời phải không? Mới đây một phát hiện khá thú vị là hôn cũng giúp giảm cân nhanh chóng. Chúng ta đã biết khi QHTD cơ thể tiêu tốn khá nhiều calo do đó giúp giảm cân. Khi hôn cũng vậy, một nụ hôn sâu có thể sẽ tiêu tốn khoảng 10 đến 15 calo của bạn. Bên cạnh đó nụ hôn còn có nhiều tác dụng bất ngờ nhé.

Xem thêm: Bộ ảnh khỏa thân nghệ thuật đẹp nhất / Giảm cân nhanh đơn giảnNhững cách giảm cân dân dã hiệu quảĐai massage giảm mỡ bụng hiệu quả nhất / Tư thế quan hệ tình dục bằng miệng

Hôn giúp giảm cân nhanh Hôn giúp giảm cân nhanh

Hôn giúp giảm cân nhanh

Các nghiên cứu cho thấy hôn 3 đến 4 lần mỗi ngày giúp giải phòng một lượng lớn calo ước tính bằng đi bộ hay tập thể dụng nhẹ trong 15 phút. Nếu đã có người yêu thì hãy tận dụng các bạn nhé. Còn ai mới giai đoạn tìm hiểu thì có thể gửi bài viết này cho người yêu để dụ dụ dỗ :D

Ngoài ra khi hôn các cơ trên mặt bạn và rất nhiều các cơ quan khác trên cơ thể hoạt động hết công suất. Trừ một số trường hợp thì đa số hôn có tác dụng rất lớn, phải nói là được nhiều hơn mất :D. Ví dụ:

Khi hôn tuyến nước bọt hoạt động nhiều giúp loại bỏ vi khuẩn và đương nhiên cũng có tác dụng rất tốt trong việc vệ sinh răng miệng, ngừa sâu răng. Không những thế việc tiết và trao đổi nước bọt cũng giúp tăng cường hệ miễn dịch đấy nhé.

Khi hôn hầu hết các cơ trên mặt hoạt động hết công suất giúp da của bạn khỏe đẹp hơn, săn chắc hơn và trẻ lâu hơn. Có nhiều nghiên cứu đã chỉ ra những người hôn nhiều thọ hơn người lười hôn từ 3 đến 6 năm.

Bên cạnh đó, nụ hôn cũng có tác dụng rất tốt khi bạn đang căng thẳng hay stress đấy nhé. Không tin bạn cứ thử xem, hôn xong đảm bảo bạn sẽ mềm nhũn và yêu đời hơn cho mà xem :D

Hôn giúp giảm cân hiệu quả Hôn giúp giảm cân hiệu quả

Hôn giúp giảm đau hiệu quả

Chưa hết, hôn còn giúp bạn giảm đau rất hiệu quả đấy. Nguyên nhân là khi hôn cơ thể tiết ra một chất đó là endorphin. Chất này giúp bạn đắm chìm trong cảm giác mới và tạm thời quên đi thực tại. Có thể hôn là một liều thuốc giảm đau rất hữu hiệu bạn đừng nên bỏ lỡ.

Hôn giúp tăng tuổi thọ

Một tác dụng tuyệt vời nữa bạn không nên bỏ phí. Thay vì tìm kiếm tiên dược để được trường thọ tại sao bạn không tận dụng nụ hôn nhỉ? Các công trình nghiên cứu cũng đã chỉ ra hôn mỗi ngày giúp tăng tuổi thọ đáng kể. Các nghiên cứu mới chỉ tập chung vào nam giới. Theo đó tuổi thọ của bạn sẽ tăng thêm 5 năm nếu bạn hôn vợ mỗi ngày :)

Trên đây là một số thông tin thú vị về nụ hôn. Đặc biệt hôn giúp cảm cân rất hiệu quả. Nụ hôn chẳng mất tiền mua. Hãy thêm hương vị cho cuộc sống của bạn bằng những nụ hôn ngay từ hôm nay nhé!

Xem thêm: Cân sức khỏe nào tốt / Máy cạo râu loại nào tốt / Máy triệt lông loại  nào tốt / Bàn chải đánh răng điện nào tốt / Máy tăm nước nào tốt