Sau khi các sản phẩm lọ đựng gia vị tiện dụng của Italia được giới thiệu và nhận được nhiều sự ủng hộ của các bà nội trợ công ty Trí Hưng tiếp tục cập nhật nhiều sản phẩm mới thêm sự lựa chọn cho khách hàng. Sản phẩm mới hôm nay là bộ sản phẩm hộp thủy tinh đựng thực phẩm cao cấp của Hàn Quốc.

Cũng như các loại hộp đựng thực phẩm khác bộ hộp đựng thực phẩm bằng thủy tinh có nhiều model và kiểu dáng khác nhau. Mỗi bộ gồm nhiều kích thước giúp các bà nội trợ lưu trữ nhiều loại thực phẩm và sắp xếp tận dụng tối đa không gian trong phòng bếp.

Bộ hộp đựng thức ăn bằng thủy tinh tại công ty Trí Hưng của các hãng nổi tiếng của Hàn Quốc như Lock & Lock, Glasslock... Các sản phẩm này được bán nhiều và rất ưa chuộng ở thị trường Mỹ và Châu Âu. Tìm trên internet chúng ta dễ dàng nhận thấy nhiều đánh giá tích cực trên các trang thương mại điện tử lớn như amazon, ebay...

Glasslock GL156

Với chất liệu thủy tinh cao cấp bộ hộp đựng thực phẩm này có thể dùng được trong tủ lạnh, lò vi sóng và máy rửa bát. Hộp có nắp đậy thiết kế với gioăng cao su kín hơn giúp bảo quản thực phẩm trong nhiều ngày. Bộ sản phẩm đựng thực phẩm bằng thủy tinh này cũng đã được kiểm nghiệm và công nhận an toàn tuyệt đối với sức khỏe người sử dụng.

[button-red url="https://trihung.com/hop-dung-thuc-pham.html" target="_self" position="left"]Hộp đựng thực phẩm[/button-red]

Hiện tại công ty Trí Hưng đang giảm giá bộ 3 thủy tinh Glasslock GL156 hình tròn và bộ 3 hộp thủy tinh Glasslock hình chữ nhật của Hàn Quốc. Đặt hàng tại website công ty Trí Hưng bạn sở hữu bộ sản phẩm này với giá chỉ 350k, nếu sử dụng mã giảm giá dành cho thành viên bạn sẽ tiết kiệm được 5% nữa. Giá quá hời phải không? Nhanh tay các bạn nhé.

Cần tư vấn thêm các bạn có thể gọi 0435500086, 0973083666 hoặc tìm hiểu thông tin trên website Trí Hưng. Bạn cũng có thể mua bộ hộp đựng thực phẩm thủy tinh Hàn Quốc tại các siêu thị điện máy.