Máy ép trái cây tốc độ chậm cao cấp của Hàn Quốc Hurom và Kuvings thời gian gần đây đã dần phổ biến ở Việt Nam. Sở hữu sản phẩm máy ép trái cây chậm là một điều rất tuyệt vời giúp bạn nâng cao sức khỏe của gia đình với các loại nước ép trái cây nguyên chất.

Xem thêm: Cách tháo máy ép chậm bị kẹt / Máy vắt cam loại nào tốt / Máy đánh trứng loại nào tốt / Máy trộn bột loại nào tốt

Trong quá trình sử dụng có nhiều khách hàng gặp trục trặc. Bài viết này mình đề cập đến vấn đề lắp giáp và sử dụng máy ép trái cây tốc độ chậm Hurom và Kuvings nói riêng và các loại máy ép tốc độ chậm nói chung. Các sản phẩm bạn có thể tham khảo thêm tại shop:

Máy ép chậm Hurom

Máy ép chậm Kuvings

Khuyến cáo: Trước tiên bạn vui lòng đọc kỹ tài liệu hướng dẫn sử dụng kèm theo sản phẩm. Tất cả các sản phẩm do Trí Hưng cung cấp đều có kèm theo hướng dẫn. Nếu bạn bị mất vui lòng cung cấp số phiếu mua hàng tại Trí Hưng để được hỗ trợ gửi lại.

Hướng dẫn lắp ráp và sử dụng máy ép tốc độ chậm Hurom, Kuvings

Bước 1: Lắp thân chính và khay chứa nước ép.
Bước 2: Lắp nưới lọc vào trong khay chứa nước ép theo chiều mủi tên hướng dẫn.
Bước 3: Lắp trục vít sao cho khít vào bên trong vì nếu không khít thì máy sẽ không hoạt động.
Bước 4: Đóng nắp sao cho dấu mủi tên trên nắp liền với dấu: “mở” trên khay chứa nước ép sau đó xoay nắp theo chiều kim đồng hồ cho đến khi mũi tên được xếp thẳng hàng với dấu “đóng”.

may ep trai cay toc do cham han quoc

Hướng dẫn vệ sinh máy ép tốc độ chậm

Dùng hai tay giữ cửa thoát nước ép và phễu rồi nâng chúng ra khỏi đế. Tháo các linh kiện theo chiều ngược lại cụ thể như sau:
Xoắn để mở ngăn chứa theo chiều ngược chiều kim đồng hồ.
Lấy trục vít ra
Tháo lưới lọc
Lấy chổi xoay ra và tháo chổi silicone. Dùng chổi cọ rửa sạch từng bộ phận và cọ sạch từng bộ phận bên trong và bên ngoài dưới vòi nước máy.
Tuyệt đối không dùng miếng chùi rửa , chất tẩy rửa ăn mòn, dung dịch tẩy rửa mạnh hoặc dụng cụ lau chùi nhọn.

may ep trai cay toc do cham han quoc luoi

may ep trai cay toc do cham han quoc-1 may ep trai cay toc do cham han quoc ve sinh

Máy ép chậm Hurom và Kuving bị kẹt

Tình trạng máy ép trái cây tốc độ chậm bị kẹt thường hay xảy ra. Tình trạng này là do bạn ép các loại rau dai ví dụ như thân rau má. Hoặc bạn ép các loại hoa quả có sơ như lõi dứa chẳng hạn.

Bạn không nên ép các loại rau, củ, quả dai. Nếu tình trạng máy ép Hurom, Kuvings bị kẹt thường xuyên rất có thể ảnh hưởng đến kết cấu của máy. Đã có nhiều trường hợp bị rách lưới, nứt võ nắp,...

Khi xay ra tình trạng bị kẹt bạn liên hệ với bộ phận hỗ trợ của Trí Hưng. Nếu bạn mua hàng tại Trí Hưng sẽ có nhân viên đến tận nơi để xử lý. Nếu khách hàng mua hàng ở nơi khác có thể liên hệ trực tiếp nơi mua để hỗ trợ. Hoặc sử dụng dịch vụ tháo kẹt tại Trí Hưng. Trường hợp này bạn mang đến số 5 Tô Vĩnh Diện, Thanh Xuân, Hà Nội. Nhân viên kỹ thuật sẽ kiểm tra và báo giá cho bạn.

Linh kiện, phụ kiện thay thế cho máy ép chậm Hurom, Kuvings

Nếu bạn cần mua linh kiện, phụ kiện thay thế cho máy ép chậm Hurom, Kuvings có thể tham khảo tại đây. Hiện tại công ty Trí Hưng chỉ cung cấp hạn chế cho khách hàng mua sản phẩm của công ty. Tham khảo thêm:

Linh kiện máy ép Kuvings

Linh kiện máy ép Hurom

Số điện thoại hỗ trợ 02466890666 - Bạn cần cung cấp số phiếu mua hàng tại Trí Hưng để được hỗ trợ.