Máy ép trái cây tốc độ chậm thời gian gần đây đã dần phổ biến ở Việt Nam. Sở hữu sản phẩm máy ép chậm là một điều rất tuyệt vời giúp bạn nâng cao sức khỏe của gia đình với các loại nước ép trái cây nguyên chất.

Hướng dẫn lắp ráp và sử dụng máy ép chậm

Trong quá trình sử dụng có nhiều khách hàng gặp trục trặc. Bài viết này mình đề cập đến vấn đề lắp giáp và sử dụng máy ép trái cây công nghệ ép tốc độ chậm. Trước tiên bạn vui lòng đọc kỹ tài liệu hướng dẫn sử dụng kèm theo sản phẩm. Tất cả các sản phẩm do Trí Hưng cung cấp đều có kèm theo hướng dẫn. Nếu bạn bị mất vui lòng cung cấp số phiếu mua hàng tại Trí Hưng để được hỗ trợ gửi lại.

Bước 1: Lắp thân chính và khay chứa nước ép.

Bước 2: Lắp nưới lọc vào trong khay chứa nước ép theo chiều mủi tên hướng dẫn.

Bước 3: Lắp trục vít sao cho khít vào bên trong vì nếu không khít thì máy sẽ không hoạt động.

Bước 4: Đóng nắp sao cho dấu mủi tên trên nắp liền với dấu: “mở” trên khay chứa nước ép sau đó xoay nắp theo chiều kim đồng hồ cho đến khi mũi tên được xếp thẳng hàng với dấu “đóng”.

Hướng dẫn sử dụng máy ép trái cây tốc độ chậm Hurom, Kuvings

Hướng dẫn vệ sinh máy ép tốc độ chậm

Dùng hai tay giữ cửa thoát nước ép và phễu rồi nâng chúng ra khỏi đế. Tháo các linh kiện theo chiều ngược lại cụ thể như sau:

Xoắn để mở ngăn chứa theo chiều ngược chiều kim đồng hồ.

Lấy trục vít ra

Tháo lưới lọc

Lấy chổi xoay ra và tháo chổi silicone. Dùng chổi cọ rửa sạch từng bộ phận và cọ sạch từng bộ phận bên trong và bên ngoài dưới vòi nước máy.

Tuyệt đối không dùng miếng chùi rửa , chất tẩy rửa ăn mòn, dung dịch tẩy rửa mạnh hoặc dụng cụ lau chùi nhọn.

Hướng dẫn sử dụng máy ép trái cây tốc độ chậm Hurom, Kuvings

Hướng dẫn sử dụng máy ép chậm các loại

 

Hướng dẫn sử dụng máy ép chậm các loại

Máy ép chậm bị kẹt

Tình trạng máy ép trái cây tốc độ chậm bị kẹt thường hay xảy ra. Tình trạng này là do bạn ép các loại rau dai ví dụ như thân rau má. Hoặc bạn ép các loại hoa quả có sơ như lõi dứa chẳng hạn.

Bạn không nên ép các loại rau, củ, quả dai. Nếu tình trạng máy ép chậm bị kẹt thường xuyên rất có thể ảnh hưởng đến kết cấu của máy. Đã có nhiều trường hợp bị rách lưới, nứt võ nắp,...

Khi xay ra tình trạng bị kẹt bạn liên hệ với bộ phận hỗ trợ của Trí Hưng. Nếu bạn mua hàng tại Trí Hưng sẽ có nhân viên đến tận nơi để xử lý. Nếu khách hàng mua hàng ở nơi khác có thể liên hệ trực tiếp nơi mua để hỗ trợ. Hoặc sử dụng dịch vụ tháo kẹt tại Trí Hưng. Trường hợp này bạn mang đến số 4 ngõ 77 Bùi Xương Trạch, Thanh Xuân, Hà Nội. Nhân viên kỹ thuật sẽ kiểm tra và báo giá cho bạn.

Trên đây là một số thông tin hướng dẫn sử dụng máy ép chậm. Tùy từng sản phẩm, từng hãng sẽ có cách xử lý riêng. Bạn nên tham khảo tài liệu hướng dẫn kèm theo. Nếu mua hàng tại Trí Hưng có thể nhấc máy gọi 0973083666 để được hỗ trợ.

Trí Hưng chuyên cung cấp máy xay ép các loại. Tại Trí Hưng có nhiều lựa chọn cho gia đình. Bạn có thể tham khảo máy ép chậm Hurom, máy ép chậm Kuvings, máy ép chậm Bosch, máy ép chậm Panasonic...

Xem thêm: Máy ép chậm các loại