Hướng dẫn sử dụng máy phun sương tạo ẩm là sản phẩm hữu ích cho gia đình. Bạn có thể dùng máy phun sương tạo ẩm trong phòng điều hòa, hay giúp làm mát trong những ngày oi bức. Bài viết này mình xin tổng hợp một số kinh nghiệm và hướng dẫn sử dụng máy phun sương tạo ẩm gia đình.

  • Xem thêm: Máy phun sương tạo ẩm (các loại)

sung dung may phun suong tao am

Hướng dẫn sử dụng máy phun sương tạo ẩm

Tất cả các loại máy phun sương tạo ẩm do công ty Trí Hưng cung cấp đề có đầy đủ sách hướng dẫn, do đó điều đầu tiên là bạn cần đọc hướng dẫn trước khi sử dụng. Mỗi sản phẩm sẽ có thiết kế khác nhau và cách sử dụng cũng có thể khác nhau một chút nên việc đọc hướng dẫn sử dụng là rất cần thiết.

Sử dụng nước tinh khiết

Bạn nên sử dụng nước tinh khiết để cho vào máy phun sương tạo ẩm. Nguồn nước ô nhiễm chứa vi khuẩn gây bện sẽ rất nguy hiểm cho người sử dụng. Không những thế nước bẩn cũng làm cho máy mau hỏng.

Vệ sinh bình chứa thường xuyên

Bình chứa nước lâu ngày có thể bị cặn hay vi khuẩn bám, do đó bạn cần vệ sinh bình chứa thường xuyên để diệt sạch vi khuẩn có hại.

Không nên lạm dụng máy phun sương tạo ẩm

Không phải máy phun sương tạo ẩm nào cũng tốt và không phải với ai sử dụng máy này cũng tốt. Bạn nên tìm hiểu kỹ các thông số khi mua máy tạo ẩm. Đối với những người bị bệnh hô hấp máy phun sương tạo ẩm có thể gây khó chịu hay di ứng.

Nếu cần tư vấn hay hỗ trợ bạn có thể gọi 0466890666, 0973083666 để biết thêm chi tiết.