Trong bài viết nồi áp suất điện Philip có tốt không tác giả đã giới thiệu về sản phẩm nồi áp suất của hãng điện gia dụng Hà Lan này. Nhìn chung nồi áp suất điện đa năng của Philips rất đáng để sở hữu trong gia đình bởi chất lượng tốt, an toàn với sức khỏe và giá cả phải chăng.

Đã có rất nhiều khách hàng mua và sử dụng nồi áp suất điện Philips tại công ty Trí Hưng. Và cũng có nhiều khách hàng boăn khoăn về cách sử dụng sản phẩm này. Điều đầu tiên tác giả muốn nhấn mạnh khi sử dụng sản phẩm này là Quý khách hàng vui lòng đọc kỹ hưỡng dẫn kèm theo sản phẩm. Ngoài tiếng Anh, Pháp, Nga và nhiều thứ tiếng khác tờ hướng dẫn sử dụng cũng in cả Tiếng Việt nên cũng rất thuận tiện cho người sử dụng. Dưới đây là một số thông tin cơ bản giúp khách hàng làm quen và sử dụng sản phẩm này.

Lần đầu sử dụng nồi áp suất điện Philips

Loại bỏ vật liệu đóng gói ra khỏi sản phẩm như hộp, giấy bóng, băng dính

Lấy toàn bộ phụ kiện ra khỏi nồi: Dây điện, muôi, cốc đong

Vệ sinh sản phẩm trước khi sử dụng bằng nước, vải ẩm vắt khô

Bắt đầu sử dụng nồi áp suất điện Philips

Mở nắp nồi bằng cách xoay theo chiều kim đồng hồ cho đến khi nắp không di chuyển được nữa rồi nhấc nắp lên.

Cho thực phẩm vào nồi rồi đóng nắp nồi boằng cách đặt nắp lên nồi và xoay theo chiều ngược kim đồng hồ. Nồi sẽ phát tiếng "click" khi nắp đóng dúng cách. Nếu nắp nồi không khít sẽ bị xì hơi ra ngoài trong quá trình nấu.

Đóng van xả áp đến vị trí đóng Seal. Nếu van chưa đóng cũng bị xì hơi trong quá trình nấu.

Trên đây là một số lưu ý khi sử dụng nồi áp suất Philips, bạn vui lòng đọc kỹ hướng dẫn sử dụng kèm theo sản phẩm. Nếu cần hỗ trợ thêm vui lòng gọi 0466890666, 0973083666 để được hỗ trợ. Nếu khách hàng mua sản phẩm tại công ty Trí Hưng vui lòng cung cấp các thông tin như số phiếu bảo hành khi nhân viên hỗ trợ yêu cầu.

Một số sản phẩm nồi áp suất điện Philips đang bán chạy

Nếu có nhu cầu bạn có thể liên hệ 0466890666, 0973083666 để được tư vấn và đặt hàng hoặc đặt mua online tại website công ty Trí Hưng để hưởng nhiều chế độ ưu đãi cho thành viên.