Hiện nay có nhiều công cụ thanh toán trực tuyến mang đến sự thuận tiện cho khách hàng khi thanh toán online. Ở Việt Nam hầu hết các website thương mại điện tử chưa chấp nhận thanh toán online một phần vì sơ sở hạ tầng cũng như thói quen của người tiêu dùng. Hôm nay mình giới thiệu với các bạn một phương thức thanh toán online phổ biến trên thế giới đó là thanh toán bằng Papal.

Những lợi ích khi thanh toán bằng Paypal

Đăng ký tài khỏan Paypal rất đơn giản.

Sử dụng được các thể Visa, Visa Debit và nhiều loại thẻ khác ( để thanh toán được khi đăng ký thẻ bạn chọn chức năng thanh toán quốc tế và thanh toán được bằng USD nữa nhé). Bạn cũng có thể liên hệ với ngân hàng để biết thêm chi tiết.

Bạn được hòan tiền nếu xảy ra tranh chấp, thời gian hòan lại trong 45 ngày (ví dụ: người bán không giao hàng, không đúng cam kết...)

Hướng dẫn thanh tóan bằng Paypal

Đầu tiên bạn cần kiểm tra xem webstie bạn đang truy cập có an toàn không. Cách kiểm tra rất đơn giản, trên thanh địa chỉ trình duyệt có biểu tượng khóa là an toàn, bạn có thể tham khảo bài viết cẩn thận khi thanh toán trực tuyến để tìm hiểu thêm, xem hình ảnh (phần bôi đỏ, biểu tượng ổ khóa màu xanh).

huong dan thanh toan qua paypal an toan

Nếu website chấp nhận thanh toán trực tuyến bằng Papal thì khi bấm vào thanh toán bạn sẽ thấy trong các hình thức thanh toán có hình thức thanh tóan qua Paypal (xem hình). Bạn chọn hình thức thanh toán này rồi bấm tiếp tục để chuyển đến bước tiếp theo. Một cửa sổ mới hiện ra, website paypal.com tại đây bạn có thể điền thông tin thẻ tín dụng của bạn, hoặc đăng nhập vào tài khỏan Paypal để hòan tất quá trình thanh toán.

huong dan thanh toan qua paypal an toan thong tin

Bạn cần điền đầy đủ thông tin để khi xảy ra tranh chấp giải quyết được nhanh chóng. Tiếp đó bạn bấm vào PAY để thanh toán đơn hàng. Bạn chờ chút là quá trình thoan toán hoàn tất, bạn sẽ nhận được thông báo đặt hàng thành công.

huong dan thanh toan qua paypal hoan tat email

Như vậy là quá trình thanh toán đã hoàn tất. Trong thời gian 60 ngày bạn có thể yêu cầu hòan tiền từ Paypal nếu bên bán lừa đảo.