Jennifer Lawrence làm “mẹ 3 con” phát minh ra… chổi lau nhà

Jennifer Lawrence làm “mẹ 3 con” phát minh ra… chổi lau nhà Có khả năng Jennifer Lawrence sẽ tái hợp với đạo diễn David O. Russell trong bộ phim mới về nhân vật có thật – Joy Mangano.Tags: tin tức, tin trong ngày, tin hot, hậu trường, phim trường, Diễn Viên, Điện ảnh
Có khả năng Jennifer Lawrence sẽ tái hợp với đạo diễn David O. Russell trong bộ phim mới về nhân vật có thật – Joy Mangano.
Đạo diễn của Silver Linings Playbook hay mới đây là American Hustle – David O. Russell đang trong quá trình đàm phán để tiến hành một dự án phim mới nói về nhân vật Joy Mangano. VàJennifer Lawrence tiếp tục là nữ diễn viên được đạo diễn này nhắm cho vai nữ chính.
Jennifer Lawrence làm mẹ 3 con phát minh ra… chổi lau nhà
jfl1391528330
Jennifer Lawrence và đạo diễn David O. Russell
Joy Mangano là một bà mẹ đơn thân của ba đứa trẻ ở Long Island. Mệt mỏi với việc sử dụng giẻ lau nhà, Joy đã có một phát minh rất được lòng các bà nội trợ, đó là phát minh về… chổi lau nhà, dụng cụ đã trở nên phổ biến trong đời sống ngày nay. Từ một bà mẹ đơn thân có cuộc sống khó khăn, Joy bỗng chốc trở nên nổi tiếng với phát minh nhỏ bé nhưng ý nghĩa của mình.
rki1391528330
Jennifer Lawrence làm mẹ 3 con phát minh ra… chổi lau nhà

Có vẻ như sau những dự án phim cực kỳ thành công và gây được tiếng vang, nữ diễn viên 9X Jennifer Lawrence và đạo diễn David O. Russell đã trở thành một “cặp bài trùng” ăn ý. Các fan cũng đang rất ngóng chờ sự tái hợp một lần nữa của cặp đôi đạo diễn – ngôi sao tài năng này.
Theo xaluan.com