Quán bán kiểu gia đình (từ đầu bếp đến phục vụ đều là người trong nhà) với nhiều món ăn bình dân như lẩu cá chiên, ếch xào rất ngon mà mức giá lại dễ chịu.

Nằm sâu trong con hẻm số 33 ấp Vạn Hạnh, Trung Chánh, Hóc Môn (đầu hẻm là một trường học), quán lẩu cá có không gian rộng rãi và thoáng mát. Các món ăn của quán có giá trung bình chỉ vài chục nghìn (40.000; 60.000; 90.000 đồng...) nên rất được lòng giới sinh viên, công nhân viên bình dân ở khu này. 

Quán mở cửa bán từ khoảng đầu giờ trưa đến tầm 21h là hết. Ở đây hầu như không có tình trạng thiếu bàn vì không gian rất rộng nhưng thường xảy ra tình trạng phải chờ lâu nếu đến vào giờ tan tầm, cuối tuần... Nếu đi muộn sẽ không còn nhiều món để lựa chọn.

Hai món “hot” nhất của quán là ếch xào lăn và lẩu cá chiên. Hầu như ai vào cũng gọi 2 món này. Ếch của quán là ếch đồng nên không quá mập như các quán ở trung tâm thành phố nhưng bù lại thịt ếch rất ngon, dai và ngọt vị. Một phần ếch được khoảng 3 con, có giá 75.000 đồng. Quán có đem ra bánh mì phục vụ kèm để chấm sốt nhưng tính tiền riêng.

Đĩa ếch xào lăn khá đầy đặn.

Thịt ếch chắc, ngọt, đúng vị ếch đồng.

Bánh mì ăn kèm sốt tính tiền riêng.
Súp lơ xào

Lẩu cá chiên được nấu bằng cá bông lau. Đây là lẩu chua (vị chua của nước lẩu quán này rất đậm đà). Hơi khác với các quán lẩu thường gặp, cá ở đây được chiên giòn lên trước khi phục vụ. Khách chỉ đợi nước lẩu sôi là cho cá chiên sẵn vào, đợi cá thấm khoảng 5 – 10 phút là có ngay một nồi lẩu cá chiên vừa giòn vừa đậm đà hương vị. Một nồi lẩu có khá nhiều cá như dưới đây có giá 90.000 đồng.


Nồi lẩu cá chiên giá 90.000 đồng...

... Có khá nhiều nhiều cá...
  
... Nước dùng rõ vị chua.
Tuy hơi xa trung tâm, nhưng nếu bạn chịu khó đến Hóc Môn, bạn sẽ có bữa ăn ngon với mức giá rất mềm.

Nguồn bài viết: AFamily.VN