1. Những gì anh ấy nhìn thấy

Đàn ông yêu bằng mắt, vì vậy điều đầu tiên chàng đem khoe khoang với bạn là vẻ xinh xắn, quyến rũ của bạn. Đấng mày râu thường rất hiếu chiến, chàng sẽ kể về bạn như thể bạn là cô gái xinh đẹp nhất quả đất. Chàng không tiếc lời khen ngợi vóc dáng của bạn chuẩn như thế nào, nụ cười bạn đáng yêu ra sao,...

2. Điều anh ấy đã làm

Một số chàng trai rất kín đáo về đời sống riêng tư nhưng một số khác lại không ngại ngần tâm sự với hội bạn các bước tiến triển của chuyện tình. Chàng sẽ kể về những điều chàng đã làm với bạn, tất nhiên là không đến mức kể chi tiết. Vì vậy đừng ngạc nhiên khi bạn bè của anh ấy nhìn bạn với nụ cười nham hiểm kiểu “biết rồi nha!”

3. Điều anh ấy muốn làm

Nếu nửa kia vẫn chưa được hôn bạn, anh ấy sẽ kể với các chiến hữu về niềm mong mỏi được làm chuyện đó. Khi yêu, đàn ông cũng nhiều mơ tưởng không kém phụ nữ, họ có rất nhiều điều muốn được làm cùng người yêu. Và với tất cả niềm hứng khởi,chàng không thể giữ chúng mãi trong lòng, tất nhiên chàng không thể nói toẹt cho bạn biết vì sẽ không còn tính hồi hộp, ngạc nhiên vì vậy đối tượng chia sẻ chỉ có thể là những người bạn thân.

4. Điều anh ấy không hiểu

Các cô gái quá phức tạp, cánh mày râu dù tinh tế đến đâu cũng không thể hiểu hết trái tim họ. Vì vậy các chàng thường tụ tập lại kể lể về những điều thất thường, khó hiểu ở người yêu và truyền cho nhau “bí kíp” nắm bắt tâm lý phụ nữ.

5. Điều anh ấy thấy bực mình

Phái mạnh không phải lúc nào cũng bao dung, sẽ có những lúc chàng quay ra nói xấu bạn sau lưng. Nhưng một đôi lời bức xúc về bạn được anh ấy kêu ca với bạn bè cũng không đến nổi quá đáng bởi vì một cặp đôi dù hòa hợp đến đâu vẫn có những điều gây mách lòng. Chàng chỉ đang giải tỏa stress bằng cách tâm sự về những thói xấu của bạn, thế này còn tốt hơn là giữ trong lòng nỗi bực dọc bị dồn nén lâu ngày.

6. Chàng đã chinh phục bạn như thế nào

Nếu thật lòng yêu bạn, chắc chắn anh ấy rất tự hào về bạn. Ngồi với hội chiến hữu chàng sẽ hăng hái kể lại quá trình cưa cẩm bạn từ lúc làm quen cho đến khi bạn đồng ý làm người yêu. Nếu may mắn được nghe lỏm câu chuyện đấy, bạn sẽ rất hạnh phúc bởi biết được người ấy miêu tả bạn thế nào, biết những điều anh ấy trân trọng và ghi nhớ.

7. Điều anh ấy yêu

Khi đã mắc vào lưới tình, thật khó để nghĩ về một ai khác bởi hình ảnh người yêu cứ choáng ngợp tâm trí bạn, mọi lúc mọi nơi. Khi không có bạn ở bên và ngồi giữa những bạn bè thân thiết, chàng vẫn nhớ về bạn và muốn cho mọi người biết chàng yêu bạn nhiều như thế nào. Tất nhiên tình tiết câu chuyện sẽ không lãng mạn như trong phim, nửa kia sẽ không nói về bạn với những điều hoa mỹ, không thú nhận rằng đã chết mê chết mệt bạn. Anh ấy chỉ kể vài kỉ niệm giản dị, buồn cười và những điều ngốc xít, đáng yêu của bạn.

May

Theo Allwomenstalk