Cô nàng vẫn chưa bao giờ ngừng quan tâm đến dư luận và những lời đồn đại không hay về "vòng 3" của mình.

Mới đây, một tờ tạp chí của Mỹ lại tiếp tục khẳng đinh rằng, Kim Kardashian - hay còn được gọi là nàng Kim "vòng 3" đã được phẫu thuật chỉnh hình. Ngay lập tức, Kim đã lên tiếng cay cú bằng cách đăng tải một tấm ảnh khoe "vòng 3" quyến rũ của mình từ tháng 1/2009, như một lời khẳng định rằng vóc dáng của mình không hề thay đổi.
 
Kim Kardashian chia sẻ tấm ảnh này lên twitter và viết: "Vô tình nhớ lại mình ngày trước!"
 
Kim Kardashian cũng lên tiếng việc các phóng viên săn ảnh cũng như tạp chí đã cố ý photoshop quá đà vóc dáng của cô. Cô thẳng thắn chia sẻ với giới truyền thông: "À quên mất, các bạn đừng photoshop quần áo hay vóc dáng của tôi. Nếu photoshop được thứ này, ai biết được các bạn còn định chỉnh sửa chỗ nào khác nữa!" Kim cũng viết trên twitter của mình: "Tôi đang đọc một số bài báo khẳng định rằng tôi phẫu thuật "vòng 3". Làm ơn đi! Lại còn dám sử dụng bức ảnh trước khi tôi mang thai!".
 
Kim chia sẻ thêm với người hâm mộ của mình: "Tôi vẫn phải giảm cân thêm nữa. Bất kì ai đã trở thành mẹ đều hiểu rằng giảm cân là việc vô cùng khó khăn (ngay cả khi chỉ là giảm một ít), và lúc này cơ thể của bạn cũng thay đổi ít nhiều rồi! Các bạn trêu chọc tôi chỉ vì tôi mang thai và cho rằng thật buồn cười khi tôi muốn giảm cân ư, thật đáng xấu hổ. Tôi biết mình không hoàn hảo, nhưng tôi sẽ không bao giờ tuân theo chuẩn mực ốm tong teo của các bạn đâu, xin lỗi nhé! Đó không phải là con người thật của tôi."
 
Đồng thời, Kim Kardashian cũng chia sẻ với người hâm mộ trên twitter của mình: "Nhân tiện cũng nói cho các bạn biết, tôi đã giảm cân được khá nhiều trong thời gian vừa qua, và tôi tự hào về điều đó. Đừng làm mọi thứ rắc rối thêm nữa!".
 
Kim Kardashian xuất hiện tươi tỉnh mới đây.

Hiện tại, cô Kim "vòng 3" cũng đang bị người hâm mộ đả đảo với nghi án "kết hôn giả" trên chương trình truyền hình thực tế của mình. Trong tập mới nhất của chương trình Keep Up With The Kardashian, Kim đã được chồng là Kanye West cầu hôn trước sự chứng kiến của nhiều người thân trong gia đình. Tuy nhiên, một số fan đã "vạch mặt" cô nàng lừa dối khán giả trắng trợn khi trong những tập trước, Kim vốn dĩ đã đeo nhẫn đính hôn trên tay rồi. 

Hệ thống tin tự động RobotVN 1.3.1 bởi lập trình web