Chia sẻ kinh nghiệm chọn mua đèn sưởi nhà tắm chất lượng phù hợp với nhu cầu sử dụng cũng như túi tiền của gia đình. Hy vọng những thông tin dưới đây sẽ giúp bạn lựa chọn được đèn sưởi nhà tắm phù hợp.

Chia sẻ kinh nghiệm mua đèn sưởi nhà tắm

Nếu bạn cần thêm thông tin về thiết bị sưởi ấm này có thể tham khảo bài viết đèn sưởi nhà tắm là gì. Dưới đây, Tác giả sẽ đưa ra một số tiêu chí để giúp bạn lựa chọn đèn sưởi phù hợp cho phòng tắm.

Mua theo thương hiệu

Đây là tiêu chí quan trọng và phổ biến được nhiều khách hàng áp dụng khi mua hàng. Tất nhiên những thương hiệu lớn, uy tín thường có giá thành cao hơn. Bù lại sản phẩm đảm bảo tiêu chuẩn, chất lượng và được hỗ trợ sau bán hàng rất tốt. Bạn hoàn toàn yên tâm khi mua đèn sưởi của các hãng này. Một số thương hiệu đèn sưởi uy tín ở Việt Nam có Heizen, Hans, Kottmann, Kohn, Kangaroo, Sunhouse...

Giá bán bao nhiêu

Có nhiều loại, nhiều thương hiệu đèn sưởi dùng cho phòng tắm đang bán trên thị trường. Các loại có thương hiệu giá thường từ  6 trăm nghìn đến vài triệu động. Một số loại gia công tại Trung Quốc hoặc tự gắn mác thường có giá rẻ hơn. Loại này giá chỉ từ hơn 2 trăm nghìn đồng.

Chất lượng

Đèn sưởi phòng tắm gồm 3 phần chính: Thân vỏ, phần điện và bóng đèn. Các thương hiệu uy tín có chất liệu thân vỏ tốt hơn, mạch và bóng bền có khả năng chống nước tốt. Hàng giá rẻ thường mạch và bóng kém dễ bị cháy nổ, thân vỏ cũng bị thoái hóa vỡ giòn sau vài năm sử dụng.

Thiết kế

Về cơ bản các loại đèn sưởi cho phòng tắm có thiết kế khá giống nhau. Có 2 loại chính là treo tường và âm trần. Với loại âm trần đảm bảo tính thẩm mỹ nhưng bạn cần thiết kế từ trước hoặc phải lắp đặt phức tạp hơn với loại treo tường.

Lựa chọn theo diện tích phòng tắm

Trong số các tiêu chí lựa chọn đèn sưởi nhà tắm loại nào tốt, không thể không kể đến diện tích không gian phòng tắm. Cụ thể:

Đối với phòng tắm có diện tích từ 2 đến 4m2: Nên chọn loại đèn sưởi nhà tắm 2 bóng hoặc 3 bóng.

Đối với phòng tắm có diện tích từ 4 đến 6m2: Nên chọn loại đèn sưởi nhà tắm 3 bóng hoặc 4 bóng.

Đối với phòng tắm có diện tích từ 6 đến 8m2: Nên chọn loại đèn sưởi nhà tắm 4 bóng.

Đối với phòng tắm có diện tích trên 10m2, bạn nên chọn loại đèn sưởi có kết hợp thổi gió nóng hoặc làm vách ngăn kính để đảm bảo hiệu quả sưởi ấm của đèn.

Công suất

Công suất của bóng đèn thương khoảng 275w. Tùy theo loại đèn 1 bóng, 2 bóng, 3 bóng... Công suất sẽ thay đổi. Các loại đèn có trang bị thổi gió nóng công suất sẽ lớn hơn một chút. Thông thường riêng bộ phận làm ấm bắng hơi nóng có công suất khoảng 1000w.

Thời gian bảo hành

Thời gian bảo hành thường từ 1 đến 10 năm. Các loại đèn phổ thông giá rẻ thường bảo hành 1 năm. Các loại chất lượng khá bảo hành 3 năm, 5 năm. Loại cao cấp thường bảo hành 10 năm.

Ngoài ra bạn cũng có thể quan tâm đến chế độ bảo hành của từng nhà bán hàng. Nếu bạn mua trên sàn thì gần như bạn không được hỗ trợ nhiều. Một số nơi hỗ trợ giao hàng, hướng dẫn sử dụng và bảo hành tại nơi sử dụng miễn phí.

Khuyên dùng

Đèn sưởi nhà tắm Kottman, Heizen, Hans, Kohn là những lựa chọn tốt cho gia đình bạn nên tham khảo. Các hãng đèn sưởi này có mặt tại thị trường Việt Nam từ rất lâu. Chính sách bảo hành dài. Các sản phẩm được nhiều khách hàng đã sử dụng và đánh giá tốt.

Xem thêm: Top đèn sưởi nhà tắm tốt nhất

Mua ở đâu

Đèn sưởi nhà tắm đang được bán rất nhiều. Bạn dễ dàng sở hữu sản phẩm này tại siêu thị điện máy, cửa hàng gia dụng. Tại Hà Nội bạn có thể tham khảo mua hàng tại Trí Hưng. Đây là địa chỉ mua sắm đèn sưởi, chăn điện, máy sưởi dầu uy tín hơn 14 năm qua. Trí Hưng giao hàng toàn quốc. Giao hàng, bảo hành tại nơi sử dụng miễn phí trong nội thành Hà Nội. Có hàng trăm thiết bị sưởi ấm chính hãng chất lượng tốt đang chờ bạn.

Xem thêm: Đèn sưởi nhà tắm, chăn điện Hàn Quốc, chăn điện Nhật Bản

Gọi 0973083666 nếu bạn cần tư vấn.