Khi tham khảo mua máy xay cầm tay Braun chắc hẳn bạn sẽ rất boăn khoăn tại sao một số nơi giá lại cao hơn một số nơi giá lại rẻ hơn khá nhiều. Theo thói quen thông thường chỗ nào rẻ dịch vụ tốt thì mua hàng, tuy nhiên không phải ai cũng biết về  sản phẩm hay những thông tin liên quan do đó không phân biệt được hàng giả hàng nhái hàng ngoài. Dưới đây là một số thông tin tham khảo.

Máy xay Braun giả, nhái đã có mặt trên thị trường

Trong vài tháng gần đây trên các trang mạng có rao bán nhiều máy xay cầm tay Braun giá rẻ giật mình. Tuy nhiên qua tìm hiểu thông tin thì các loại máy này được một số cá nhân đặt gia công bên Trung Quốc nhái them mẫu của Braun. Tất nhiên các loại này nhìn thiết kế, đường nét xấu và thô. Khi cầm máy không được chắc tay, máy hoạt động ồn và tỉ lệ lỗi rất cao.

may xay cam tay braun

Máy xay Braun hàng chính hãng và hàng ngoài

Bên cạnh các loại máy xay Braun giả còn có các loại máy xay Braun trôi nổi. Cả hàng giả, hàng nhái, hàng trôi nổi đều có điểm chung là không có tem bảo hành chính hãng như hình dưới đây.

may-xay-cam-tay-braun-chinh-hang

Một điểm chung nữa của các loại máy xay cầm tay Braun không phải chính hãng là không có phiếu bảo hành chính hãng kèm theo. Có phiếu bảo hành chính hãng bạn sẽ nhận được sự hỗ trợ tốt nhất từ hãng khi bị lỗi hoặc thay thế linh kiện. Ngoài ra bạn có thể bảo hành tại các trung tâm bảo hành của hãng ở các thành phố lớn mà không phụ thuộc vào nơi bán. Nếu không có phiếu bảo hành này bạn chỉ có thể bảo hành ở nơi mua.

Một số sản phẩm máy xay Braun đang bán chạy

  • Máy xay Braun MQ500
  • Máy xay cầm tay Braun MQ535 đa năng

Mua máy xay cầm tay Braun tại công ty Trí Hưng bạn sẽ nhận được hỗ trợ tốt nhất như hàng chính hãng, bảo hành tại nhà, có linh kiện thay thế, có dịch vụ sửa chữa...

Chúc các bạn sớm tìm được chiếc máy xay cầm tay Braun phù hợp.