Trang Bling My Thing mới đây đã cho đăng tải hai tấm ảnh về một mô hình "iPhone 6", và như hình trên thì chúng ta có thể thấy rằng nó lớn hơn khá nhiều so với iPhone 5s hiện tại. Ảnh này khớp với những tin rò rỉ trước đây rằng iPhone thế hệ mới có thể sẽ dùng hai loại kích thước màn hình là 4,7" và 5,5".

Viền màn hình của mẫu iPhone 6 này rất mỏng, những chi tiết khác như các góc bo tròn, camera trước, nút Home thì không có nhiều điểm khác biệt so với các smartphone hiện nay của Apple. Ở mặt sau thì chúng ta có một camera và một đèn flash LED (hơi lạ vì iPhone 5s có đến hai đèn flash, trong khi ở đây chủ có một).

Được biết Bling My Thing là công ty chuyên sản xuất phụ kiện và vỏ dành cho smartphone được thành lập bởi một nhà thiết kế người Nhật. Việc một hãng phụ kiện rò rỉ tin tức và hình ảnh về iPhone mới không còn là một điều quá mới lạ bởi trước đây iPhone 5s và 5c cũng từng lộ diện bởi rất nhiều đơn vị hoạt động trong lĩnh vực này. Tinh tế sẽ tiếp tục chuyển đến bạn những thông tin mới nhất về iPhone 6 trong thời gian tới.

Tin đồn về iPhone 6 mà chúng ta đã biết:

Hai loại kích thước màn hình: 4,7" và 5,5"
Mặt kính sapphire
Mật độ điểm ảnh 441ppi, cao hơn mức 326ppi hiện nay
Máy ảnh 8 megapixel, hỗ trợ chống rung quang học, khẩu độ f/1.8 (hiện nay là f/2.2)

Nguồn tinhte.vn