Bộ lọ đựng gia vị cao cấp được nhập khẩu từ Italia đang được khách hàng ưa chuộng. Sản phẩm đang được bán tại công ty Trí Hưng và website bán hàng trực tuyến trihung.com. Bộ sản phẩm cao ấp này đã và đang nhận được nhiều phản hồi tích cực từ khách hàng. Dưới đây là một số ưu điểm nổi bật của bộ lọ đựng gia vị đến từ nước Ý này.

  • Bộ 4 lọ đựng gia vị Moriitalia khay Inox
  • Bộ 3 lọ đựng gia vị Moriitalia có đế xách

Lọ đựng gia vị Italia an toàn với sức khỏe

Bộ lọ đựng thực phẩm cao cấp Italia đang bán tại công ty Trí Hưng được sản xuất trên dây truyền hiện đại đáp ứng đầy đủ các tiêu chuẩn khắt khe của EU. Đặc biệt là các tiêu chuẩn liên quan đến sức khỏe người sử dụng. Vì thế bạn hoàn toàn yên tâm khi lựa chọn dòng sản phẩm lọ đựng gia vị cao cấp này. Sản phẩm được làm từ thủy tinh cao cấp an toàn.

Bộ lọ đựng gia vị nước. Bộ lọ đựng gia vị nước.

Kiểu dáng sang trọng hiện đại

Sản phẩm được thiết kế cho các phòng bếp hiện đại của EU nên bạn dễ dàng cảm nhận được vẻ sang trọng của dòng sản phẩm này. Độc đáo và đơn giản nên rất dễ sử dụng. Với bộ lọ đựng gia vị Italia tại công ty Trí Hưng chắc chắn gian bếp nhà bạn sẽ gọn gàng và ngăn nắp hơn rất nhiều.

Bộ lọ đựng gia vị khô. Bộ lọ đựng gia vị khô.

Hiện công ty Trí Hưng có tặng kèm khay đựng khi khách hàng mua bộ lọ đựng gia vị. Nhanh tay sở hữu sản phẩm giá rẻ cùng quà tặng hấp dẫn này nhé. Bạn có thể gọi 0435500086 để mua hàng hoặc đặt hàng tại website của công ty Trí Hưng.

[button-red url="https://trihung.com/hop-dung-thuc-pham.html" target="_self" position="left"]Hộp đựng thực phẩm[/button-red]

Ngoài ra công ty Trí Hưng cũng cung cấp các loại hộp muối dưa cà thông minh, hộp đựng thực phẩm, hộp cơm giữ nhiệt, hộp cơm điện, hộ đựng cơm... Bạn tham khảo tại website Trí Hưng nhé.