Bạn lưu tên vợ trong điện thoại là gì? “Ngân hàng, Đòi Nợ, Cai Ngục, Sư Tử Hà Đông, Về ăn cơm ngay, Lại gọi nữa rồi, …” là những cách lưu tên vợ trong điện thoại của những ông chồng có tính hài hước.

Xem thêm: Quà tặng vợ ý nghĩa / Quà tặng ý nghĩa cho ông bà / Quà tặng mẹ ý nghĩa / Máy cạo râu loại nào tốt nhất

Lưu tên vợ là gì trong điện thoại? Chẳng đáng yêu tẹo nào - Lưu tên vợ là gì trong điện thoại?

Anh Tuấn (Ba Đình, HN) kể, anh lưu tên vợ trong điện thoại theo tình trạng hôn nhân. Lúc đang yêu là ‘Honey’, mới cưới là ‘Vợ iu’, một năm sau cưới đổi là ‘Vợ T’ (có nghĩa là vợ tao, vợ Tuấn), giờ đã hai con thì anh đổi thành ‘AMG’.

Lý giải cho cái tên đang đặt, anh nói: “MG, vợ hỏi thì là My Girl nhưng thực ra là Mái Già. Thêm chữ A để đứng đầu danh bạ cho dễ tìm”.

Anh Tuấn cho biết, hội bạn có tính tếu táo của anh còn đặt tên vợ “độc” hơn nữa: “Bà nào quản lý gắt gao thì lưu là ‘113, 141, Công An’. Có ông lưu là ‘Cai Quy’, đọc ngược là Quỷ Cái, nhưng nhỡ vợ có hỏi thì ông vẫn cứu vãn được là Cải Quý. Có ông lưu là ‘London’, vợ ông này thích lắm, bảo gần chục năm rồi chồng vẫn nhớ tới nơi hai đứa gặp nhau, nhưng bà này lại không biết London cũng là tên của một nhà tù khét tiếng thời trung cổ”.

Còn anh Hải (Khu tập thể Nghĩa Tân, Cầu Giấy) lại lưu tên vợ theo tâm trạng. Lúc bình thường thì anh lưu ‘Vợ Yêu’, khi cãi nhau thì thêm chữ Tinh thành ‘Vợ Yêu Tinh’.

“Khi nào bia bọt với bạn bè mà vợ cứ nheo nhéo gọi về thì tiện tay đổi luôn thành ‘Đừng Gọi Nữa’. Còn thằng bạn nối khố của tôi thì đặt là ‘Ở Đâu Đấy’ vì cứ nhấc máy là vợ hắn hỏi ngay ‘Anh đang ở đâu đấy’”, anh Hải chia sẻ.

Anh Hải bảo, anh cũng chỉ đặt những cái tên tếu tếu thôi chứ không dám liều lĩnh đặt những cái tên như ‘Cai Ngục’, ‘Tiền Tiền’, ‘Yêu Tinh’, ‘Mẹ mướp’ như một số ông bạn ‘gan to’ của anh. “Đặt cho vui vui vậy thôi chứ cũng chẳng có ý gì. Nhưng các bà mà biết thì có khi to chuyện. Có ông bị cho ra sa lông nằm cả tuần trời vì trót lưu là ‘Sư Tử’ đấy”, anh Hải nói.

Và khi gặp phải những bà vợ cao tay, các ông cũng méo mặt vì lỡ dại đặt nickname “độc” cho vợ.

“Bình thường vợ lưu là ‘Chồng iu’ nhưng khi biết mình lưu vợ là ‘Đòi nợ’, vợ liền đổi ‘Chồng iu’ thành ‘Con nợ’. Ức mà không làm gì được”, anh Quang (Khu đô thị Mỹ Đình II) chia sẻ.

Xem thêm: Các tư thế quan hệ tình dục bằng miệngBộ ảnh khỏa thân nghệ thuật đẹp nhất

Theo vietnamnet