Mẹ đã sẵn sàng áp dụng ngay “tuyệt chiêu” công nghệ ngăn a-xít từ đường mới của các chuyên gia P/S để câu chuyện những chiếc răng sâu không còn ám ảnh cả mẹ và bé?

Sâu răng ở trẻ - Nỗi buồn của mẹ
 
Trong khi mẹ đang còn phải lo nhiều vấn đề của trẻ như ăn, ngủ, học và các bệnh vặt do mùa, thì sâu răng lại là nỗi ám ảnh “chẳng thua kém gì”, khiến mẹ phải luôn cảnh giác trước những loại thực phẩm con ăn hằng ngày, đặc biệt là đồ ngọt. Hơn nữa, ngay cả những loại trái cây chứa nhiều đường cũng khiến mẹ cảm thấy băn khoăn về khả năng gây sâu răng cho trẻ. Theo các chuyên gia cũng cho biết: “A-xít sinh ra từ đường có trong thức ăn, thức uống ngọt là yếu tố tác động gây sâu răng ở trẻ em và người lớn". 
 
Nhưng mẹ vẫn biết, đường chính là nguồn cung cấp năng lượng cho trẻ, giúp trẻ vui thích khám phá và đặc biệt là giúp trẻ phát triển vị giác. Vì thế, không gì tuyệt vời hơn khi mẹ tìm thấy được một phương pháp giải quyết ngay tận gốc về bệnh sâu răng cho trẻ.
 
Mách mẹ "tuyệt chiêu" ngừa sâu răng hiệu quả khi trẻ thích ăn ngọt 1
Mẹ đã từng nhận thấy niềm vui của con trẻ khi được thưởng thức những vị ngọt?
 
"Tuyệt chiêu" mang tên P/S mới 3X Tác Động
 
Để a-xít từ đường không còn là nỗi ám ảnh gây sâu răng cho trẻ, mẹ hãy thử bí quyết tiên tiến đến từ các chuyên gia P/S: công nghệ ngăn a-xít từ đường với 3 tác động đột phá, giúp ngăn ngừa sâu răng vượt trội.
 
Tiêu diệt a-xít: Công nghệ ngăn a-xít từ đường sử dụng muối Sodium Bicarbonate tấn công trực tiếp bằng cách trung hòa a-xít, từ đó ngăn chặn sự bào mòn men răng của a-xít từ đường gây ra.
 
"Hàn" những lỗ nhỏ li ti: Trẻ hảo ngọt ăn nhiều đường thường bị a-xít tấn công và ăn mòn men răng, tạo nên những lỗ nhỏ li ti trên bề mặt răng. Lúc này, công thức khoáng linh hoạt Pro-Mineral sẽ mang "đội quân" Calcium Carbonate, Sodium Monofluorophosphate, Sodium Phosphate lấp đầy các lỗ nhỏ li ti, ngăn chặn sự lan rộng và phát triển thành lỗ sâu răng.
 
Ngăn chặn vượt trội: Quá trình cung cấp canxi, fluor, phot-pho cho răng của công thức khoáng linh hoạt Pro-Mineral sẽ giúp quá trình tái khoáng diễn ra nhanh hơn quá trình mất khoáng, làm vững chắc cấu trúc răng, chống lại sự ăn mòn do a-xít gây ra dù trẻ có "hảo ngọt" đến đâu.
 
Mách mẹ "tuyệt chiêu" ngừa sâu răng hiệu quả khi trẻ thích ăn ngọt 2
 
Các chuyên gia cũng cho biết: “Việc chăm sóc răng miệng kỹ lưỡng, thường xuyên, trong đó có việc dùng kem đánh răng có chứa Fluor, có chứa thành phần ngăn ngừa a-xít từ đường sẽ giúp phòng ngừa sâu răng có hiệu quả”.
 
Tuyệt chiêu P/S Mới với 3 tác động phối hợp hiệu quả và khoa học giúp mẹ cởi bỏ được nỗi lo, cùng trẻ vui khám phá thế giới kẹo ngọt mà vẫn ngăn ngừa sâu răng vượt trội.
 
Mách mẹ "tuyệt chiêu" ngừa sâu răng hiệu quả khi trẻ thích ăn ngọt 3
 
Kem đánh răng P/S Ngừa Sâu Răng Vượt Trội với 3X TÁC ĐỘNG:
 
- TẤN CÔNG & NGĂN a-xít từ đường, nguyên nhân hàng đầu gây sâu răng.
- CÔNG THỨC KHOÁNG LINH HOẠT Pro-mineral giúp lấp đầy những lỗ nhỏ li ti do a-xít gây ra.
- Giúp ngăn quá trình mất khoáng men răng, BẢO VỆ & LÀM CHẮC RĂNG trước sự tấn công của a-xít.
 
Vì một tương lai khôngsâu răng cho gia đình bạn!

Nguồn bài viết: AFamily.VN

Hệ thống tin tự động RobotVN 1.3.1 bởi lập trình web