Bạn đã từng nghe nói về Magento và tự hỏi Magento là gì? Thực ra trên thế giới phần mềm Magento đã phổ biến từ rất lâu. Đây là mã nguồn mở tạo website bán hàng nhanh, chuyên nghiệp, đầy đủ chức năng và dễ tùy biến.

Giới thiệu chung về Magento

Như đã nói ở trên, phần mềm Magento tạo website bán hàng chỉ trong vài phút. Có rất nhiều câu truyện thành công với mã nguồn mở này. Mã nguồn Magento có bản miễn phí và tính phí nâng cao. Magento gần như đáp ứng đầy đủ các nhu cầu từ việc xây dựng một website bán hàng đơn giản đến phức tạp. Ngoài ra, Magento còn dễ dàng tích hợp với các hệ thống quản trị khác giúp doanh nghiệp điều hành một cách toàn diện từ khâu bán hàng, chăm sóc khách hàng, marketing...

Danh sách các bài viết về mã nguồn Magento

Khởi đầu với Magento

Bạn có thể download mã nguồn Magento trên website của hãng hoàn toàn miễn phí và cài đặt trên localhost để dùng thử hoặc cài trực tiếp trên hosting. Mã nguồn mở Magento được ứng dụng rộng nên cộng đồng hỗ trợ rất lớn. Bạn hoàn toàn có thể chọn cho mình một giải pháp phù hợp và miễn phí ( giao diện miễn phí, extension miễn phí...).

Bạn cũng có thể đầu tư cho website của mình với kho giao diện khổng lồ, các extension, modul cũng rất nhiều. Việc của bạn là chọn cái nào phù hợp với nhu cầu sử dụng mà thôi. Một trong những nhà cung cấp theme uy tín là themeforest.

Bạn cũng có thể tự tùy biến cho website của mình theo ý thích, tự thiết kế giao diện, tự viết modul chẳng hạn.

Bạn đã sẵn sàng để sử dụng Magento chưa?