Sử dụng máy cạo râu tiện hơn và cảm thấy thoải mái hơn rất nhiều so với dao cạo thông thường. Hiện công ty Trí Hưng đang cung cấp nhiều loại máy cao râu chay pin tiểu (pin đũa) và máy cạo râu chạy bằng pin xạc điện. Máy cạo râu loại tốt các bạn nên chọn máy của Braun, Philips, Povos... Đó là những thương hiệu máy cạo râu đã có mặt trên thị trường Việt Nam và được nhiều người sử dụng đánh giá cao. Các bạn tham khảo thêm các bài viết đã đăng:

Ưu điểm khi sử dụng máy cao râu chạy bằng pin

Điều mà mình thích nhất khi sử dụng máy cạo râu chạy bằng pin là thao các dễ dàng và cảm giác thoải mái dễ chịu hơn rất nhiều so với dao cạo râu thông thường.

Bạn có thể mang đi bất cứ đâu, thiết kế nhỏ gọn, có hộp đựng kèm theo máy cạo râu chạy bằng pin có thể cất trong vali hay bất cứ đâu cho những chuyến du lịch hay công tác. Thay vì một chiếc dao cạo râu, bọt cạo râu, khăn thì giờ đây chỉ với một chiếc máy cạo râu là đủ.

Bạn có thể chọn cho mình chiếc máy cạo râu chạy bằng pin đũa, pin tiểu hay chiếc máy cao râu xạc điện tùy theo sở thích và nhu cầu. Chi phí một chiếc máy cạo râu chạy pin không quá đắt so với dao cạo thông thường nhưng những tiện ích mang lại chắc chắn sẽ làm bạn hài lòng.

Một chiếc máy cạo râu chạy bằng pin của Philips PQ206 giá chỉ khoảng 550k, trong khi một bộ cạo râu bao gồm dao, bọt, khăn cũng khoảng 250k rồi. Các bạn có thể tìm mua máy cạo râu chạy bằng pin tại các siêu thị hoặc đặt hàng tại website công ty Trí Hưng. Nếu cần tư vấn và đặt hàng bạn có thể liên hệ trực tiếp qua điện thoại 0435500086, 0973083666.