Máy cạo râu sạc điện là lựa chọn tốt cho cuộc sống hiện đại. Sản phẩm đang dần thay thế cho dao cạo râu truyền thống. Nếu bạn chưa có cũng nên nên mua ngay máy cạo râu để sử dụng nhé.

Ưu điểm của máy cạo râu sạc điện

Sử dụng máy cạo râu tiện hơn và cảm thấy thoải mái hơn rất nhiều so với dao cạo thông thường. Hiện công ty Trí Hưng đang cung cấp nhiều loại máy cao râu dùng pin tiểu (pin đũa) và máy cạo râu sạc điện. Máy cạo râu loại tốt các bạn nên chọn máy cạo câu Braun, máy cạo râu Philips, máy cạo râu Panasonic... Đó là những thương hiệu máy cạo râu đã có mặt trên thị trường Việt Nam và được nhiều người sử dụng đánh giá cao.

may cao rau sac dien

Điều mà mình thích nhất khi sử dụng máy cạo râu sạc điện là thao các dễ dàng và cảm giác thoải mái dễ chịu hơn rất nhiều so với dao cạo râu thông thường.

Bạn có thể mang đi bất cứ đâu, thiết kế nhỏ gọn, có hộp đựng kèm theo máy cạo râu chạy bằng pin có thể cất trong vali hay bất cứ đâu cho những chuyến du lịch hay công tác. Thay vì một chiếc dao cạo râu, bọt cạo râu, khăn thì giờ đây chỉ với một chiếc máy cạo râu là đủ.

Bạn có thể chọn cho mình chiếc máy cạo râu dùng pin đũa, pin tiểu hay chiếc máy cao râu sạc điện tùy theo sở thích và nhu cầu. Chi phí một chiếc máy cạo râu dùng pin không quá đắt so với dao cạo thông thường nhưng những tiện ích mang lại chắc chắn sẽ làm bạn hài lòng. Với những mẫu máy cạo râu giá rẻ chi phí chỉ khoảng trên dưới 5 trăm nghìn đồng.

Máy cạo râu sạc điện có thời gian sử dụng lâu. Một số loại có thể hoạt động liên tục 60 phút cho 20 lần cạo. Mỗi lần sạc bạn có thể sử dụng trong vòng 1 đến 2 tháng. Ngoài ra, những loại máy cạo râu cao cấp còn có chế độ sạc nhanh 5 phút.

Bạn có thể tham khảo thêm bài viết nên dùng dao cạo râu hay máy cạo râu hay hướng dẫn sử dụng máy cạo râu đã đăng trên blog. Có rất nhiều thông tin thú vị liên quan đến chiếc máy cạo râu sạc điện đang chờ bạn khám phá.

Mua máy cạo râu sạc điện ở đâu

Thời điểm tác giả bắt đầu viết bài này từ năm 2015. Đến nay máy cạo râu điện đã phổ biến trên thị trường. Có hàng trăm mẫu mã giá từ vài trăm đến vài triệu đồng. Các sản phẩm đều có sẵn tại Trihung.com - Đây là địa chỉ mua sắm uy tín hơn 14 năm. Máy cạo râu do Trí Hưng cung cấp được bảo hành 2 năm tại nơi sử dụng nên bạn hoàn toàn yên tâm.

Xem thêm: Máy cạo râu