Máy cạo râu đắt nhất thế giới trong đó Zafirro Iridium hiện đang chiếm ngôi đầu bàng với giá bán 100,000 USD. Quy đổi ra tiền Việt dao cạo râu này có giá hơn 2,4 tỉ đồng.

Zafirro Iridium giá hơn 2,4 tỉ đồng (100,000$)

Dao cạo râu Zafirro Iridium sử dụng công nghệ tiên tiến nhất và vật liệu quý hiếm nhất. Chỉ có 99 chiếc được sản xuất. Mỗi chiếc được khắc số hiệu cùng tên của chủ nhân.

may cao rau dat nhat the gioi razor-iridium

Tay cầm bằng Iridium tinh khiết

Tay cầm và thân máy được làm từ Iridium nguyên chất. Đây là kim loại quý hiểm nhất hành tinh chủ yếu có nguồn gốc từ các thiên thạch. Iridium quý hiếm hơn bạch kim gấp 10 lần.

Vít bằng bạch kim nguyên chất

Các vít lục giác được làm từ bạch kim với độ chính xác cao. Sử dụng máy vi cơ CNC của Thụy Sĩ chuyên dụng cho các ứng dụng công nghệ sinh học tiên tiến. Dộ tinh khiết đạt 99,95%, độ tinh khiết cao hơn nhiều so với các loại trang sức cao cấp đắt tiền nhất hiện nay.

Lưỡi dao được bảo trì miễn phí 20 năm

Lưỡi dao có độ sắc cao hơn các loại dao trên thị trường. Chủ nhân của máy cạo râu đắt nhất thế giới sẽ được bảo trì lưỡi dao miễn phí 20 năm.

Philips series 9000

So với máy cạo râu đắt nhất thế giới Zafirro Iridium thì máy cạo râu Philips series 9000 rẻ hơn rất rất nhiều. Tuy nhiên, những mẫu cao cấp có giá 20 đến 30 triệu đồng. Đây cũng là mức giá không dễ chịu với đa số người tiêu dùng.

may cao rao dat nhat the gioi

Braun series 9

Máy cạo râu Braun cũng khá đắt, những mẫu cao cấp nhất có giá trên dưới 20 triệu đồng. Tất nhiên, hãng có rất nhiều lựa chọn. Có nhiềumẫu giá bình dân dưới 10 triệu đồng.

may cao rau dat nhat the gioi braun

Trên đây là những mẫu máy cạo râu đắt nhất thế giới. Hy vọng những thông tin sẽ hữu ích với bạn. Trí Hưng là địa chỉ chuyên bán máy cạo râu các loại. Các bạn tham khảo các sản phẩm trên website Trihung.com hoặc gọi 0973083666 để được tư vấn và mua hàng.

Xem thêm: Máy cạo râu