Máy cạo râu Philips series 1000 mới được giới thiệu năm 2022 sử dụng pin sạc giá rẻ. Đây là mẫu thay thế cho các dòng máy cạo râu cũ của Philips. Hãy cùng khám phá những ưu điểm của mẫu mới này nhé.

Máy cạo râu Philips series 1000 có tốt không

Máy cạo râu Philips có rất nhiều mẫu mã. Loại rẻ dưới 500 nghìn sử dụng pin tiểu, sử dụng pin sạc giá khoảng trên dưới 1 triệu đồng. Trong đó máy cạo râu Philips series 1000 đang bán rất chạy. Nói đến máy cạo râu giá rẻ chất lượng tốt không thể không nhắc đến Philips series 1000.

may cao rau philips series 1000 nho gon

Nếu như các mẫu máy cạo râu giá rẻ của Philips trước đây chỉ có thể cạo khô thì Philips series 1000 có thể cạo khô và ướt. Bạn có thể sử dụng bột hoặc gel nếu muốn. Bây giờ chúng ta cùng tìm hiểu những sự khác biệt của series này nhé. Không chỉ có dòng giá rẻ hãng cũng có những mẫu máy cạo râu cao cấp cho bạn lựa chọn. Bạn tham khảo thêm máy cạo râu Philips series 5000, Philips series 9000...

Thiết kế nhỏ gọn hơn

Bạn dễ dàng cảm nhận được sự khác biệt này khi cầm trên tay sản phẩm. Đó là cảm giác gọn, nhẹ lọt tay. Thiết kế thân hơi thon mang lại cảm giác nhỏ, nhẹ hơn so với mẫu cũ. Nhìn chung, việc cầm nắm, thao tác khi sử dụng đơn giản hơn rất nhiều.

may cao rau philips series 1000 gia re

Đầu cạo tốt hơn

Đầu cạo thế hệ mới với 27 lưỡi cắt tự mài sắc trong quá trình hoạt động. Tuổi thọ của lưỡi cắt lên đến 10 năm vẫn dùng tốt. Đầu Powercut được cải tiến từ Closecut (thế hệ cũ) có khả năng ôm sát mặt hơn.

luoi cao the he moi

Sạc nhanh hơn

Máy cạo râu Philips series 1000  sử dụng pin sạc không dây. Thời gian sạc giảm đáng kể ở mã Philips S1301. Bạn chỉ mất 1 giờ để sạc đầy, thời gian sử dụng lên đến 50 phút. Các mẫu cũ thời gian sạc mất từ 10 đến 15 giờ.

Cạo khô hoặc ướt, vệ sinh dễ dàng

Máy cạo râu Philips thế hệ mới sử dụng để cạo khô hoặc cạo ướt. Bạn có thể cạo râu theo cách bạn muốn. Vệ sinh sản phẩm cũng rất đơn giảm. Khả năng chống nước tốt nên bạn có thể xả trực tiếp dưới vòi nước thay vì dùng chổi quét.

Trên đây là một số ưu điểm nổi bật của máy cạo râu Philips Series 1000 mới 2022. Các sản phẩm đang có sẵn tại Trihung.com - Đây là địa chỉ mua sắm các sản phẩm chăm sóc cá nhân uy tín hơn 14 năm. Ngoài máy cạo râu Trí Hưng cũng có máy triệt lông, tông đơ cắt tóc, máy tăm nước, bàn chải đánh răng điện...

Xem thêm: Máy cạo râu các loại