Máy cạo râu Philips series 3000 là mẫu giá bình dân. Có nhiều lựa chọn cho bạn giá từ hơn 2 triệu đồng. Hãy cùng Trí Hưng khám phá máy cạo râu này qua những đánh giá của khách hàng trong và ngoài nước nhé.

Đánh giá máy cạo râu Philips series 3000

Trước tiên, nói một chút về máy cạo râu Philips. Thương hiệu đến từ Hà Lan với nhiều mẫu máy đáp ứng mọi nhu cầu. Từ những loại giá rẻ chạy pin thường cho đến các loại cao cấp sử dụng pin sạc. Giá từ vài trăm đến hơn 10 triệu đồng. Qua đó có thể thấy, Philips là "ông lớn" đang chiếm thị phần máy cạo râu.

Đánh giá máy cạo râu Philips series 3000

Trước đây, Trí Hưng đã giới thiệu qua về dòng máy cạo râu Philips series 100 với các model giá rẻ. Hay cao cấp hơn có máy cạo râu Philips series 5000, máy cạo râu Philips series 9000... Nếu các bạn quan tâm có thể tìm đọc lại trên blog nhé. Bây giờ chúng ta tiếp tục khám phá máy cạo râu Philips series 3000.

Pin sạc nhanh, sử dụng lâu

Thời lượng pin ở máy cạo râu Philips series 3000 được cải thiện đáng kể so với series cũ. Từ 30 phút sử dụng liên tục lên 50 đến 60 phút. Thời gian để sạc đầy cũng giảm từ 8 giờ xuống 1 giờ. Máy cũng có chế độ sạc nhanh cho 1 lần cạo.

may cao rau philips series 3000 den bao

Như vậy, có thể thấy pin của series 3 này tốt hơn nhiều. Theo tác giả đánh giá gần như các model của series cao cấp hơn. Một số mẫu còn có đèn báo sạc pin, chỉ báo mức pin giúp bạn quan sát thời lượng pin còn lại.

Cạo khô và ướt tùy theo sở thích

Giờ đây bạn có thể cạo khô không cần bọt hoặc cạo ướt sử dụng bọt cạo râu, gel tùy theo sở thích. Máy cạo râu Philips series 3000 linh hoạt và bảo vệ da tốt hơn, giảm tình trạng kích ứng da rất nhiều so với các loại máy rẻ tiền đang bán trên thị trường.

danh gia may cao rau philips series 3000

Đầu cạo 5D mới

Đầu cạo thế hệ mới công nghệ 5D giúp cạo sát trên mọi địa hình. Bạn dễ dạng cạo ở cằm, cổ,... 27 lưỡi cạo với thiết kế đặc biệt giúp cắt hiệu quả hơn. Lưỡi cạo tự mài không cần bảo trì và có thể thay thế sau 5 đến 10 năm sử dụng.

danh gia may cao rau philips series 3000

Vệ sinh dễ dàng

Chỉ cần xả máy dưới vòi nước ấm để làm sạch mà không cần phải vất vả như trước. Bạn có thể tham khảo bài cách vệ sinh máy cạo râu đã đăng trên blog để biết thêm chi tiết.

danh gia may cao rau philips series 3000

Đầu tỉa tích hợp

Với đầu tỉa tích hợp, chỉ cần trượt lên là có thể sử dụng ngay. Bạn có thể sử dụng để tỉa mai, ria mép với đầu tỉa này. Không cần thêm tông đơ cắt tóc hay dụng cụ chuyên nghiệp khác bạn cũng đễ dàng giải quyết vấn đề nhanh chóng.

danh gia may cao rau philips series 3000

Mua ở đâu

Như vậy có thể nói, máy cạo râu Philips series 3000 là một trong những lựa chọn tốt trong mức giá trên dưới 2 triệu đồng. Có nhiều model, bạn tham khảo thêm tại website Trihung.com nhé. Đây là địa chỉ mua sắm uy tín hơn 14 năm tại Hà Nội. Trí Hưng có giao hàng toàn quốc, bạn được kiểm tra hàng trươc khi thanh toán.

Hãy đến với Trí Hưng để sở hữu máy cạo râu điện chính hãng. Có hàng chục mẫu mã máy cạo râu cao cấp đang chờ bạn. Ngoài Philips, Trí Hưng cũng có các lựa chọn khác như máy cạo râu Braun của Đức, máy cạo râu Panasonic của Nhật Bản... Các sản phẩm được bảo hành 2 năm tại nơi sử dụng, đổi mới trong 7 ngày nếu bị lỗi do nhà sản xuất.

Xem thêm: Máy cạo râu các loại