Máy cạo râu thông minh có nhiều lựa chọn đang có sẵn hàng tại Trí Hưng. Cùng khám phá ngay bây giờ nhé. Tại Trí Hưng có hàng trăm mẫu mã từ máy cạo râu giá rẻ cho đến máy cạo râu cao cấp cho bạn lựa chọn.

Máy cạo râu thông minh đến mức nào

Từ những chiếc dao cạo râu và đến nay là máy cạo râu chạy điện rất tiện cho người sử dụng. Chưa dừng ở đó, máy cạo râu ngày càng trở nên thông minh hơn nhờ trí tuệ nhân tạo. Tại thời điểm năm 2022 này, máy cạo râu đã có thể kết nối với điện thoại và tự nhận biết được mật độ râu, tốc độ di chuyển và lực nhấn.

may cao rau thong minh moi

Với sự tiến bộ của khoa học, chắc chắn thế hệ máy cạo râu tiếp theo sẽ thông minh hơn nhờ những chiếc chip vi xử lý và trí tuệ nhân tạo. Mọi thứ đều có thể xảy ra. Chúng ta hãy cùng chờ đợi nhé. Còn bây giờ chúng ta cùng khám phá một số mẫu máy cạo râu thông minh nhất hiện nay.

Những mẫu máy cạo râu thông minh

Đi đầu trong ứng dụng trí tuệ nhân tạo vào máy cạo râu phải kể đến thương hiệu Philips của Hà Lan. Bắt đầu từ máy cạo râu Philips series 5000 đã được trang bị công nghệ SkinIQ. Tuy nhiên đến thế hệ máy cạo râu Philips series 9000 công nghệ này mới được hoàn thiện tương đối.

may cao rau thong minh cua hang philips

Máy cao râu thông minh của Philips được trang bị chip xử lý khá manh với tốc độ xử lý nhanh. Nhờ đó máy nhận biết được mật độ râu nhanh chóng và đưa ra hướng xử lý phù hợp. Tương tự với cảm biến chuyển động và lực nhấn cũng vậy. Máy sẽ tự động nhận biết và tự điều chỉnh hoặc thông báo cho người sử dụng.

Không chỉ vậy, máy cạo râu thông minh cũng có những cải tiến về thiết kế. Những chi tiết được thay đổi và làm mới giúp tăng khả năng làm sạch đồng thời mang lại cảm giác thoải mái cho khách hàng.

Tương tự, một thương hiệu khác đến từ Đức cũng có sự đầu tư đáng kể. Hãng liên tục giới thiệu những mẫu mới ngày càng thông minh hơn. Đó là máy cạo râu Braun, một thương hiệu khá nổi tiếng. Tại thời điểm này, mẫu mới nhất chính là máy cao râu Braun series 9. Các bạn tham khảo thêm thông tin trên website nhé.

Mua ở đâu

Tại Việt Nam, Trí Hưng là địa chỉ chuyên bán máy cạo râu chính hãng với nhiều mẫu mã cao cấp chất lượng tốt. Bạn có thể tham khảo tại Trihung.com hoặc gọi 0973083666 để đặt hàng. Các sản phẩm được bảo hành 2 năm và đổi mới trong 7 ngày nếu bị lỗi do nhà sản xuất. Trí Hưng cũng có nhiều sản phẩm chăm sóc cá nhân nổi tiếng như bàn chải điện, máy tăm nước, máy triệt lông...

Xem thêm: Máy cạo râu