Máy ép chậm Kuvings loại nào tốt nhất hiện nay?

Máy ép chậm Kuvings được Trí Hưng cung cấp từ năm 2011. Đến nay đã gần 10 năm với nhiều mẫu mã liên tục được cải tiến. Vậy máy ép chậm Kuvings loại nào tốt nhất hiện nay? Nên mua loại nào cho gia đình và nhà hàng? Các bạn cùng tìm hiểu nhé.

Xem thêm: Máy ép chậm loại nào tốt nhất / Máy vắt cam loại nào tốt nhất / Máy đánh trứng loại nào tốt / Máy trộn bột loại nào tốt

Nên mua máy ép chậm Kuvings loại nào tốt nhất
Nên mua máy ép chậm Kuvings loại nào tốt nhất

Đôi nét về thương hiệu máy ép chậm Kuvings

Kuvings là một trong những thương hiệu máy ép trái cây tốt nhất hiện nay. Hãng Kuvings đã có từ rất lâu đời. Công nghệ ép tốc độ chậm được hãng nghiên cứu từ những năm 1978. Đến nay hàng trăm mẫu mã được cải tiến liên tục. Mỗi lần cải tiến máy ép chậm Kuvings được hoàn thiện hơn và mang lại nhiều giá trị cho cuộc sống.

Máy ép chậm Kuvings nổi tiếng với thiết kế miệng lớn. Bạn dễ dàng cho rau, củ, quả vào ép. Chất lượng nước ép từ Kuvings trên cả tuyệt vời. Rất nhiều bà nội trợ rất ngạc nhiên khi lần đầu sử dụng máy ép chậm Kuvings. Một số ưu điểm nổi bật khác:

Máy siêu bền, không lo bị cháy động cơ như máy ép ly tâm. Thời gian hoạt động liên tục của máy ép chậm Kuvings lên đến 30 phút.

Máy chạy không gây ồn

Ép kiệt, giữ được nhiều dinh dưỡng có trong rau, củ, quả

Xem thêm: Máy ép chậm Hurom / Máy ép chậm của Đức loại nào tốt / Máy ép quay tay loại nào tốt / Máy massage cầm tay loại nào tốt

Máy ép chậm Kuvings loại nào tốt nhất

Năm 2011 Trí Hưng bắt đầu bán máy ép chậm Kuvings cho khách hàng. Khởi đầu là những model rất đơn giản như Kuvings NS120, Kuvings NS993,…Loại này có thiết kế miệng nhỏ. Sau đó là các mẫu mới được cải tiến như Kuvings NS621, Kuvings B6000 hay Kuvings NS668.

Thời điểm hiện tại máy ép chậm Kuvings có các mã: Kuvings C7000, Kuvings EVO820, Kuvings Smart MotiV1, Kuvings CS600. Đây là những model mới nhất và tốt nhất của thương hiệu Kuvings.

Máy ép chậm Kuvings C7000

Kuvings C7000 là model của năm 2017 và 2018. Đến nay máy ép chậm Kuvings C7000 vẫn chưa hết hot. Hàng vạn khách hàng đang sử dụng sản phẩm này và hài lòng. Kuvings C7000 có thiết kế rất đơn giản, dễ sử dụng và vệ sinh. Cũng vì mức độ phổ biến rộng nên loại này rất dễ sửa chũa và có sẵn linh kiện để thay thế. Giá bán khoảng 7 triệu.

Xem thông tin và mua online giá ưu đãi tại đây

Máy ép chậm Kuvings loại nào tốt nhất
Máy ép chậm Kuvings loại nào tốt nhất

Máy ép chậm Kuvings EVO820

Kuvings EVO820 là mẫu mới 2018. Sản phẩm được cải tiết một chút so với Kuvings C7000. Phần miệng lớn hơn. Thiết kế miệng giúp dễ dàng ép hoa quả cũng như rau. Tuy nhiên sự khác biệt không quá lớn. Hơn nữa Kuvings C7000 đã được nhiều khách hàng trải nghiệm và phản hồi rất tốt. Do đó Kuvings EVO820 chưa thực sự thuyết phục khách hàng. Giá bán khoảng 8,5 triệu.

Mua online giá ưu đãi tại đây

Máy ép chậm Kuvings loại nào tốt nhất
Máy ép chậm Kuvings loại nào tốt nhất

Máy ép chậm Kuvings CS600

Kuvings CS600 là máy ép chuyên nghiệp dùng cho nhà hàng. Nếu bạn sử dụng để sản xuất nước ép trái cây thì chắc chắn phải mua máy ép chậm Kuvings CS600 này. Mô tơ hoạt động liên tục 24/24. Kèm theo đó là 2 topset. Bạn có thể thay đổi và ép liên tục hàng nghìn lít nước mỗi ngày. Giá bán khoảng 28 triệu.

Mua online giá ưu đãi tại đây

Máy ép chậm Kuvings loại nào tốt
Máy ép chậm Kuvings loại nào tốt

Máy ép chậm Kuvings Smart MotiV1

Kuvings Smart MotiV1 chính là mẫu mới của năm 2019. Máy ép chậm Kuvings Smart MotiV1 kết hợp với điện thoại thông minh giúp bạn có chế độ dinh dưỡng hợp lý. Phần mềm kết nối với điện thoại cho bạn những lời khuyên về dinh dưỡng phù hợp.

Mua online giá ưu đãi tại đây

Máy ép chậm Kuvings loại nào tốt
Máy ép chậm Kuvings loại nào tốt

Lời kết

Trên đây là máy ép chậm Kuvings tốt nhất hiện nay cho gia đình và nhà hàng. Bạn đã có sự lựa chọn của mình? Nhấc máy gọi ngay 02466890666 nếu bạn cần tư vấn thêm. Mua máy ép chậm Kuvings tại Trí Hưng bạn chắc chắn sở hữu sản phẩm chính hãng. Ngoài ra bạn được bảo hành 10 năm tại nơi sử dụng miễn phí.

Xem thêm: Đánh giá máy ép Hurom / So sánh máy ép Kuvings và Hurom / Máy xay sinh tố công nghiệp loại nào tốt / Máy xay cầm tay loại nào tốt