Máy ép cỏ lúa mì bằng tay là gì mà sao lại được nhiều người quan tâm vậy? Bài viết này tác giả sẽ giới thiệu với các bạn sản phẩm máy ép quay tay rất hữu ích trong cuộc sống. Sản phẩm giúp bạn có những cốc nước ép cỏ lúa mì bổ dưỡng phòng chống nhiều loại bệnh tật. Trong đó có cả những bệnh hiểm nghèo như bệnh ung thư chẳng hạn. Mời bạn tham khảo nhé.

Xem thêm: Máy ép chậm Hurom nào tốt / Máy xay sinh tố nào tốt / Cân sức khỏe loại nào tốt / Nồi cơm tách đường loại nào tốt

Máy ép cỏ lúa mì bằng tay Healthy Juicer Máy ép cỏ lúa mì bằng tay Healthy Juicer

Giới thiệu máy ép cỏ lúa mì bằng tay

Khi nghĩ đến ép các loại rau, củ, quả chúng ta thường nghĩ ngay đến máy ép trái cây. Tuy nhiên với các loại rau dai hay những loại củ, quả cứng đòi hỏi một sản phẩm chuyên dụng hơn.

Nước ép cỏ lúa mì rất tốt cho sức khỏe. Do đó nhu cầu trồng cỏ lúa mì và lấy nước ép để uống rất lớn. Máy ép cỏ lúa mì là một sản phẩm chuyên dụng có thể ép cỏ lúa mì và các loại rau quả.

Máy ép cỏ lúa mì bằng tay

Ngoài công dụng ép cỏ lúa mì máy ép quay tay này có thể ép rau má. Một loại nước uống giải nhiệt khá phổ biến ở Việt Nam. Máy ép cỏ lúa mì Healthy Juicer cũng có thể ép các loại củ, quả cứng và ít nước.

Nước ép từ máy ép cỏ lúa mì đậm đặc và nguyên chất. Lượng nước nhiều hơn gấp 1,5 lần so với máy ép trái cây thông thường. Ngoài ra nước ép cũng nhiều vitamin và chất sơ, tinh bột.

Máy ép trái cây quay tay nào tốt

Giới thiệu một số sản phẩm máy ép trái cây bằng tay tốt nhất hiện nay. Sản phẩm giúp ép các loại rau, củ, quả rất tốt. Trong đó máy cũng ép được cỏ lúa mì dễ dàng.

Máy ép trái cây loại nào tốt nhất hiện nay

Ngoài máy ép cỏ lúa mì bằng tay còn rất nhiều loại sử dụng điện. Sản phẩm tốt nhất hiện nay chính là máy ép Hurommáy ép Kuvings nhập khẩu Hàn Quốc. Các sản phẩm ép kiệt nước lấy được nhiều dinh dưỡng có trong hoa quả. Độ bền 10 đến 20 năm vẫn tốt. Giá thành từ 6 cho đến 15 triệu đồng tùy model.

Giá hợp lý hơn có rất nhiều lựa chọn. Bạn có thể tham khảo các thương hiệu Tefal, Korihome, Philips, Panasonic,...

Máy xay sinh tố có thể ép được cỏ lúa mì không?

Hầu hết các gia đình đều có máy xay sinh tố hoặc máy xay cầm tay. Do đó nhiều người muốn tận dụng để ép cỏ lúa mì. Tuy nhiên loại này không ép được và hiệu quả thấp. Bạn nên sử dụng máy ép chuyên dụng hơn.

Mua máy ép cỏ lúa mì bằng tay nào tốt nhất hiện nay

Trong bài viết máy ép trái cây quay tay tác giả cũng đã đề cập rất sâu về sản phẩm này. Trong đó máy ép cỏ lúa mì Healthy Juicer được nhiều khách hàng đánh giá tốt nhất hiện nay.

Máy ép cỏ lúa mì Healthy Juicer được nhập khẩu từ Mỹ. Sản phẩm của hiệp hội cỏ lúa mì Hoa Kỳ. Healthy Juice được sản xuất từ nhựa ABS cao cấp trên dây truyền công nghệ hiện đại. Khi ép các loại rau dai, củ, quả cứng không bị cong vênh. Máy ép cỏ lúa mì Healthy Juicer rất chắc chắn và an toàn khi sử dụng.

  • Nhập khẩu USA
  • Sử dụng quay tay
  • Ép các loại rau, củ, quả
  • Mua ngay

Công dụng nước ép cỏ lúa mì

Cỏ lúa mì tuy còn rất mới lạ ở Việt Nam nhưng ở các nước phát triển trên thế giới lại là loại thực phẩm rất tốt cho sức khỏe. Cỏ lúa mì dễ trồng dễ sử dụng, cỏ lúa mì cung cấp nhiều chất dính dương cho cơ thể như chất diệp lục các loại vitamin B-12, B-6, K & C... Tại Mỹ cỏ lúa mì được đưa vào các chương trình chăm sóc sức khỏe là loại cỏ dễ trồng dễ chế biến và có nhiều tác dụng tốt cho sức khỏe.

Nước ép cỏ lúa mì

Trồng cỏ lúa mì không những tạo ra không gian xanh, trang trí nha cửa. Nước ép từ cỏ lúa mì có rất nhiều tác dụng tốt cho cơ thể như:

  • Giải độc gan
  • Làm sạch đại tràng
  • Tăng cường hệ thống miễn dịch
  • Thanh lọc cơ thể
  • Ngăn ngừa và điều trị ung thư ( theo một nghiên cứu của tiến sĩ Ann Wigmore thì cỏ lúa mì có 97 enzymes, vitamins, phytochemicals và chất khoáng).
  • Tăng sức đề kháng cho cơ thể

Trong các chương trình về sức khỏe, an toàn thực phẩm ở Mỹ, Anh người ta thường nhắc nhiều đến cỏ lúa mì. Có rất nhiều người ủng hộ và có nhiều công trình nghiên cứu về cỏ lúa mì. Các nghiên cứu cho thấy tác dụng tuyệt vời của cỏ lúa mì. Ngay hôm nay bạn có thể tìm hiểu trên internet về cỏ lúa mì và tác dụng của cỏ lúa mì để có giải pháp chăm sóc sức khỏe cho người thân nhé.

Việc trồng cỏ lúa mì rất đơn giản, bạn có thể tự trồng hoặc mua bộ kit trồng cỏ lúa mì đang bán tại công ty Trí Hưng. Ngoài ra công ty Trí Hưng cũng cung cấp hạt giống cỏ lúa mì với giá cả phải chăng. Nào, hãy chung tay vì sức khỏe của người thân trong gia đình cũng như vì sức khỏe của cộng đồng.

Để ép cỏ lúa mì hiệu quả bạn nên sử dụng máy ép trái cây tốc độ chậm. Các loại máy ép trái cây thông thường không ép được, hoặc cho lượng nước rất ít. Ngoài ra còn hàng nghìn sản phẩm cao cấp cho gia đình. Dưới đây là một số sản phẩm phục vụ nhu cầu xay ép có thể bạn sẽ quan tâm: Máy xay thịt gia đình / Máy vắt cam / Máy đánh trứng

Hy vọng những kiến thức trên đây sẽ giúp bạn mua được máy ép cỏ lúa mì bằng tay phù hợp. Đừng quên chia sẻ với bạn bè, người thân về những thông tin bổ ích này nhé. Chân thành cảm ơn và kính chúc bạn cùng gia đình mạnh khỏe!

Xem thêm: Máy đánh trứng loại nào tốt / Máy xay thịt loại nào tốt / Máy trộn bột loại nào tốt / Máy vắt cam loại nào tốt / Máy xay cầm tay loại nào tốt