Máy ép trái cây công nghiệp loại nào tốt

Máy ép trái cây công nghiệp loại nào tốt nhất

Nên mua máy ép trái cây công nghiệp loại nào tốt cho nhà hàng? Máy ép trái cây công nghiệp ra đời nhằm giải quyết khó khăn cho người sử dụng. Sản phẩm hội tụ những ưu điểm vượt trội về công suất cao, đơn giản khi sử dụng khiến ngày càng có thêm nhiều khách hàng đánh giá cao.

Xem thêm: Máy xay sinh tố loại nào tốt / Máy xay cầm tay loại nào tốt / Máy ép trái cây loại nào tốt / Nồi chiên không dầu loại nào tốt

Máy ép trái cây công nghiệp loại nào tốt nhất
Máy ép trái cây công nghiệp loại nào tốt nhất

Tuy nhiên, giữa hàng triệu sản phẩm xuất hiện trên thị trường hiện nay, nhiều người không tránh khỏi thắc mắc khi chưa biết nên chọn mua sản phẩm máy ép trái cây công nghiệp loại nào tốt. Hiểu rõ băn khoăn bạn hiện đang gặp phải, chúng tôi chia sẻ đến bạn một số gợi ý chi tiết về sản phẩm ngay dưới đây. Dựa vào đó, bạn có thể chọn tìm đến sản phẩm thích hợp nhất phục vụ nhu cầu sử dụng của mình.

Nội dung chính

Máy ép trái cây công nghiệp là gì? cấu tạo của máy ép trái cây công nghiệp

Khi nhắc đến máy ép trái cây hẳn bạn không cảm thấy xa lạ. Bởi, sản phẩm xuất hiện trong gia đình, nhà hàng, quán xá mỗi ngày một nhiều. Bạn nếu muốn tìm hiểu chi tiết về sản phẩm này hãy cùng điểm qua những thông tin khái quát nhất về máy ép trái cây công nghiệp ngay dưới đây:

Máy ép trái cây công nghiệp là gì?

Máy ép trái cây công nghiệp hay còn gọi máy ép trái cây công suất lớn là sản phẩm thực hiện nhiệm vụ ép trái cây ra nước. Sản phẩm bằng thiết kế của mình sẽ tạo nên những vòng xoay có tốc độ nhanh hay chậm để nghiền nhỏ trái cây tạo nước ép. 

Cấu tạo và nguyên lý hoạt động của máy ép trái cây công nghiệp

Máy ép trái cây công nghiệp có cấu tạo và nguyên lý hoạt động đơn giản. Bạn dễ dàng nhận thấy điều đó khi sử dụng sản phẩm. Đặc biệt hơn, để đảm bảo quá trình hoạt động của máy ép trái cây công nghiệp, sản phẩm có cấu tạo gồm các phần như sau:

 • Phần máy ép thực hiện chức năng ép nhỏ trái cây.
 • Trục xoay thực hiện chức năng nghiền nhỏ trái cây.
 • Trục ép thực phẩm thực hiện chức năng ép phần trái cây đã được xay nhuyễn.
 • Phần cối xay thực hiện chức năng giữ trái cây không tràn ra ngoài.
 • Phần lưới lọc thực hiện chức năng giữ lại bã trái cây sau khi ép và lọc nước.
 • Ống đựng nước ép thực hiện chức năng đựng nước ép sau khi lọc.

Nguyên lý hoạt động của máy ép trái cây công suất lớn tương tự như các sản phẩm máy ép trái cây khác trên thị trường. Trái cây được cho vào cối xay nhuyễn bằng trục xoay sau đó trục ép thực hiện chức năng ép trái cây ra nước.  Trái cây sau khi được ép ra nước sẽ chuyển đến phần lưới lọc. Cặn bã theo đó thông qua lưới lọc giữ lại cặn bã, phần nước sẽ chuyển qua ống đựng nước ép. Người dùng theo đó nghiêng ống đựng nước ép, nước sẽ theo đó ra ly.

Máy ép trái cây công nghiệp có tốt không? có nên mua và sử dụng sản phẩm?

Máy ép trái cây công nghiệp có tốt không là câu hỏi được nhiều người đặt ra. Để nắm bắt chi tiết câu hỏi trên, bạn nên điểm qua chi tiết về ưu nhược điểm của sản phẩm ngay dưới đây. Cũng như các sản phẩm máy xay sinh tố công nghiệp, máy bào đá, máy đánh trứng, máy rộn bột, máy pha cà phê,… Máy ép trái cây công nghiệp rất cần thiết cho nhà hàng, quán cafe,…

Ưu điểm của máy ép trái cây công nghiệp

Máy ép trái cây công nghiệp được nhiều người chọn sử dụng trên thị trường hiện nay. Điều đó không quá khó hiểu khi sản phẩm đáp ứng được các tiêu chí người dùng đưa ra. Bạn có thể điểm qua những ưu điểm đó ngay dưới đây.

 • Sản phẩm có công suất lớn, dễ dàng hoạt động trong suốt một thời gian dài.
 • Sản phẩm có kích thước lớn, giúp bạn dễ dàng hơn trong vấn đề vệ sinh.
 • Máy hỗ trợ ép được dung tích lớn hơn trong một lần. 
 • Ép nhanh, chỉ chưa tới 2 phút trong một lần ép.
 • Giá sản phẩm khá rẻ, giúp bạn dễ dàng sở hữu sản phẩm nhanh chóng.
 • Sản phẩm cho nước đặc, ép hết nước so với nhiều loại máy khác nhau trên thị trường.
 • Độ bền máy cao.
 • Máy chạy êm, không bị tách nước…

Nhược điểm của máy ép trái cây công nghiệp

Bên cạnh những ưu điểm nổi bật kể trên, sản phẩm máy ép trái cây công nghiệp vẫn hội tụ những hạn chế cần phải khắc phục. Theo đó, bạn có thể điểm qua những nhược điểm cần phải khắc phục như sau:

 • Sản phẩm nhanh hỏng lưỡi dao.
 • Nếu ép nhiều có thể khiến máy ép trái cây công nghiệp bị hỏng.

Với những thông tin kể trên giúp bạn điểm qua được khái quát về máy ép trái cây công nghiệp. Bạn chắc chắn sẽ khó tìm ra được sản phẩm nào tốt hơn sản phẩm trên. Vậy, máy ép trái cây công nghiệp có những loại nào? Bạn có thể tìm hiểu dưới đây.

Xem thêm: Máy xay sinh tố công nghiệp loại nào tốt / Máy xay thịt công nghiệp loại nào tốt / Máy vắt cam loại nào tốt

Máy ép trái cây công nghiệp loại nào tốt nhất
Máy ép trái cây công nghiệp loại nào tốt nhất

Máy ép trái cây công nghiệp có những loại nào?

Máy ép trái cây công nghiệp có khá nhiều loại khác nhau. Mỗi loại sản phẩm hội tụ những ưu, nhược điểm nhất định phù hợp với nhu cầu của người sử dụng. Bạn tùy thuộc vào nhu cầu của mình như thế nào có thể chọn lựa được sản phẩm phù hợp nhất.

Máy ép trái cây ly tâm

Máy ép trái cây ly hay còn gọi máy ép trái cây nhanh. Sản phẩm có tốc độ ép khá nhanh chỉ chưa đến 1 phút. Sản phẩm có tốc độ máy quay rất nhanh vắt hết nước khỏi bã. 

Sản phẩm có giá thành rẻ, phù hợp với kinh tế người Việt. Ngoài ra, máy ép trái cây còn có đa dạng sản phẩm đến từ thương hiệu khác nhau trên thị trường. Bạn theo đó có thể chọn cho mình sản phẩm chất lượng nhất.

Bên cạnh ưu điểm kể trên, loại máy ép trái cây công nghiệp ly tâm vẫn xuất hiện nhược điểm như máy kêu to, lưỡi dao nhanh hỏng, nước ép xuất hiện không có nhiều khoáng chất hay vitamin.

Máy ép trái cây công nghiệp loại chậm

Máy ép chậm ra đời có ưu điểm tốt hơn nhiều so với máy ép trái cây ly tâm. Dù tốc độ hoạt động chậm hơn loại trên nhưng lợi ích bạn nhận được rất lớn. Sản phẩm không bị tách nước, máy hoạt động khỏe, độ bền sản phẩm cao… Tuy nhiên, giá thành sản phẩm cao, thỉnh thoảng vẫn xuất hiện những hiện tượng bị kẹt…

Kinh nghiệm chọn mua máy ép trái cây công nghiệp loại nào tốt

Máy ép trái cây công nghiệp hiện được nhiều người chọn sử dụng hiện nay. Tuy nhiên, thị trường có hàng triệu sản phẩm máy ép khác nhau khiến bạn băn khoăn không biết nên chọn sản phẩm nào phù hợp. Vậy, bạn hãy tham khảo một số kinh nghiệm chọn mua máy ép trái cây công nghiệp, cụ thể như sau:

Chọn sản phẩm đến từ thương hiệu uy tín 

Có khá nhiều thương hiệu cung cấp máy ép trái cây công nghiệp. Nổi bật nhất trong đó cần kể đến:

 • Máy ép trái cây BlueStone.
 • Máy ép trái cây Sunhouse.
 • Máy ép trái cây Khaluck Home.
 • Máy ép trái cây nguyên chất Coway…

Bạn chỉ nên chọn mua những sản phẩm máy ép trái cây công nghiệp đến từ thương hiệu uy tín. Bạn nên tránh chọn mua sản phẩm đến từ thương hiệu không rõ nguồn gốc, chất liệu kém. Những sản phẩm đó thường kém chất lượng, không đáp ứng được nhu cầu người dùng.

Chọn sản phẩm có nguồn gốc, xuất xứ 

Sản phẩm máy ép trái cây bạn chọn cần có nguồn gốc, xuất xứ rõ ràng. Bạn nên tránh chọn sản phẩm không rõ nguồn gốc. Chắc chắn rằng, sản phẩm sẽ không đáp ứng được các tiêu chí người dùng đưa ra.

Ngoài ra, nguồn gốc xuất xứ còn thể hiện được chất lượng của sản phẩm. Nếu sản phẩm không có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng chắc chắn kém chất lượng. Vì vậy, bạn nên tránh những sản phẩm này.

Chọn công suất sản phẩm

Đối với máy ép trái cây bạn nên chú ý đến công suất sản phẩm. Công suất càng lớn sản phẩm càng có giá cao. Ngoài ra, máy ép trái cây công nghiệp cần được chú trọng vào công suất sản phẩm. Bạn theo đó cần tùy thuộc vào nhu cầu sử dụng của mình như thế nào để chọn lựa được sản phẩm có công suất phù hợp.

Chọn sản phẩm có công nghệ ép nước trái cây

Có 2 loại công nghệ ép nước trái cây trong thời buổi hiện nay là công nghệ ép nhanh và công nghệ ép chậm. Tùy thuộc vào nhu cầu sử dụng và mong muốn của mình bạn có thể chọn công nghệ phù hợp. Tuy nhiên, hiện nay công nghệ ép nước trái cây chậm đang được nhiều người dùng đánh giá cao. Bạn nên tham khảo để quyết định nên chọn công nghệ ép nhanh hay chậm để thu được nhiều lợi ích.

Chú ý đến chế độ bảo hành của sản phẩm

Chế độ bảo hành của sản phẩm không chỉ quyết định đến độ bền của sản phẩm. Bên cạnh đó, bảo hành còn thể hiện được uy tín của đơn vị và quyền lợi bạn nhận được khi sử dụng sản phẩm. Bạn nên chọn những sản phẩm máy ép trái cây công nghiệp có độ bền cao để có được quyền lợi tốt nhất cho mình.

Chú ý đến giá tiền sản phẩm

Mỗi chiếc máy ép trái cây công nghiệp xuất hiện trên thị trường đều kèm theo một mức giá khác nhau. Bạn do đó không thể bỏ qua yếu tố này khi có nhu cầu chọn mua sản phẩm chất lượng. Bạn cần tránh tình trạng ham rẻ rất dễ gặp phải tình trạng mua phải hàng giả, nhái, kém chất lượng.

Trên đây là những kinh nghiệm khi chọn mua máy ép trái cây công nghiệp bạn nên tham khảo. Dựa trên những tiêu chí được chia sẻ bạn sẽ dễ dàng hơn trong việc chọn được sản phẩm như ý muốn về sử dụng.

Nên mua máy ép trái cây công nghiệp loại nào tốt nhất hiện nay?

Chỉ cần bỏ thời gian điểm qua một vòng thị trường, bạn dễ dàng nhận thấy có đến hàng triệu sản phẩm máy ép trái cây công nghiệp khác nhau. Điều này khiến bạn không tránh khỏi băn khoăn khi có nhu cầu chọn mua sản phẩm phù hợp với nhu cầu sử dụng. Hiểu được những thắc mắc bạn hiện đang gặp phải ở trên, chúng tôi sẽ đưa ra chi tiết những gợi ý sau đây. Bạn nên tham khảo để vận dụng vào mua máy ép trái cây công nghiệp tốt nhất hiện nay.

Máy ép trái cây công nghiệp Kuvings CS600

Khi nhắc đến máy ép công nghiệp loại tốt không thể bỏ qua Máy ép trái cây công nghiệp Kuvings CS600. Bởi, sản phẩm không chỉ đến từ thương hiệu máy ép trái cây nổi tiếng toàn thế giới, bên cạnh đó còn hội tụ những ưu điểm nổi bật. Đây là máy ép chậm tốt nhất hiện nay có thể hoạt động 24/24. Nếu bạn kinh doanh nước ép nhất định không thể bỏ lỡ sản phẩm này.

Máy ép trái cây công nghiệp loại nào tốt
Máy ép trái cây công nghiệp loại nào tốt

Máy ép chậm Kuvings model CS600 là model mới ra đời năm 2017. Sản phẩm hội tụ được những tính năng vượt trội khiến người dùng đánh giá cao. Nổi bật nhất trong đó cần kể đến các tính năng sau:

 • Sản phẩm có động cơ hoạt động tốt, có thể duy trì hoạt động lên đến 24h với năng suất cao.
 • Tốc độ quay của sản phẩm cao giúp trái cây được nghiền nhỏ một cách nhanh chóng nhất.
 • Chất lượng nước ép tạo ra tốt, chứa hàm lượng vitamin và khoáng chất cao.
 • Máy ép trái cây công nghiệp được làm từ chất liệu cao cấp giúp độ bền sản phẩm cao.
 • Sản phẩm hoạt động êm ái, không gây ồn ngay cả trong thời gian xay nhuyễn trái cây.
 • Sản phẩm có van an toàn nhằm đảm bảo an toàn cho người dùng và nâng cao hoạt động hiệu quả.
 • Thiết kế của sản phẩm sang trọng, thích hợp dùng cho nhiều không gian sử dụng khác nhau.
 • Máy ép trái cây công nghiệp loại này có khả năng làm sạch cao, thuận tiện trong quá trình vệ sinh.

Với những ưu điểm được nêu ra kể trên khiến bất cứ ai nhìn vào đều khẳng định sản phẩm tốt cho người sử dụng. Tuy nhiên, với giá thành khá đắt đỏ lên tới hơn 23 triệu đồng khiến nhiều người không có điều kiện sở hữu sản phẩm. Máy ép Kuvings này thích hợp hơn cho nhà hàng, hộ kinh doanh.

Máy ép trái cây Hurom HZ-SBE17 Hàn Quốc

Máy ép trái cây Hurom HZ-SBE17 được nhập khẩu nguyên cái từ Hàn Quốc về Việt Nam. Sản phẩm được ưa chuộng trên thị trường khi hội tụ những ưu điểm đặc biệt, cụ thể như sau:

 • Sản phẩm tích hợp công nghệ ép chậm tiên tiến mang đến cho người dùng đa dạng lợi ích.
 • Trái cây khi sử dụng sản phẩm ép sẽ vắt sạch nước.
 • Nước sau khi ép chứa lượng vitamin và khoáng chất lớn, đảm bảo an toàn cho sức khỏe người dùng.
 • Thiết kế sản phẩm sang trọng, đáp ứng tính thẩm mỹ, phù hợp với đa dạng không gian khác nhau.
 • Trong quá trình hoạt động sản phẩm không gây ồn ào.

Có thể nói đây là máy ép chậm tốt nhất hiện nay cho gia đình. Nhiều năm liền máy ép chậm Hurom luôn bán chạy nhất và được đánh giá cao nhất. Một sản phẩm rất đáng để sở hữu. Ngoài máy ép hoa quả Hurom còn rất nhiều sản phẩm chất lượng tốt như máy pha trà, nồi chưng yến,…

Xem thêm: Nồi chưng yến loại nào tốt / Máy pha trà loại nào tốt / Ấm sắc thuốc loại nào tốt / Nồi nấu chậm loại nào tốt

Máy ép trái cây công nghiệp loại nào tốt
Máy ép trái cây công nghiệp loại nào tốt

Máy ép trái cây tốc độ chậm Philips HR1897

Máy ép trái cây Philips HR1897 tốc độ chậm được đánh giá cao trên thị trường hiện nay. Sản phẩm cung cấp nguồn dinh dưỡng hiệu quả trong loại nước ép khiến người dùng ưa chuộng sử dụng.

Máy ép trái cây công nghiệp Philips HR1897 hội tụ đa dạng các yếu tố khiến người dùng đánh giá cao. Bạn có thể điểm qua chi tiết các ưu điểm sản phẩm sở hữu ngay dưới đây.

 • Sản phẩm có ngoại hình hấp dẫn bất cứ ai ngay từ cái nhìn đầu tiên. 
 • Sản phẩm cho hiệu quả ép cao, không gây ra lãng phí trong quá trình sử dụng khi ép trái cây.
 • Sản phẩm giúp người dùng đơn giản trong việc tháo lắp, vệ sinh.
 • Chế độ chống gỉ, chống thấm giúp sản phẩm có độ bền cao.
 • Công suất chỉ 200W giúp người sử dụng tiết kiệm tối đa chi phí bỏ ra khi sử dụng.
 • Chế độ bảo hành cao lên đến 24 tháng đảm bảo quyền lợi cho người dùng khi mua hàng.
 • Sản phẩm có khóa an toàn, có chống trượt khiến người dùng ưa chuộng sử dụng.
 • So với các sản phẩm có mặt trên thị trường, có cùng công suất, máy ép trái cây công nghiệp Philips HR1897 có giá rẻ hơn nhiều.

Thương hiệu Philips có rất nhiều sản phẩm bao trùm mọi lĩnh vực trong cuộc sống. Các sản phẩm cho gia đình và nhà hàng có máy pha cà phê, máy đánh trứng, máy trộn bột, nồi áp suất điện, máy xay cầm tay, máy lọc nước, máy hút bụi, robot hút bụi,…

Máy ép trái cây tốc độ chậm Philips HR1889

So với các sản phẩm máy ép trái cây công nghiệp trên thị trường Việt hiện nay, Philips HR1889 được ưa chuộng hơn rất nhiều. Điều này không quá khó hiểu khi sản phẩm hội tụ được các yếu tố về chất lượng, tính thẩm mỹ, đa dạng tính năng hiệu quả…

 • Dòng máy ép trái cây tốc độ chậm Philips HR1889 có giá rất rẻ, chỉ hơn 4 triệu đồng.
 • Thiết kế sản phẩm đặc biệt với các bộ phận có thể tháo rời giúp máy ép trái cây tốc độ chậm Philips HR1889 thích hợp sử dụng trong mọi không gian khác nhau.
 • Sản phẩm có miệng ép lớn kết hợp cùng công nghệ ép hiện đại mang đến sự nhanh chóng khi thực hiện. 
 • Sản phẩm có chức năng ngăn rỉ nước, an toàn cho người dùng. 
 • Thương hiệu sản xuất tại Hà Lan đảm bảo độ bền cao cho sản phẩm.
 • Kích thước sản phẩm nhỏ gọn giúp bạn dễ dàng hơn trong việc di chuyển đến bất cứ nơi đâu tùy thích.

Nhờ những ưu điểm nổi bật sản phẩm mang lại kể trên khiến nhiều khách hàng đánh giá cao. Bạn do đó sẽ ưa thích khi sử dụng sản phẩm. Tuy nhiên, sản phẩm vẫn khiến không ít người dùng băn khoăn khi được sản xuất từ Trung Quốc. 

Trên đây là những gợi ý về máy ép trái cây công nghiệp loại nào tốt. Bạn có thể tham khảo chi tiết về sản phẩm và lựa chọn được sản phẩm phù hợp với nhu cầu sử dụng của mình.

Mua máy ép trái cây công nghiệp ở đâu chất lượng?

Trên thị trường có khá nhiều đơn vị cung cấp máy ép trái cây công nghiệp. Tuy nhiên, muốn sở hữu được sản phẩm chính hãng chất lượng cao bạn nên chọn tìm đến đơn vị chúng tôi. Bởi, đơn vị sẽ đáp ứng được các tiêu chí người dùng đưa ra, cụ thể như sau:

Đơn vị tư vấn tận tình cho bạn

Khi bạn cần mua máy ép trái cây công nghiệp hãy đến với đơn vị chúng tôi. Nhân viên đơn vị với nhiều năm kinh nghiệm cung cấp sản phẩm chính hãng sẽ tư vấn cho bạn sản phẩm máy ép trái cây công nghiệp. Dựa vào những lời tư vấn của nhân viên chúng tôi bạn sẽ đơn giản hơn trong quá trình chọn lựa sản phẩm phù hợp.

Giá đơn vị đưa ra cho các sản phẩm rất rẻ

Đơn vị chúng tôi đưa ra các sản phẩm máy ép trái cây công nghiệp, mỗi sản phẩm đều có mức giá rẻ hơn nhiều so với thị trường. Bởi, sản phẩm được đơn vị nhập khẩu từ nước ngoài về Việt Nam, không qua khâu trung gian. Do đó, giá chúng tôi đưa ra cam kết cạnh tranh rẻ nhất thị trường. Bạn sẽ tiết kiệm thêm cho mình nhiều chi phí.

Bảo hành sản phẩm cao

Không chỉ có mức giá rẻ, chế độ bảo hành của sản phẩm do chúng tôi cung cấp luôn đầy đủ. Mỗi sản phẩm đơn vị cung cấp luôn có bảo hành ít nhất 12 tháng. Với chế độ này bạn không chỉ an tâm khi lựa chọn sản phẩm về sử dụng. Bên cạnh đó, bạn còn được đảm bảo quyền lợi khiến nhiều khách hàng đánh giá cao sản phẩm.

Quy trình mua hàng chuyên nghiệp

Khi chọn tìm đến đơn vị chúng tôi chọn sở hữu sản phẩm máy ép trái cây công nghiệp, bạn sẽ nhận thấy sự chuyên nghiệp trong quy trình mua hàng. Bạn theo đó chỉ cần cung cấp link về đơn vị chúng tôi. Nhân viên khi tiếp nhận thông tin về sản phẩm bạn cần mua sẽ tư vấn về sản phẩm.

Nếu nhận thấy sản phẩm phù hợp nhu cầu bạn chỉ cần báo lại với đơn vị, nhân viên sẽ gửi máy ép trái cây công nghiệp đến địa chỉ bạn yêu cầu. Bạn khi nhận hàng sẽ được kiểm tra. Nếu sản phẩm đúng yêu cầu bạn đưa ra bạn cần nhận hàng sau đó thanh toán toàn bộ chi phí cho đơn vị chúng tôi. 

Đơn vị hỗ trợ vận chuyển đến bất cứ nơi đâu tại Việt Nam

Bạn không chỉ cần trực tiếp đến đơn vị chúng tôi để sở hữu được sản phẩm chất lượng, bên cạnh đó bạn còn có thể mua hàng online. Đơn vị chúng tôi hỗ trợ khâu vận chuyển hàng hóa đến bất cứ nơi đâu tại Việt Nam. Theo đó, bạn sẽ đơn giản hơn trong việc sở hữu máy ép trái cây công nghiệp.

Với những lợi ích máy ép trái cây công nghiệp mang lại khiến ngày càng có thêm nhiều khách hàng chọn lựa sản phẩm. Dựa vào những thông tin chúng tôi chia sẻ kể trên đã giúp bạn nắm bắt được những loại máy ép trái cây công nghiệp chất lượng. Bạn theo đó nên tham khảo và chọn sản phẩm phù hợp với nhu cầu sử dụng của mình.

Xem thêm: Máy dập nắp cốc loại nào tốt / Máy đun nước nóng công nghiệp nào tốt / Máy pha cafe loại nào tốt / Máy sấy quần áo công nghiệp loại nào tốt

Gọi 02466890666 nếu bạn cần tư vấn!