Có nhiều thương hiệu máy ép trái cây tốc độ chậm bán trên thị trường nhưng Korihome JEK-633 vẫn được đông đảo khách hàng tin tưởng sử dụng. Không phải ngẫu nhiên mà sản phẩm này của Trí Hưng được ưa chuộng như vậy. Đã có nhiều khách hàng sử dụng phản hồi tốt về chất lượng.

Korihome JEK-633 giá rẻ chất lượng tốt

Chi phí chưa đến 2 triệu đồng bạn có ngay chiếc máy ép công nghệ tiên tiến cho gia đình. Trong khi một chiếc máy ép ly tâm giá dao động 1 triệu đến 3 triệu, Korihome JEK-633 tại Trí Hưng chỉ 1,9 triệu. Những tiện ích của máy ép trái cây tốc độ thấp chắc hẳn bạn đã biết:

Ép kiệt nước hơn, lượng nước nhiều hơn gấp 1,5 lần so với máy ép ly tâm

Giữ được nhiều dinh dưỡng

Không gây ồn khi sử dụng

Dễ dàng vệ sinh

korihome

Ngoài những tính năng ưu việt, giá tốt máy ép trái cây Korihome JEK-633 có thiết kế nhỏ gọn xinh xắn. Kiểu dáng sang trọng, hiện đại. Sản phẩm được gia công tốt, nhựa ABS cao cấp an toàn với sức khỏe và kháng vỡ. Thông số kỹ thuật bạn có thể xem tại:

Công ty Trí Hưng cũng cung cấp các loại máy ép cao cấp cho gia đình như Hurom, Kuvings. Dưới đây là một số sản phẩm bán chạy:

Gọi ngay 0466890666, 0888052999 để sở hữu chiếc máy ép trái cây Korihome JEK-633 giá rẻ chất lượng tốt hoặc đặng ký thành viên và đặt hàng trên website trihung.com để hưởng nhiều ưu đãi hơn.