Máy ép trái cây trục vít tốc độ thấp là sản phẩm được nghiên cứu và phát triển tại Hàn Quốc. Hai thương hiệu lớn và đi đầu chính là Hurom và Kuvings. Các sản phẩm đã được xuất khẩu trên 100 quốc gia. Người tiêu dùng đánh giá cao bởi chất lượng của sản phẩm cũng như chất lượng của nước ép. Ngoài máy xay sinh tố đây cũng là một trong những sản phẩm không thể thiếu trong bếp hiện đại. Chúng ta cùng tìm hiểu về công nghệ mới này nhé.

Giới thiệu máy ép trái cây tốc độ chậm, có nên mua máy ép chậm
Giới thiệu máy ép trái cây tốc độ chậm, có nên mua máy ép chậm

Hiện nay hầu hết các thương hiệu đã ngừng sản xuất máy ép hoa quả ly tâm. Các sản phẩm được thay thế bởi máy ép công nghệ tốc độ thấp. Công nghệ mới này đã chứng minh nhiều ưu điểm và được các bà nội trợ tin dùng. Có rất nhiều mẫu mã giá từ vài trăm đến vài chục triệu đồng.

Xem thêm: Máy ép chậm loại nào tốt / Máy xay cầm tay loại nào tốt / Máy trộn bột nào tốt / Máy vắt cam nào tốt / Máy ép chậm của Đức nào tốt

Công nghệ ép tốc độ chậm là gì, có nên mua máy ép chậm

Nguyên lý là khi đưa hoa quả vào, trục vít dạng xoắn ốc sẽ từ từ đưa vào lưới lọc. Quá trình gần như không tạo ra lực ly tâm và ma sát. Một bộ phận tách bã sẽ đẩy bã ra ngoài và nước ép chảy ra một cách tự nhiên. Với hai bộ phận chính là động cơ giảm tốc và trục vít đặc biệt.

https://www.youtube.com/watch?v=hiEvhpmo1Qs

Để có được ly nước ép trái cây ngon đúng nghĩa đáp ứng được yêu cầu giải khát và nhiều chất nhất, bạn nên sắm máy ép tốc độ thấp. Máy ép tốc độ cao vì yêu cầu về tốc độ nên không thể đảm bảo giữ được nguyên chất. Máy tốc độ thấp có thể dễ dàng đáp ứng yêu cầu giải khát hàng ngày.

Máy ép chậm có ưu điểm nổi bật là ép được nhiều nước gấp 1,5 lần so với máy ép thông thường. Máy hầu như không gây tiếng ồn khi hoạt động. Sản phẩm cũng giữ được nhiều vitamin và các chất dinh dưỡng hơn. Đay là sản phẩm rất đáng sở hữu trong gia đình bạn.

Mua máy ép trái cây tốc độ chậm ở đâu

Với mức độ phổ biến rộng rãi máy ép chậm được bán tại các siêu thị điện máy, cửa hàng gia dụng. Máy ép chậm được công ty Trí Hưng cung cấp trên thị trường Việt Nam từ năm 2012. Đến nay đã có nhiều khách hàng mua và hầu hết đều hài lòng. Ngoài hai dòng sản phẩm cao cấp Hurom và Kuvings công ty Trí Hưng cũng cung cấp các loại máy ép trái cây tốc độ thấp giá rẻ. Một số thương hiệu bình dân khác như Bosch, Panasonic, Philips, E zicook, Facare, Jiplai, Ranbem,... Gọi ngay 0973083666 để được tư vấn và đặt hàng nhé. Xem thêm các bài viết trên blog:

Top 5 thương hiệu máy ép trái cây tốc độ chậm tốt nhất

Top 3 máy ép chậm giá rẻ chất lượng tốt

Máy ép trái cây Hurom

Máy ép Kuvings