Vài năm gần đây trên thị trường Việt Nam đã có nhiều loại máy giặt có chức năng sấy khô quần áo. Dòng sản phẩm này nhanh chóng nhận được sự quan tâm của người tiêu dùng. Tuy nhiên với giá thành còn cao nên dòng sản phẩm này chưa thực sự phổ biến.

Máy giặt khô được bán khá nhiều trong các siêu thị điện máy với các thương hiệu như Samsung, LG… Loại máy giặt này được giới thiệu với 12 đến 14 chương trình giặt khác nhau cho cả đồ jeans, thể thao hay đồ mặc thường ngày,… Máy giặt có chức năng sấy khô quần áo giúp công việc giặt giũ được nhẹ nhàng và sạch hơn.

Máy sấy khô quần áo đặc biệt phát huy hiệu quả vào mùa đông ở miền bắc và mùa mưa ở niềm nam. Bạn chỉ việc bỏ quần áo vào máy rồi chọn chương trình giặt sấy sau một thời gian là bạn đã có bộ đồ tươm tất. Máy sấy khô quần áo cũng thích hợp với gia đình bận rộn, không có không gian phơi đồ. Đặc biệt những gia đình có em bé khi mà mỗi ngày phải thay 20 đến 30 bộ đồ, máy giặt khô sẽ giải quyết vấn đề trong tích tắc.

Tuy nhiên, như đã nói ở trên để sở hữu sản phẩm này gia đình bạn sẽ phải chi một khoản ít nhất 12.000.000đ trở nên. Với thời tiết ở Việt Nam thì chiếc máy giặt có chức năng sấy khô không thực sự hữu dụng trong cả bốn mùa, ít nhất là với chức năng sấy khô. Chưa kể máy giặt khô cũng khá tốn điện.

Một lựa chọn khác là mua máy giặt và máy sấy quần áo đa năng riêng lẻ. Một chiếc máy sấy quần áo đa năng giá dao động từ 800.000đ đến gần 2.000.000đ. Dòng sản phẩm này cũng rất hiệu quả và chi phí hợp lí với thu nhập của người Việt Nam.

may say quan ao da nangTóm lại, máy giặt khô là một sản phẩm tiện ích thông minh trong gia đình. Để mua được một sản phẩm tốt bạn nên chọn mua của những hãng lớn, không nên mua hàng giá rẻ.